Ti West tập trung vào việc tránh xa Mia Goth trong đoạn độc thoại ngọc trai của cô ấy

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloody Disgusting, Ti West đã thảo luận về việc quay đoạn độc thoại dài 8 phút, tiết lộ rằng điều tối quan trọng đối với anh ấy và đoàn làm phim là tránh xa khi Mia Goth thể hiện màn trình diễn của cô ấy:

Có một đoạn dài sáu phút ở giữa, khi cô ấy nói một chuỗi từ nhất định, bắt đầu điều mà tôi hy vọng không phải cắt bỏ. Nếu có chuyện gì không ổn trên trường quay, thì nó phải sai trước khi cô ấy nói những lời đó […] Có sự tập trung cao độ vào trường quay để tránh xa cô ấy. Ngay khi cô ấy bắt đầu độc thoại, kiểu như ai có vấn đề gì thì phải nói ra. […] Có lẽ chúng tôi đã làm điều đó có thể sáu hoặc bảy lần. Tôi nghĩ cái thứ tư là thứ ở trong đó, và lần nào cô ấy cũng đóng đinh nó.

Tôi nghĩ sẽ an toàn khi nói rằng hầu hết mọi người sẽ tránh xa Goth nếu cô ấy đi như vậy. Nhưng theo quan điểm của West, thật hợp lý khi đảm bảo rằng không có sự phân tâm nào trong khi quay cảnh căng thẳng, nhiều đối thoại. Mặc dù có một số đoạn cắt trong phần đầu tiên của bài phát biểu của cô ấy, nhưng “Pearl” không bị cắt khỏi ngôi sao của nó trong gần sáu phút liên tục, vì vậy bất kỳ sự gián đoạn nào trong thời gian đó sẽ khiến phần đó không thể sử dụng được. Mọi thứ trong phim dẫn đến thời điểm này, và rõ ràng là những người đứng sau hậu trường cũng hiểu ý nghĩa của nó.

Goth đã nói rằng “MaXXine” sẽ là phần hay nhất trong bộ ba phim “X”, nhưng sẽ rất khó để đánh bại những gì “Pearl” đã đạt được — đặc biệt là trong đoạn độc thoại nổi bật đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *