Tình bạn trên dãy Himalaya không giống ai – ‘A Tiger’s Journey’ Trailer Vương quốc Anh

Rate this post

Tình bạn trên dãy Himalaya không giống ai – ‘A Tiger’s Journey’ Trailer Vương quốc Anh

của Alex Billington
Ngày 13 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer hành trình của hổ

“Vậy anh lấy nó ở đâu?” Signature Entertainment ở Anh đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho một bộ phim độc lập của Ý có tựa đề Hành trình của một con hổ. Đây là tiêu đề cuối cùng của Vương quốc Anh cho bộ phim ban đầu được gọi là Tổ hổhoặc ban đầu Cậu bé và con hổ ở Ý. Nó được quay ở Nepal và Bhutan, mặc dù là sản phẩm của Ý do một nhà làm phim người Ý thực hiện. Nó được mô tả là một “bộ phim phiêu lưu giả tưởng người thật đóng lấy bối cảnh ở những khu rừng nhiệt đới của dãy Himalaya.” Khi một con hổ con trở thành con mồi của những kẻ săn trộm tàn nhẫn, anh ta nhanh chóng thấy mình đang trên đường đến chợ cho đến khi một cậu bé bước vào và giải cứu anh ta. Hình thành một mối quan hệ đáng chú ý, cậu bé và chú hổ này phải đối mặt với những khó khăn bất khả thi và một cuộc chạy đua với thời gian. Một câu chuyện cảm động về tình yêu, tình bạn và hành trình về nhà. Cái “tổ cọp” mà ông vẫn nhắc đến là một tu viện nổi tiếng ở Bhutan có tên là Tiger’s Nest. Diễn viên chính Pawar đầy nắng như Balmani, Amandeep Singh, Yoon C. Joyce, Legyaan ThapaClaudia Gerini. Điều này nhìn chung có vẻ hơi sến sẩm và khá sáo rỗng, tuy nhiên dù sao nó vẫn là một câu chuyện lành mạnh và chân thành.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Vương quốc Anh (+ áp phích) cho Brando Quilici’s Hành trình của một con hổtrực tiếp từ YouTube:

Poster hành trình của hổ

Poster hành trình của hổ

Một người bạn không giống ai… Khi một chú hổ con trở thành con mồi của những kẻ săn trộm tàn nhẫn, chú hổ con nhanh chóng thấy mình đang trên đường đi chợ cho đến khi một cậu bé bước vào và giải cứu chú. Và thế là, cuộc phiêu lưu bắt đầu để đưa chú hổ con mồ côi này đến khu bảo tồn Tiger’s Nest một cách an toàn, với hy vọng tìm được cho chú một gia đình mới. Hình thành một mối quan hệ đáng chú ý, cậu bé này và con hổ của mình phải đối mặt với những khó khăn không tưởng và một cuộc chạy đua với thời gian, khi những kẻ săn trộm truy đuổi chúng qua vùng khí hậu khắc nghiệt trên dãy núi Himalaya. Hành trình của một con hổcòn được gọi là một trong hai Tổ hổTa’igara: Cuộc phiêu lưu trên dãy Himalayađược đạo diễn bởi nhà làm phim người Ý Brando Quilici, thực hiện tính năng tường thuật đầu tiên của anh ấy sau khi đạo diễn nhiều tài liệu truyền hình về tự nhiên và lịch sử trước đây. Kịch bản của Hugh Hudson & Rupert Thomson, từ một câu chuyện của Brando Quilici. Điều này ban đầu được mở tại Ý vào tháng 10 mùa thu năm ngoái và sẽ được phát hành trên VOD vào tháng 3 này tại Vương quốc Anh. Vẫn chưa có bản phát hành tại Hoa Kỳ. Muốn xem?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *