Tiệc tại gia – Inside Pulse

Rate this post

Banner poster phim House Party

Bản gốc tiệc tại gia là một trong những bộ phim kinh điển mà nếu bạn chưa xem thì ít nhất bạn cũng đã nghe nói về nó. Cũng không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được cách xử lý khởi động lại/làm lại được cập nhật vì nó có vẻ giống như một bộ phim hoàn hảo để làm điều đó. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể thực sự làm rối tung câu chuyện về hai người bạn thân tổ chức một bữa tiệc tại gia dẫn đến một đêm điên cuồng đến mức họ sẽ không bao giờ quên được? Khá đơn giản để ít nhất đạt được các điểm cốt truyện thích hợp bằng cách khởi động lại, trong khi công việc thực sự là làm cho nó trở nên thú vị, hài hước và đáng nhớ. Thật không may, các nhà biên kịch Jamal Olori và Stephen Glover đã đưa ra cảnh báo “không nên làm gì” vào năm 2023 này tiệc tại gia phát hành, sẽ chỉ đáng nhớ vì quá đáng quên.

Phim có sự tham gia của Jacob Latimore và Tosin Cole trong vai những người bạn thân nhất Kevin và Damon, mặc dù việc thể hiện tình bạn này hay bất kỳ nhân vật có thật nào nói chung là một công việc tồi tệ. Tôi cho rằng Kevin được coi là người tốt trong hai người, vì anh ấy có một cô con gái mà anh ấy sẽ mất quyền nuôi con chung nếu anh ấy không kiếm được 10.000 đô la vào cuối tháng. Bố mẹ anh ấy sắp nghỉ hưu nên anh ấy phải tìm nơi ở riêng vì họ đang bán nhà, và nếu anh ấy không lấy được tiền và cho con gái học trường mầm non tốt thì người yêu cũ của anh ấy sẽ làm đơn giành toàn quyền nuôi con. Ồ, và anh ấy cũng muốn sáng tác nhạc, khi chúng ta nghe thấy anh ấy kết hợp với con gái của mình ở đầu phim. Tôi đoán chúng ta nên nghĩ rằng nó hay và anh ấy chỉ cần nghỉ ngơi, nhưng – mặc dù đó có thể không phải là sở thích của tôi – nhưng nó nghe thật kinh khủng, và tôi không thực sự chắc nó sẽ thu hút khán giả nào.

Damon được cho là kẻ lười biếng hơn trong hai người, vì anh ấy muốn trở thành người quảng bá câu lạc bộ nhưng bị dì của anh ấy, người mà anh ấy sống miễn phí tiền thuê nhà buộc tội (cô ấy muốn anh ấy trả tiền, anh ấy vừa phá sản) vì chỉ đơn giản là đi ra ngoài câu lạc bộ mọi lúc. . Người bạn cả đời của Kevin, Venus (Karen Obilom) đã nhận cho cả hai một công việc tại công ty dọn dẹp của bố cô ấy, mặc dù khi cả hai bị camera bắt gặp đang hút cỏ từ công việc trước đó, Venus nói với Kevin rằng họ sẽ bị sa thải sau khi hoàn thành công việc cuối cùng của mình. sự thay đổi. Ca cuối cùng đó tình cờ diễn ra trong biệt thự của Lebron James, điều này khiến Damon nảy ra ý tưởng tổ chức một bữa tiệc lớn tại gia ở đó để anh ta được công nhận là một nhà quảng cáo lớn và Kevin có thể nhận được số tiền cần thiết để gửi con gái đến trường. .

Bây giờ Kevin được cho là sẽ bắt đầu một công việc CNTT mới sau hai tháng nữa và lo lắng về việc phải ngồi tù, nhưng anh ấy cần tiền ngay bây giờ nên anh ấy đồng ý vì Damon nói rằng họ sẽ thu dọn sau đó. Đó là tất cả những gì cần thuyết phục, mặc dù anh ấy đã có một công việc mới và tôi thực sự không chắc anh ấy mong đợi kiếm được 10.000 đô la ở đâu nếu anh ấy chỉ làm ca dọn dẹp trong hai tháng tới, nhưng chúng tôi phải chuyển đi cốt truyện cùng bằng cách nào đó.

Tuy nhiên, đó là một trong những vấn đề lớn, vì mọi thứ đều bị ép buộc và không có gì xảy ra một cách tự nhiên. Đây không phải là một bộ phim hài dành cho tuổi teen cũng không sao, mặc dù đó là thời điểm lý tưởng để diễn ra một kịch bản như thế này; nhưng bạn vẫn có thể cứu vãn loại câu chuyện này và làm cho nó hoạt động, chỉ là họ không bao giờ làm được. Các nhân vật hoàn toàn không liên quan và họ không thực sự có bất kỳ đặc điểm đổi thưởng nào. Tất cả chúng đều mỏng như tờ giấy, và Kevin được cho là trung tâm của bộ phim xét về chàng trai mà bạn muốn thấy thành công, nhưng bạn không bao giờ quan tâm đến điểm đó. Ý tưởng rằng anh ấy làm mọi thứ cho con gái mình, nhưng lại cao hứng trong công việc và bị sa thải vì điều đó không thực sự hét lên hình tượng người cha và nhân vật chính lý tưởng.

Chủ đề cơ bản của việc gắn bó với ước mơ của bạn và mọi thứ sẽ xảy ra với bạn cũng bị ép buộc như mọi thứ khác, vì bộ phim không bao giờ có cảm giác như nó có bất kỳ rủi ro thực sự nào. Bản thân bữa tiệc tại gia vô cùng nhạt nhẽo, và lý thuyết của họ về việc mời những người bạn nổi tiếng của Lebron trong khi giả làm trợ lý của anh ấy để họ có thể tính thêm tiền cho họ đến dự tiệc đã là kỳ quái rồi, vì chúng ta sẽ tin rằng nếu Lebron thông qua một bữa tiệc thì anh ấy sẽ ‘d tính tiền khách của mình để đến? Ngay cả khi chúng tôi phớt lờ điều đó và giả vờ rằng nó đang diễn ra, thì bữa tiệc vẫn có cảm giác như nó đang diễn ra trong phòng khách nhỏ và hành lang phía trước này và chỉ có vậy thôi. Nó rõ ràng được quay tại dinh thự thực tế của Lebron, nhưng đáng lẽ phải có hàng trăm người trong bữa tiệc này, nhưng có cảm giác như chúng ta chỉ thấy vài chục người và họ luôn im lặng và cư xử rất tốt. Đó chỉ là một bữa tiệc tại gia nhàm chán diễn ra trong một bộ phim có tên là bữa tiệc tại gia, điều đó không bao giờ là một dấu hiệu tốt.

Nhịp độ cũng rất tệ. Bộ phim có thời lượng một giờ bốn mươi phút nhưng không hề có cảm giác cấp bách và hầu như mọi trò đùa đều sai lầm. Nó có một vài khoảnh khắc đáng cười không? Chắc chắn, nhưng một chiếc đồng hồ bị hỏng cũng đúng hai lần một ngày. Tôi thậm chí còn chưa đề cập đến việc bộ phim bắt đầu chuyển sang nửa sau lố bịch như thế nào khi nó cố gắng biến đây thành một đêm hoang dã thực sự. Tôi sẽ chỉ nói rằng Kevin và Damon phải tham dự một bữa tiệc do Illuminati tổ chức và bất kể ý tưởng hoàn toàn điên rồ nào mà tôi đã viết ở đây, nó sẽ không gần với những gì thực sự xảy ra trong bộ phim này mà ít nhất là cảm thấy như nó được cho là vậy. được dựa trên một số loại thực tế.

Đó không phải là một sự chứng thực cho bạn để xem tiệc tại gia và tự mình tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra, nó chỉ làm nổi bật cảm giác như các nhà biên kịch đã hoàn thành nửa chừng kịch bản vào thứ Tư và phát hiện ra phần còn lại đến hạn vào thứ Sáu, vì vậy họ chỉ viết bất cứ điều gì có thể kết thúc câu chuyện mà không có hậu quả và không bài học cần rút kinh nghiệm. Tôi không nghĩ đây là trường hợp “Hollywood cạn kiệt ý tưởng”, vì tôi thực sự ghét câu nói đó. Có rất nhiều bộ phim độc đáo tuyệt vời và khủng khiếp được phát hành hàng năm, vì vậy việc tung ra một hoặc hai bản khởi động lại để mang một số câu chuyện cổ điển đến thời hiện đại là hoàn toàn ổn. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn định làm như vậy thì ít nhất hãy cố gắng làm một bộ phim giải trí và đáng giá chứ không phải thứ thiếu cả nhân vật và nội dung trong khi chỉ đơn giản dựa vào tiêu đề của một tác phẩm kinh điển đã biết để thu hút khán giả.

Đánh giá âm thanh và video DVD

Truyền Dolby Digital cho video có vẻ tốt cho những người thích tập trung vào DVD. Mặc dù không rõ ràng như đối tác Blu-ray của nó, nhưng vẫn không có hiện tượng biến dạng điên cuồng hay màu đen đục khiến bạn mất tập trung khi xem phim. Về mặt âm thanh, cuộc đối thoại rất hay và rõ ràng, đồng thời nhạc phim cũng hay và bùng nổ.

Các tính năng đặc biệt:

Không có tính năng đặc biệt nào được tìm thấy trên bản phát hành DVD.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một bản sao đánh giá của đĩa Blu-ray này đã được gửi cho tôi để trình bày một cách trung thực và trung thực.

Hình ảnh của Warner Bros. Tiệc tại gia. Đạo diễn: Calmatic. Được viết bởi: Jamal Olori, Stephen Glover. Diễn viên: Jacob Latimore, Tosin Cole, Karen Obilom. Thời gian chạy: 100 phút. Xếp loại: 14A. Phát hành trên DVD: ngày 14 tháng 2 năm 2022.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *