Tiêu đề Marvel bị loại khỏi “Hit-Monkey” S2

Rate this postkỳ quan

Danh sách loạt phim hoạt hình bốn tập theo kế hoạch của Hulu và Truyền hình Marvel đã được giảm xuống chỉ còn một chương trình – và bây giờ nó sẽ loại bỏ phần ‘Marvel’ trong tiêu đề của nó.

Hulu đã gia hạn “Hit-Monkey” cho mùa thứ hai, lệnh gia hạn sẽ có sau hơn một năm kể từ khi ra mắt trên Hulu vào tháng 11 năm 2021.

Loạt phim duy nhất khác trong số bốn phim mà Marvel Television bật đèn xanh trở lại vào năm 2019 để phát sóng, “MODOK”, đã bị hủy sau một mùa duy nhất vào đầu giữa năm ngoái. Sê-ri “Howard the Duck” và “Tigra & Dazzler” được đề xuất không bao giờ vượt quá quá trình phát triển và đã bị loại bỏ.

Với việc Truyền hình Marvel hiện không còn tồn tại và công việc của các chương trình Marvel hiện đã hết với Marvel Studios, Hoạt hình Truyền hình thứ 20 đang tiếp quản “Hit-Monkey”, đó là lý do tại sao tên Marvel bị loại khỏi tiêu đề của chương trình. Logo Marvel vẫn sẽ được gắn vào chương trình theo những cách khác.

Câu chuyện kể về một con khỉ tuyết Nhật Bản có bộ tộc bị tàn sát khi anh ta gia nhập lực lượng với hồn ma của một sát thủ người Mỹ và họ bắt đầu giết chóc qua thế giới ngầm của Yakuza. Bộ truyện đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực khi phát hành mặc dù không rõ mức độ thành công của nó đối với xếp hạng khôn ngoan.

Phần hai sẽ diễn ra ở New York và dàn diễn viên lồng tiếng có Olivia Munn, Jason Sudeikis, Ally Maki và Fred Tatasciore. Leslie Jones sẽ tham gia chương trình cho mùa thứ hai. Đồng sáng tạo Josh Gordon và Will Speck vẫn là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: THR
bài báo trước“Five Nights at Freddy’s” Bắt Đầu Quay Phim

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *