Tiết lộ bí quyết giữ dáng ‘siêu khủng’ của người Hàn nhờ chế độ ăn có một không hai này

Rate this post

Điều đáng ngạc nhiên là họ không coi đây là một biện pháp phi thường để giảm cân hay tăng cường sức khỏe. Đó chỉ là một phần trong thói quen hàng ngày của họ và là thứ giúp họ dễ dàng làm theo.

Tiết lộ bí quyết giữ thân hình 'siêu khủng' của người Hàn nhờ chế độ ăn uống độc đáo - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nếu bạn cũng muốn có thân hình cân đối và khỏe mạnh như người Hàn Quốc, hãy kết hợp những thói quen ăn uống này vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thêm nhiều rau trong bữa ăn của bạn

Tiết lộ bí quyết giữ thân hình 'siêu khủng' của người Hàn nhờ chế độ ăn có một không hai - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Những lợi ích của việc ăn rau là rất rộng rãi và tất cả chúng ta đều nhận thức được cách nó nuôi dưỡng cơ thể của chúng ta. Đối với người Hàn Quốc, các loại rau như củ cải, măng, rau ăn củ và nhiều loại rau khác là lương thực chính. Họ kết hợp một số loại rau trong bữa ăn của họ, có thể là một món ăn chính hoặc một món ăn phụ. Dù bằng cách nào thì chúng ta cũng nhận được rất nhiều dinh dưỡng từ nó. Bên cạnh đó, bạn càng ăn nhiều rau, bạn sẽ càng cảm thấy khỏe mạnh và nhẹ nhàng hơn.

Bao gồm thực phẩm lên men

Thực phẩm lên men nổi tiếng ở người Hàn Quốc và bây giờ nó đã trở nên phổ biến ở một số nền văn hóa khác. Ví dụ, Kimchi là một trong những thực phẩm lên men phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Được làm từ các loại rau lên men, điển hình là bắp cải, củ cải, hành lá và nhiều loại gia vị khác nhau như muối, đường, hành, gừng, tỏi và ớt. Nó có thể được ăn với bất cứ thứ gì và được cho là có chứa một loại probiotic cụ thể, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột.

Thêm hải sản vào chế độ ăn uống

Tiết lộ bí quyết giữ dáng 'siêu khủng' của người Hàn nhờ chế độ ăn uống độc đáo này - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Hải sản là một nguồn protein lành mạnh. Nó cũng chứa một lượng thấp chất béo không lành mạnh và một số loại cá như cá hồi, cá ngừ và cá mòi rất giàu axit béo Omega-3. Hàn Quốc là một đất nước được bao quanh bởi nước, họ được tiếp cận với tất cả các loại hải sản. Rong biển là một món ăn phổ biến có thể kết hợp với mọi thứ, từ các món ăn thông thường đến súp.

Đối với hải sản, chúng rất tốt cho sức khỏe và giảm cân, một trong những lý do tại sao hầu hết người Hàn Quốc đều khỏe mạnh.

Hạn chế thực phẩm chế biến sẵn và nhiều đường

Tiết lộ bí quyết giữ dáng 'siêu khủng' của sao Hàn nhờ chế độ ăn uống độc đáo - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Một trong những khía cạnh tuyệt vời trong lối sống và chế độ ăn uống của người Hàn Quốc là họ hạn chế ăn thức ăn nhanh, chế biến sẵn và tránh thức ăn và đồ uống có đường. Họ thích các bữa ăn tự nấu hơn là thức ăn nhanh, đây là một trong những lý do lớn nhất dẫn đến tình trạng béo phì ở nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, cắt giảm các loại thực phẩm không lành mạnh như vậy có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Theo Times of India

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *