Thượng viện Hoa Kỳ cảnh báo Ticketmaster rằng họ đang xem trước chuyến lưu diễn thời Phục hưng của Beyoncé

Rate this post

Ảnh qua Mason Poole/Parkwood Media/Joe Raedle/Getty Images

người bán vé bây giờ chắc nó đang run bần bật. Sau tranh cãi năm ngoái trong đợt bán vé Taylor Swift Era’s Tour, Thượng viện Hoa Kỳ đã cảnh báo người bán vé rằng họ đang theo dõi rất chặt chẽ một lần. Chuyến lưu diễn thời Phục hưng của Beyoncé bắt đầu bán vé.

Cảnh báo của Thượng viện đã được đăng trên Twitter, sau khi trích dẫn tweet một bản tin từ CNN về thông báo về chuyến lưu diễn của Beyoncé. Ticketmaster đã được gắn thẻ trong tweet, với dòng chữ “Chúng tôi đang xem” được thêm vào để có biện pháp tốt. Những người hâm mộ âm nhạc đã chú ý đến lời cảnh báo gần đây của Thượng viện, hy vọng rằng người bán vé biết rằng họ sẽ gặp rắc rối lớn nếu một thảm họa tương tự xảy ra một lần nữa.

Năm ngoái, Ticketmaster rơi vào nước sôi lửa bỏng sau khi không bán được vé cho Eras Tour rất được mong đợi. Hàng nghìn người hâm mộ cho biết họ không thể lấy được vé dù đã làm theo hướng dẫn và cũng không thể thanh toán hoặc bị loại khỏi hàng đợi ảo.

Thất bại dẫn đến việc ba tổng chưởng lý tuyên bố mở cuộc điều tra chính thức đối với người bán vé, cũng như cuộc họp của Ủy ban Tư pháp Thượng viện vào tháng 1 năm ngoái, nơi ủy ban này xem xét vai trò của Ticketmaster trong sự kiện này. Cuộc họp này được coi là một “nỗ lực của lưỡng đảng”, cả hai bên đều trích dẫn lời bài hát của Taylor Swift khi họ chia sẻ những lời phàn nàn từ khách hàng và đặt câu hỏi về hoạt động bán vé của trang web.

Cũng giống như Eras Tour, Ticketmaster sẽ là nhà cung cấp vé chính thức cho Renaissance World Tour sắp tới của Beyoncé. Người hâm mộ có thể đăng ký bán trước cho người hâm mộ đã được xác minh và vé sẽ được bán vào ngày 6 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *