Tin nóng: “Shark” Tâm đã chuẩn bị nhập thất tại thành phố San Jose, California của Mỹ

Rate this post

Hôm qua, trên trang Change.org – một trang web bình chọn kiến ​​nghị hàng đầu thế giới đã đưa ra một bản kiến ​​nghị bằng hình ảnh Visa với yêu cầu chính phủ Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm – tức “shark Tâm”. Về Việt Nam, bản kiến ​​nghị hiện đã thu thập được 466/500 chữ ký của nạn nhân tại thời điểm viết đơn.

Tin nóng: “Shark” Tâm đã chuẩn bị nhập thất tại thành phố San Jose, California của Mỹ

Kế hoạch “hỏng”

Đơn kiến ​​nghị này được gửi bởi một người dùng tự xưng là nạn nhân của anh Tâm với nickname Đoàn Ngọc Anh trên Change.org.

Liên kết https://www.change.org/p/california-georgia-governor-deporting-vietnamese-cheater-in-the-united-states

Bản kiến ​​nghị cung cấp thông tin cụ thể về việc ông Lê Minh Tâm đã chuẩn bị kế hoạch bỏ trốn bằng cách mua nhà ở San Jose, California và hiện đang “lẩn trốn” tại Atlanta. Theo tình hình hiện tại, bản kiến ​​nghị đã có được 466/500 chữ ký để có thể yêu cầu chính phủ Mỹ trục xuất ông Tâm về Việt Nam để giải quyết vụ án lừa đảo của mình.

Trong đơn tố cáo, một người dùng có tên Đoàn Ngọc Anh cũng đưa ra những chi tiết như anh Lê Minh Tâm đã lừa đảo với tổng số tiền lên đến 36 triệu đô la. Với một kế hoạch lừa đảo tỉ mỉ hắn đã thành lập công ty Skyhering, mời 5.000 người với mỗi gói đầu tư từ $ 500 đến $ 5000 và những người này phải dùng Bitcoin mua gói đầu tư của hắn để chia lợi nhuận. hàng tháng như đã hứa.

Ngoài ra, đơn khởi kiện cũng cho biết, số người bị ông Lê Minh Tâm lừa đảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản và một số nước ở châu Phi như Nigeria. Đáng buồn là trong số đó, có không ít người đi vay, thế chấp, thậm chí bán nhà, đất để đầu tư.

Change.org là một trang web diễn đàn miễn phí của Chính phủ Hoa Kỳ cho phép bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng có thể tham gia phát động các chiến dịch xã hội trên Internet. Mới đây nhất, quyết định sa thải James Gun của Disney cũng nhờ vào việc thu thập chữ ký trên trang web Change.org. Ngoài ra, một cuộc trưng cầu trên trang Change.org đã kêu gọi UEFA và FIFA đưa ra án phạt nguội dành cho Sergio Ramos vì tội cố ý gây thương tích cho Mohamed Salah trong trận chung kết Champions League 2017/2018 giữa Real Madrid và Liverpool.

Tin nóng: “Shark” Tâm đã chuẩn bị nhập thất tại thành phố San Jose, California của Mỹ

4,1 trên 223 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.