Tin nhanh: Todd, Táo, Ngân hàng, Chuyển nhà

Rate this post

CBS

Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd
Sau xếp hạng cao, CBS hôm nay thông báo họ đã làm mới loạt phim truyền hình ăn khách với sự tham gia của Marcia Gay Harden và Skylar Astin để ra mắt vào mùa tới. Bất chấp sự thay đổi của nữ diễn viên chính và người dẫn chương trình, bộ phim vẫn được phát sóng và chứng kiến ​​lượng khán giả truyền miệng tăng lên, đạt trung bình 6,3 triệu người xem mỗi tập.

Loạt phim kể về một PI tài năng nhưng vô định hướng, người miễn cưỡng đi làm điều tra viên nội bộ cho người mẹ hống hách của mình, một luật sư thành đạt đang quay cuồng với một vụ ly hôn. Madeline Wise, Tristen J. Winger, Inga Schlingmann và Rosa Arredondo cũng đóng vai chính. [Source: Deadline]

táo không bao giờ rơi
Annette Bening sẽ dẫn dắt dàn diễn viên của loạt phim giới hạn “Apples Never Fall” tại Peacock, vai diễn truyền hình đầu tiên của cô sau hai thập kỷ. Câu chuyện bắt đầu khi người vợ sắp về hưu của một gia đình hạnh phúc đáng ghen tị biến mất, và những đứa con của bà buộc phải nhìn lại cuộc hôn nhân của cha mẹ chúng và lịch sử gia đình của chúng bằng con mắt mới.

Chris Sweeney (“The Tourist”) đã tham gia chỉ đạo nhiều tập, bao gồm cả tập đầu tiên, của loạt phim giới hạn dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất của Liane Moriarty. Melanie Marnich đóng vai trò là nhà văn kiêm người dẫn chương trình. [Source: Deadline]

ngân hàng xanh
Tatiana Maslany (“She-Hulk: Attorney at Law”) và Jasmin Savoy Brown (“Scream”) sẽ dẫn dắt bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng “Green Bank” của Josh Ruben.

Được viết bởi Aaron Horwitz (“The Cleansing Hour”), câu chuyện diễn ra tại một thị trấn có thật của Mỹ, nơi wifi, dịch vụ di động và tất cả các đường truyền vô tuyến khác đều bị nghiêm cấm. Brown đóng vai người huấn luyện giấc ngủ cho trẻ sơ sinh Sloan, người nhận ra rằng cha mẹ của đứa trẻ mà cô ấy đang chăm sóc không chỉ là những chú chó con ngây thơ mà họ có vẻ là.[Source: Variety]

tiếp tục
Roadside Attractions đã công chiếu đoạn giới thiệu cho “Moving On” của Paul Weitz, đánh dấu lần hợp tác thứ ba của anh với Lily Tomlin và chứng kiến ​​cảnh sau này tái hợp với bạn diễn Jane Fonda trong “Grace and Frankie” và “80 for Brady” của cô. Phim ra rạp từ ngày 17/3.

Malcolm McDowell và Richard Roundtree đóng chung trong bộ phim theo chân những người bạn xa cách đoàn tụ để tìm cách trả thù người góa vợ nhỏ nhen (McDowell) của người bạn thân vừa qua đời của họ. Trên đường đi, nhân vật của Fonda đoàn tụ với tình yêu lớn của mình (Roundtree) khi mỗi người phụ nữ học cách làm hòa với quá khứ và với nhau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *