Tin tức Kỹ thuật Ghi lại Chỉ số và Chọn các Tổng hợp Xây dựng

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Blog Substack thứ năm của chúng tôi tập trung vào chi phí xây dựng. Lịch sử của Hồ sơ Tin tức Kỹ thuật (ENR) có thể bắt nguồn từ năm 1874. Ấn phẩm có nguồn gốc từ hai ấn phẩm riêng biệt, Engineer & Surveyor và The Plumber and Sanitary Engineer. Số đầu tiên của Engineering News-Record được xuất bản vào ngày 5 tháng 4 năm 1917. Vào ngày 1 tháng 1 năm 1987, từ viết tắt ENR được thông qua làm tiêu đề của tạp chí. Các biểu đồ theo sau sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi tạp chí ENR được xuất bản 26 lần một năm. Dữ liệu lịch sử được lấy từ các bản sao nhỏ của tạp chí lấy từ Thư viện Công cộng New York. Tạp chí ENR chỉ là một phần nhỏ trong số các sản phẩm được cung cấp bởi Engineer News Record và chúng tôi khuyên độc giả, đặc biệt là những người quan tâm đến kỹ thuật và xây dựng, hãy dành thời gian xem trang web của ENR để tìm hiểu thêm tại…

https://www.enr.com/

Chỉ số chi phí xây dựng ENR

Chỉ số Chi phí Xây dựng ENR ghi nhận một mức cao khác vào tháng 9 nhưng Tỷ lệ thay đổi trong 12 tháng tiếp tục thu hẹp (10,31) và trở lại dưới mức trung bình động 24 tháng (đường màu đỏ ở bảng điều khiển phía dưới).

Chỉ số chi phí xây dựng ENR

Chỉ số Chi phí Xây dựng ENR đã bắt đầu ổn định một phần do hợp đồng thành phần gỗ xẻ trong tháng qua.

Chỉ số lao động có tay nghề ENR

Chỉ số Lao động Có tay nghề ENR đã đăng ký mức cao mới trong tháng 9 và tỷ lệ thay đổi trong 12 tháng (bảng màu tím phía dưới) tiếp tục leo cao hơn mức trung bình động 24 tháng.

Chỉ số Lao động Chung ENR

Sự leo thang ổn định của Chỉ số Lao động Phổ thông ENR đã tiếp tục không suy giảm trong 25 năm qua và tốc độ thay đổi không có gì đáng ngạc nhiên trong khoảng thời gian từ 2018 đến 2020 đã bắt đầu ổn định kể từ đầu năm 2021 với sự chứng kiến ​​của đường trung bình động 24 tháng.

ENR Vật liệu Chỉ số giá

Chỉ số Giá Vật liệu ENR đã giảm dần theo tháng. Điều này cũng có thể là do giá gỗ xẻ giảm.

Cát bê tông

Giá cát bê tông đã ghi nhận một mức giá mới cao khác cho mỗi tấn và tăng 47,71% trong 12 tháng qua.

Cát xây

Mặc dù sự gia tăng giá của Cát xây không bằng Parabol như Cát bê tông, nhưng vẫn đạt mức giá cao mới và tăng 22,87% trong 12 tháng qua.

Ashphalt lát

Giá của Ashphalt Paving đã giảm nhẹ so với mức cao nhất trong tháng Tám.

Đá dăm

Giá trung bình của 20 thành phố của đá nghiền cơ sở đạt mức cao kỷ lục khác vào tháng 9 và tăng 23,30 trong 12 tháng qua.

Xi măng Portland

Giá mỗi tấn Xi măng Pooclăng Loại Một đã giảm nhẹ so với tháng trước nhưng vẫn tăng 14,91% trong 12 tháng qua.

Bê tông trộn sẵn

Giá Bê tông trộn sẵn giảm theo tháng đã giảm xuống mức tối thiểu và tăng 8,47% trong 12 tháng qua.

Khối bê tông nhẹ

Chi phí của các khối bê tông nhẹ cũng tăng theo tháng.

Dữ liệu thuộc về Bản ghi Tin tức Kỹ thuật

Biểu đồ được cung cấp bởi Optuma có phần mềm biểu đồ cho phép mọi người trực quan hóa bất kỳ dữ liệu nào. Để nhận bản dùng thử 30 ngày của phần mềm biểu đồ Optuma, hãy truy cập

www.optuma.com/TMC.

La bàn của Thị trường sẽ xuất bản các biểu đồ dữ liệu xây dựng ENR chọn lọc thông qua Blog của La bàn của Thị trường mỗi hai đến ba tuần khi có dữ liệu mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *