Tim Daly không hiểu tầm quan trọng của việc đóng vai chính trong Superman: The Animated Series

Rate this post

Nói chuyện với người phỏng vấn Ricky Church, Daly đã công khai xin lỗi. Vào giữa những năm 1990, người ta có thể tha thứ cho việc loại bỏ Superman như một nhân vật. Sự cố “Cái chết của siêu nhân” của DC Comics đã được vài năm và bộ phim cuối cùng cách đây gần một thập kỷ. Kal-El chắc chắn đã không xuất hiện trước công chúng, một nhân vật lỗi thời, lạc lõng trong một thập kỷ cáu kỉnh, hoài nghi. Ngoài ra, lồng tiếng cho phim hoạt hình đã – và thường vẫn còn – được coi là thấp trong hệ thống phân cấp xã hội bất thành văn về diễn xuất. Chẳng hạn, một số người ở độ tuổi 40 sẽ nhớ lại khi các diễn viên điện ảnh từ chối chuyển sang TV. Trong bài phê bình năm 2001 của Roger Ebert về “Monsters, Inc.”, ông nói rằng lồng tiếng là việc mà các diễn viên đã từng làm thay vì rạp chiếu phim ăn tối.

Daly nhận công việc Siêu nhân chỉ vì đó là một công việc chứ không phải vì Siêu nhân có ý nghĩa gì. Anh nói:

“Bạn biết đấy, tôi đã thừa nhận trong nhiều cuộc phỏng vấn và tôi sẽ thừa nhận với bạn trong sự xấu hổ của tôi rằng tôi đã không hiểu nó vào thời điểm đó. Tôi nghĩ rằng mình đang thực hiện một chương trình hoạt hình sáng thứ bảy cho trẻ em. Tôi đã không làm như vậy.” nhận ra tầm quan trọng của Siêu nhân đối với nhiều thế hệ người, trẻ em, người lớn, đàn ông và phụ nữ và mãi sau này tôi mới nhận ra rằng nhân vật này quan trọng như thế nào đối với mọi người và nó quan trọng như thế nào trong nhiều thập kỷ. tiếp thu chậm một chút, nhưng tôi hiểu rồi!”

Daly không đề cập đến thời điểm đó, và chắc hẳn đã có một thời điểm mà anh ấy nhận ra mình là một phần của hiện tượng nhạc pop lớn hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã có một số điều tích cực để nói về nhân vật, hiểu được chi tiết trung tâm về sức hấp dẫn lâu dài của Siêu nhân.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *