(tiến công giá) Top 5 phấn mắt tốt nhất & chất lượng năm 2021

Rate this post

Tuy nhiên người sử dụng cần có hiểu biết về phấn mắt, tiêu chí tiến công giá để chọn sản phẩm thích hợp. Dưới đây là kinh nghiệm san sớt giúp chị em chọn phấn mắt hiệu quả.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Phấn mắt Cathy Doll [5sao] 289.000₫ Mua
[top2] Phấn mắt Maybe lline [4.5sao] 151.000₫ Mua
[top3] Phấn mắt Mira Crystal [4.5sao] 116.000₫ Mua
[top4] Phấn mắt Mira Aroma [4.5sao] 159.000₫ Mua
[top5] Phấn mắt A’Pieu Mine [5sao] 119.000₫ Mua

Phấn mắt là gì?

Phấn mắt là gì
Phấn mắt là gì

Khác với phấn phủ và phấn nước thì phấn mắt là dòng mỹ phẩm, phấn trang điểm chuyên dụng sử dụng để tô điểm cho đôi mắt, các vùng: mí trên và mí dưới để làm đôi mắt trở thành nổi trội, quyến rũ hơn. Trang điểm mắt phối hợp với tổng thể khuôn mặt tạo nên hiệu quả trang điểm cao.

Phấn mắt cũng giống các dòng phấn trang điểm khác nhưng thành phần nhẹ hơn cho vùng da mắt nhạy cảm. Sử dụng để tăng chiều sâu, màu mắt, nổi trội, sắc nét trên khuôn mặt giúp người nhìn tập trung vào phần mắt, không bị nhạt nhòa giữa các phần má hồng hay môi trang điểm quá nổi trội.

Có những loại phấn mắt nào phổ thông?

Phấn mắt ra đời từ rất lâu như các sản phẩm phấn má, phấn nền trang điểm khác. Người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn phấn mắt khác nhau. bởi vì vậy, phân loại dưới đây sẽ giúp người sử dụng nhận diện phấn mắt thích hợp.

Có những loại phấn mắt nào phổ biến
Có những loại phấn mắt nào phổ thông
 • Bột khoáng vật – Với kết cấu nhẹ, thường được sử dụng với cọ. Thành phần khoáng tự nhiên an toàn cho mắt.
 • Phấn mắt dạng bột – Phấn dạng bột với nhiều màu mắt cho người sử dụng lựa chọn, được ép thành bảng màu khác nhau có thể sử dụng chung hoặc phối hợp. Dễ sử dụng, thích hợp với những người thế hệ học trang điểm.
 • Phấn mắt dạng kem – Dạng kem lỏng, sệt có thể sử dụng bằng tay hoặc cọ, mút xốp để trang điểm. Dạng kem khó tán hơn, khó phối màu nên cần kinh nghiệm trang điểm lâu năm. song song kỹ năng bám dính cao nên cần nước tẩy trang chuyên dụng để làm tinh khiết.
 • Phấn mắt dạng lỏng – xây dừng với đầu cọ ướt chứa phấn lỏng chải vào mắt. Thường được sử dụng bởi vì các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp để nhấn mi, cạnh mắt giúp đôi mắt nổi trội hơn.
 • Dạng rắn bút chì hoặc cọ – Sử dụng như một cây bút viết để kẻ và nhấn mi mắt nhanh làm nổi trội đôi mắt, tiết kiệm thời kì, thích hợp cho trang điểm nhanh.

Những công dụng hữu ích của phấn mắt là gì?

Những công dụng hữu ích của phấn mắt là gì
Những công dụng hữu ích của phấn mắt là gì

Phấn mắt được sử dụng để trang điểm mắt hàng ngày. Không chỉ vậy, phấn mắt còn mang tới cho người sử dụng nhiều giá trị tiện lợi hơn:

 • Kẻ Eyeliner cho đôi mắt tiện lợi, lên màu chuẩn. Giải pháp nhanh gọn khi không có quá nhiều đồ sử dụng trang điểm hoặc đi xa.
 • Sử dụng phấn mắt kẻ lông mày cho hàng lông mày tự nhiên, mềm mại hơn so với việc sử dụng chì kẻ thông thường.
 • Tạo khối cho khuôn mặt bằng cách sử dụng 2 Tone màu phấn mắt khác nhau, hiệu quả như sử dụng kem tạo khối khi trang điểm.
 • Sử dụng để phủ màu chân tóc, dặm chân tóc biến màu sau thời kì nhuộm. Sử dụng cọ dặm phấn mắt lên phần da đầu để da đầu và da mặt cùng tone màu.

Tư vấn 6 bước để chọn mua phấn mắt tốt nhất với giá rẻ

chọn mua phấn mắt tốt nhất
Chọn mua phấn mắt tốt nhất

Phấn mắt trên thị trường khá nhiều chủng loại, nhiều chủng loại để người sử dụng lựa chọn. Dưới đây là các tiêu chí giúp người sử dụng chọn mua phấn nước thích hợp để trang điểm:

Kiểm tra sắc tố phấn mắt

Kiểm tra sắc tố phấn mắt
Kiểm tra sắc tố phấn mắt

Sắc tố là thông tin quan yếu nhưng mà người mua cần nắm rõ khi chọn mua phấn mắt. bởi vì sắc tố là thành phần tạo nên màu sắc và đặc trưng phấn mắt. Nguồn gốc sắc tố có thể từ tự nhiên như trái cây, thảo mộc hay được đặc chế từ phòng thí nghiệm là những kim loại có màu sắc.Người sử dụng cần xem xét tới sắc tố từ kim loại, những quy định về sử dụng trên thân thể người để không gây nhiễm độc cho thân thể.

Sắc tố thể hiện mật độ phần tử trong phấn mắt quyết định màu sắc phấn. Do vậy, phấn mắt có mật độ sắc tố cao thì kỹ năng giữ màu càng cao hơn, phấn có ít sắc tố sẽ nhẹ và dễ phai màu hơn. Giá thành phấn mắt nhiều sắc tố cũng sẽ đắt hơn.

Lựa chọn màu phấn mắt

Ở đây, người sử dụng cần chọn Tone màu phấn mắt thường xuyên sử dụng, dựa trên đặc trưng màu da, y phục, màu mắt, loại son thường sử dụng để tiến công giá lựa chọn.

Lựa chọn màu phấn mắt
Lựa chọn màu phấn mắt

So sánh với bảng màu chọn màu phấn mắt thích hợp với nhiều màu sắc quần áo nhất. Tránh chọn sản phẩm trùng với màu mắt, tốt nhất nên tương phản để tạo nên hiệu ứng trang điểm tốt nhất.

Kiểm tra dạng phấn mắt

Thị trường với nhiều dạng sản phẩm phấn mắt với đặc trưng lỏng, rắn, dạng bột, dạng kem hay bột khoáng vật với đặc trưng khác nhau. Trong đó:

Kiểm tra dạng phấn mắt
Kiểm tra dạng phấn mắt
 • Phấn mắt dạng bột và bột khoáng vật dễ sử dụng nhất thích hợp với người sử dụng thế hệ làm quen với trang điểm và không chuyên. Chì kẻ mắt cho hiệu quả trang điểm đơn giản hơn.
 • Phấn mắt dạng nước và dạng kem khó sử dụng, yêu cầu cao hơn về chuyên môn, cách sử dụng nên cần tay nghề thợ Make-Up chuyên nghiệp.

Đặc tính và mức độ an toàn

Người sử dụng cần xem xét tới thành phần đặc tính của phấn mắt khi chọn mua sản phẩm sử dụng trực tiếp lên da, không giống nhau vùng da mắt nhạy cảm.

Đặc tính và mức độ an toàn
Đặc tính và mức độ an toàn

Thành phần phấn sẽ tạo nên đặc tính của sản phẩm, kỹ năng giữ màu lâu phai suốt ngày dài sẽ thích hợp cho người sử dụng làm việc cần sự ổn định cao của lớp trang điểm. Tuy nhiên thành phần lâu phai sẽ dễ gây kích ứng mắt.

xem xét tránh các thành phần gây kích ứng cho mắt, không giống nhau với các loại da nhạy cảm. Kiểm tra các thành phần kim loại tạo sắc tố có thể gây độc cần tránh.

Chọn bảng màu phấn mắt

Bảng màu phấn mắt với nhiều màu sắc khác nhau cho nhu cầu trang điểm nhiều chủng loại của người sử dụng. Các nhà sinh sản tổng hợp nhiều bảng màu khác nhau, theo Tone màu, xu hướng bán chạy, màu phổ thông.

Chọn bảng màu phấn mắt
Chọn bảng màu phấn mắt

Người sử dụng cần xem xét bảng màu thường xuyên lựa chọn để sử dụng. song song kiểm tra sắc thái phấn mắt có đúng mực với màu thực khi sử dụng không. Test phấn bằng cách bôi 1 lượng nhỏ lên cổ tay để xem màu có đúng mực không.

Thương hiệu và giá thành

Chọn mua phấn mắt nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín
Chọn mua phấn mắt nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín

Chọn mua phấn mắt nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để chất lượng phấn mắt ổn định, kiểm soát được thành phần an toàn, sắc tố và sắc thái phấn chuẩn, bảng màu tổng hợp thông minh theo xu thế, phân tích chuẩn giúp người sử dụng chọn phấn mắt chuẩn.Phấn mắt chính hãng thường được tuyển chọn đầu vào sắc tố chuẩn, đúng mực cho hiệu quả trang điểm cao và an toàn hơn.

Phấn mắt giá bao nhiêu? Dựa trên điều kiện tài chính để chọn mua phấn mắt thích hợp, giá cả phải chăng. Tránh các sản phẩm giá rẻ trên thị trường, không kiểm soát được thành phần, đặc trưng gây kích ứng và dị ứng nhiễm độc cho mắt.

Nên mua phấn mắt thương hiệu hãng nào tốt đẹp an toàn?

Phấn mắt Missha

Phấn mắt Missha
Phấn mắt Missha

Phấn mắt missha có tốt không? Missha là thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc được sinh sản chủ yếu từ thành phần tự nhiên an toàn. Phấn mắt Missha được tuyển chọn nghiêm nhặt về thành phần, kiểm chứng mức độ an toàn với thân thể người sử dụng.Tone màu phấn mắt Missha mang tới sự nhiều chủng loại phong cách trang điểm từ nhẹ nhõm tới cá tính cho chị em lựa chọn. Phân khúc giá dân gian, phải chăng được nhiều người ưa thích.

Phấn mắt Innisfree

Phấn mắt innisfree có tốt không? Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên uy tín tới từ Hàn quốc. Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, lành tính, bột khoáng dễ sử dụng.

Phấn mắt Innisfree
Phấn mắt Innisfree

Tone màu nhẹ nhõm tới cá tính, nhiều chủng loại phong cách. Sắc thái màu hơi nhạt so với hình ảnh, tuy nhiên cũng sẽ giúp người sử dụng đơn giản kiểm soát sắc tố hơn. Phân khúc giá rẻ vừa túi tiền.

Phấn mắt Morphe

Phấn mắt Morphe
Phấn mắt Morphe

Phấn mắt morphe có tốt không? Phấn mắt Morphe thuộc phân khúc hàng cao cấp, thương hiệu Mỹ uy tín toàn trái đất. Chất phấn siêu mịn, nhiều sắc tố với kỹ năng lên màu chuẩn.Bảng màu nhiều chủng loại cho người sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau. Độ bám của Morphe cũng là một điểm vượt trội với kỹ năng bám 10 tiếng đồng hồ. Dòng sản phẩm cao cấp với mức giá tiền không hề rẻ.

Phấn mắt Novo

Phấn mắt Novo
Phấn mắt Novo

Phấn mắt novo có tốt không? Phấn mắt Novo là thương hiệu tới từ Thái lan, một trong những dòng sản phẩm được chị em tin tưởng lựa chọn.

Novo cung ứng nhiều sản phẩm dạng bột, dạng   thỏi, dạng nước cho nhu cầu trang điểm từ không chuyên tới chuyên nghiệp. Thành phần an toàn, không gây kích ứng. Giá thành dân gian vừa túi tiền người sử dụng.

Phấn mắt Revolution

Phấn mắt Revolution
Phấn mắt Revolution

Phấn mắt revolution có tốt không? Phấn mắt Revolution xuất xứ Anh quốc, chất lượng cao với thành phần vật liệu, sắc tố được nghiên cứu và tuyển chọn nghiêm nhặt mang tới hiệu quả sử dụng cao.

Chất phấn mịn, dễ sử dụng, độ bám cao trong nhiều giờ, không gây cộm khi sử dụng. Màu sắc nhiều chủng loại, bảng màu từ nhẹ nhõm tới cá tính cho người sử dụng đơn giản phối hợp. Mức giá tầm trung được lựa chọn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.