Tin đồn về airdrop Arbitrum làm dấy lên suy đoán về mã thông báo mới

Rate this postMùa airdrop dường như lại một lần nữa gây xôn xao. Đợt airdrop blockchain Arbitrum lớp 2 có phải là đợt airdrop lớn tiếp theo không?

Theo tài khoản Twitter chính thức, Arbitrum là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum nhanh chóng, chi phí thấp và an toàn. Về cơ bản, nó là một giải pháp lớp 2 cho Ethereum, có nghĩa là được xây dựng trên Ethereum để xử lý hầu hết các giao dịch và gửi kết quả cuối cùng đến chuỗi chính. Bằng cách này, mạng lớp 2 giảm tải Ethereum để cho phép mở rộng quy mô.

Nguồn: Crypto.com

Arbitrum lưu trữ 62% giao dịch hàng tuần trên Ethereum

Bản nâng cấp Nitro ra mắt vào ngày 31 tháng 8 đã thúc đẩy hoạt động mạng trong Arbitrum, giúp các giao dịch trên giải pháp này rẻ hơn và nhanh hơn. Biểu đồ dưới đây cho thấy tổng số hợp đồng thông minh mới đã tăng nhanh như thế nào kể từ khi nâng cấp. Việc triển khai trung bình các hợp đồng thông minh mới trên Arbitrum tăng từ 1.800 lên 6.000 mỗi tuần.

Sau khi nâng cấp, số lượng giao dịch hàng tuần trên Arbitrum đã tăng hơn 550%. Theo dữ liệu mới nhất, Arbitrum hiện lưu trữ 62% giao dịch hàng tuần trên Ethereum. Arbitrum có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 2,61 tỷ đô la, cao nhất trong số tất cả các giải pháp lớp 2.

Quyết định

Nguồn: Delphi Digital

Tùy chọn airdrop

Cùng với số liệu thống kê TVL và người dùng tích cực, đầu cơ cho đợt airdrop mã thông báo của Arbitrum đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Câu chuyện bắt đầu với một tweet ẩn từ người đồng sáng lập OffchainLabs, công ty đứng sau Arbitrum.

“Món khai vị luôn được phục vụ trước món chính”, Steven Goldfeder tiếng riu ríu.

Việc sử dụng Arbitrum ngày càng tăng cũng làm cho cộng đồng suy đoán về việc khởi chạy mã thông báo. Theo đó, suy đoán về airdrop tiềm năng làm tăng mức sử dụng Arbitrum vì cộng đồng muốn có cơ hội nhận được airdrop tốt nhất. Trước đó, đối thủ cạnh tranh của Arbitrum là Optimism đã có một đợt airdrop mã thông báo mang lại cho một số thành viên cộng đồng hơn 10.000 đô la. Vì vậy, tâm lý càng trở nên phấn khích khi có tin đồn về đợt airdrop trên Arbitrum.

Thợ săn airdrop, Miles Deutscher, đã chia sẻ cách người dùng có thể nhận được airdrop Arbitrum trong một Chủ đề Twitter. Ví dụ: sử dụng Arbitrum bridge và tương tác với các ứng dụng phi tập trung được liệt kê độc quyền trên Arbitrum và các mạng blockchain được kết nối khác. Deutscher gần đây cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về khả năng nhận được một airdrop mặc dù đến bữa tiệc muộn.

Theo Deutscher, bước quan trọng nhất là tham gia Arbitrum Odyssey, nhưng vì thử thách đang bị tạm dừng, nên lựa chọn thay thế là mua Arbitrum Odyssey NFT. NFT này có giá khoảng $ 15.

Cẩn thận với những trò gian lận

Vì nhiều người suy đoán rằng airdrop có thể được phát sóng bất cứ lúc nào, nên có rất nhiều ID giả mạo trên Twitter. Hãy cẩn thận để không nhấp vào các liên kết được đăng trên các ID mạng xã hội giả mạo. Chúng có thể là các liên kết lừa đảo. Cho đến nay, nhóm Arbitrum vẫn chưa công bố bất kỳ đợt airdrop nào.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *