tinh khiết an toàn & hiệu quả nhanh

Rate this post
[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[qc] Kem tẩy lông Lanla [5sao] 98.000₫ Mua
[top1] Kem tẩy lông CLÉO [5sao] 81.000₫ Mua
[top2] Kem tẩy lông VEET [4.5sao] 38.000₫ Mua
[top3] Kem tẩy lông MAMEN [4.5sao] 224.000₫ Mua
[top4] Kem tẩy lông PALMER [5sao] 349.000₫ Mua

Kem tẩy lông là gì?

Không giống như kem tẩy da chết thì kem tẩy lông là dòng mỹ phẩm có tác dụng làm tinh khiết lông chân, lông tay hay lông toàn thân. Dạng kem với các thành phần hoạt chất pH cao có tác dụng lên lỗ chân lông, nang lông khiến chúng yếu đi và dễ bị làm tinh khiết khi lau đi. Kem tẩy lông làm suy yếu cấu trúc lông làm lông rụng dần sau thời kì sử dụng.

kem tẩy lông tốt nhất
Kem tẩy lông là gì?

Kem tẩy lông được tiến công giá hiệu qủa hơn việc cạo, nhổ khiến phần da bị sần sùi, đau rát. Sử dụng kem tẩy lông mang lại hiệu quả nhanh, do tác động tẩy và làm yếu chân lông nhanh của dược tính trong thuốc. Ngoài ra, một số loại kem tẩy lông còn có thêm thành phần dưỡng ẩm, làm mịn da, chăm sóc da vùng bị tẩy.

Có những loại kem tẩy lông nào phổ quát?

Nhu cầu tẩy lông của chị em nhiều chủng loại, lông ở các vùng khác nhau sẽ có đặc trưng khác nhau. Sử dụng kem tẩy lông cũng có sự phân biệt. Dưới đây là phân loại các loại kem tẩy lông hiện có theo vùng thân thể cho chị em nhận diện rõ ràng hơn về sản phẩm:

có những loại kem tẩy lông nào
Có những loại kem tẩy lông nào phổ quát?
 • Kem tẩy lông nách – Kem có mức mức độ tẩy ở mức trung bình, sử dụng cho khu vực vùng nách với các sợi lông cứng đầu. Thành phần tăng cường kiềm nhờn và mồ hôi, se khít lỗ chân lông.
 • Kem tẩy lông chân – Sử dụng cho vùng lông chân, bắp chuối, đùi với mức độ tẩy trung bình và cao, do phân lông chân với lông khá cứng.
 • Kem tẩy lông mặt – Kem tẩy lông mặt với thành phần dịu nhẹ, mức độ tẩy nhẹ, làm dịu da, dưỡng ẩm và chăm sóc da, tránh gây kích ứng.
 • Kem tẩy lông vùng kín – Kem đặc trị sử dụng cho lông vùng kín, có thành phần nhẹ, lành tính không gây kích ứng cô nhỏ nhắn.

Những phương pháp tẩy lông nào nên sử dụng?

Có nên sử dụng kem tẩy lông? Nhu cầu tẩy lông khá cao, loại bỏ lớp violong kém duyên mang lại làn da mềm mại nhẵn mịn cho chị em. Khá nhiều phương pháp hiện nay đang được chị em ứng dụng:

những phương pháp tẩy lông nào nên dùng
Những phương pháp tẩy lông nào nên sử dụng?
 • Wax lông là cách bôi phần sáp lên vùng da với hướng trái lại với sợi lông. Phương pháp cho hiệu quả triệu lông cao, giảm thời kì mọc lông lên tới 4 tuần. Sau wax không nên sử dụng mỡ trăn để giảm lông mọc lại. Tuy nhiên gây đau và tổn thương da.
 • Sử dụng kem tẩy lông với thành phần pH cao xoá sổ nang lông, cấu trúc lông làm lông rụng và tẩy đi nhanh chóng. Hiệu quả không gây đau rát, cản trở lông mọc lại sau 3 tuần.
 • Phương pháp triệt lông bằng laser là cách sử dụng ánh sáng đốt cháy các nang lông, cần liệu trình vài lần sử dụng để đốt cháy hết các nang lông để lông không mọc lại sau thời kì dài. Giá thành phương pháp khá cao.
 • Phương pháp điện phân với hiệu quả 100% lông không mọc lại, chỉ có ở các nước tiền tiến, chưa có tại Việt nam. Giá thành cao, đắt đỏ.

Có thể game thủ quan tâm: (tiến công giá) Nên mua miếng dán tẩy lông nào tốt nhất 2021

Nên sử dụng kem tẩy lông, cạo hay nhổ hay wax?

Kem tẩy lông có tốt không? Chị em có thể vận dụng nhiều phương pháp tẩy và làm tinh khiết lông tại nhà như: tẩy, cạo, nhổ hay wax cho từng vùng lông khác nhau trên thân thể. Người sử dụng cần lưu ý đặc điểm các phương pháp trên:

nên dùng kem tẩy lông, cạo hay nhổ hay wax
Nên sử dụng kem tẩy lông, cạo hay nhổ hay wax?
 • Sử dụng kem tẩy lông khá hiệu quả cho mọi vùng da, nhưng cần lựa chọn loại kem có thành phần tự nhiên, an toàn cho thân thể người, không chứa chất gây kích ứng.
 • Sử dụng phương pháp wax có thể gây tổn thương da, dau rát, chỉ nên sử dụng cho lông chân, lông tay.
 • Phương pháp cạo lông nhanh chóng không làm đứt chân lông, mọc lại sau 1 vài ngày với đầu lông cứng hơn. Không nên vận dụng cho da mặt.
 • Nhổ lông thường kéo theo tổn thương nang lông, lô chân lông rộng ra gây các tình trạng viêm da, mồ hôi da tăng… không nên thực hiện.

6 bước chọn mua kem tẩy lông giá rẻ an toàn

chọn mua kem tẩy lông giá rẻ an toàn
6 bước chọn mua kem tẩy lông giá rẻ an toàn

Tẩy và làm tinh khiết lông cứng đầu trên thân thể là nhu cầu không hề nhỏ của nhiều chị em. Sử dụng kem tẩy lông mang tới hiệu quả khá ổn định, không đau rát và tổn thương da.

Tuy nhiên, người sử dụng cũng phải thật cần cân nhắc tiến công giá sản phẩm thật kĩ để chọn mua cho mình một loại kem tẩy lông nào tốt nhất thích hợp.

Chọn kem theo từng vùng trên thân thể

chon-kem-theo-tung-vung-tren-co-the
Chọn kem theo từng vùng trên thân thể

Kem tẩy lông có tác dụng làm yếu các lỗ chân lông, mềm và khiến chúng dễ bị gẫy dụng do thành phần pH cao xoá sổ nang lông và cấu trúc lông.

Tuy nhiên, việc chọn kem tẩy cần tùy thuộc và từng vùng da cần tẩy như: vùng lông nách, chân – tay, vùng kín hay vùng da mặt  với vùng da mặt và vùng kín cần sử dụng kem có thành phần dịu nhẹ hơn, không gây mẩn đỏ, kích ứng vùng da nhạy cảm.

Kem tẩy lông với từng loại da

Kem tẩy lông với từng loại da
Kem tẩy lông với từng loại da

Da người khá nhạy cảm và được phân thành nhiều loại khác nhau. Sử dụng kem với thành phần tăng cường dưỡng ẩm, làm mát da cho da nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Thành phần kem nên tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi da khi vừa bị tác động. Hay chọn loại kem có thành phần tác động mạnh hơn cho vùng da thô ráp. Nên kiểm tra kem tẩy lông trên da xem có bị kích ứng hay không trước khi sử dụng, nên thử trên vùng da cổ tay khoảng 1h.

Kem tẩy lông với thành phần tự nhiên

kem tẩy lông với thành phần tự nhiên
Kem tẩy lông với thành phần tự nhiên

Ưu tiên chọn các sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ tự nhiên, mang lại hiệu quả tác động an toàn cho da, không giống nhau với da nhạy cảm.

Có thể game thủ quan tâm: (tiến công giá) Nên mua da chết toàn thân loại nào tốt nhất 2021

Kem tẩy lông với thành phần tự nhiên cho tác động dịu nhẹ hơn, hiệu quả lâu hơn tuy nhiên lại an toàn hơn cho người sử dụng.

Kiểm tra thời kì tẩy lông

Tùy đặc trưng từng loại kem, thời kì ủ và tẩy lông sẽ khác nhau, có thể chỉ vài phút, có loại cần ủ tới 15 -20 phút sẽ tốn thời kì hơn. Loại kem tẩy nhanh sẽ có thành phần hoạt chất mạnh sẽ tác động lên da nên cần cân nhắc.

Thương hiệu uy tín và giá thành

thuong-hieu-uy-tin-va-gia-thanh
Thương hiệu uy tín và giá thành

Lựa chọn hàng đầu là các sản phẩm kem tẩy lông nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ thương hiệu uy tín để đảm bảo hiệu quả tẩy lông đã được kiểm chứng, thành phần hóa chất được kiểm soát. Thương hiệu uy tín với những nghiên cứu rõ ràng, lộ trình tẩy lông an toàn, khuyến cáo cho người sử dụng hiệu quả.

Kem tẩy lông giá bao nhiêu? Sản phẩm kem tẩy lông có mức giá thành phải chăng hơn so với nhiều phương pháp khác, hiệu quả làm tinh khiết lông ổn định. Tuy nhiên, phân khúc giá cũng khá nhiều chủng loại, người sử dụng cân nhắc dự trù tài chính để chọn mua hiệu quả, sử dụng tẩy lông lâu dài.

Nên mua kem tẩy lông thuơng hiệu hãng nào tốt an toàn nhất?

Kem tẩy lông Lanla

Kem tẩy lông Lanla có tốt không? Kem tẩy lông Lanla là sản phẩm của đơn vị Lanla Nature đây là thương hiệu khá lớn tại Việt Nam, chuyên cung ứng nhiều sản phẩm tẩy lông chuyên biệt cho các vùng khác nhau trên thân thể như tay, chân, nách, viền bikini.

Hiệu quả tẩy lông nhanh, sử dụng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm, sản phẩm đã vượt qua tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, được lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

Kem tẩy lông Lanla
Kem tẩy lông Lanla

Thành phần chiết xuất từ tự nhiên, với dầu jojoba, dầu trái bơ giúp cho vùng da sau tẩy lông giảm thâm, trắng sáng hơn, cùng với đó là 1 số dưỡng chất khác như vitamin E, C và HA giúp tăng cường tài năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da tối ưu sau khi tẩy. Sản phẩm phân khúc giá rẻ thích hợp với cơ địa người châu á, được nhiều người ưa thích.

Kem tẩy lông Veet

kem tẩy lông veet
Kem tẩy lông Veet

Kem tẩy lông veet có tốt không? Veet là thương hiệu khá lớn, cung ứng nhiều sản phẩm tẩy lông chuyên biệt như miếng dán tẩy lông và các dòng kem cho các vùng khác nhau trên thân thể. Hiệu quả tẩy lông nhanh, an toàn cho từng loại da.

Thành phần tự nhiên, dưỡng chất tăng cường tài năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da tối ưu sau khi tẩy. Sản phẩm phân khúc giá rẻ được nhiều người ưa thích.

Kem tẩy lông Velvet

kem tẩy lông velvet
Kem tẩy lông Velvet

Kem tẩy lông velvet có tốt không? Velvet là dòng kem tẩy lông xuất xứ từ Nga, được tiến công giá cao về hiệu quả tẩy lông các vùng da khác nhau trên thân thể. Tuy nhiên, lông mọc lại cũng khá nhanh.

Ưu điểm khác của kem Velvet là thành phần vitamin E, độ ẩm té sung nuôi dưỡng da khá tốt. Mùi hương không được thoải mái khi sử dụng. Phân khúc giá rẻ.

Kem tẩy lông Eskin

kem tay long eskin
Kem tẩy lông Eskin

Kem tẩy lông eskin có tốt không? Sản phẩm kem tẩy lông eskin thường được sử dụng trong các spa chăm sóc sắc đẹp, liệu trình tẩy lông, chăm sóc da của nhiều trung tâm.Kem tẩy lông eskin cho hiệu quả cao, thời kì lông quay trở lại lâu, mức độ an toàn đã được kiểm chứng. Phân khúc hàng cao cấp, giá thành cao.

Kem tẩy lông Byphasse

Kem tẩy lông byphasse có tốt không? Kem tẩy lông Byphasse xuất xứ Pháp với chiết xuất thành phần tự nhiên có tác dụng sâu trong tác động lên các nang lông, hiệu quả tẩy lông cao.

kem tẩy lông body natur
Kem tẩy lông Byphasse

Thành phần tăng cường vitamin E, dưỡng ẩm cho da nhạy cảm. Các hạt kem kích thước nhỏ, mềm mịn với mùi hương dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái trong và sau khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm hiệu quả với phân khúc khá cao.

Kem tẩy lông Body Natur

kem tẩy lông body natur
Kem tẩy lông Body Natur

Kem tẩy lông body natur có tốt không? Kem tẩy lông Body Natur với thành phần chiết xuất tự nhiên: hoa cúc, lô hội tăng cường vitamin E, dưỡng ẩm nuôi dưỡng da, thích hợp cho nhiều vùng da khác nhau trên thân thể.

Có thể game thủ quan tâm: (tiến công giá) Nên mua xịt khử mùi hôi chân tốt nhất 2021

tài năng tẩy lông hiệu quả, an toàn bảo vệ da. Giá thành khá cao so với nhiều loại.

Hướng dẫn cách tẩy lông hiệu quả an toàn tại nhà

Với mỗi sản phẩm tẩy lông đều có hướng dẫn cụ thể để người sử dụng sử dụng hiệu quả hơn. Trước tiên, người sử dụng cần thực hiện đúng theo quy trình hướng dẫn cho từng loại kem khác nhau. Chọn loại kem chuyên biệt cho các vùng da khác nhau, da nhạy cảm và da khô.

Sử dụng kem tẩy lông xong cần thực hiện dưỡng ẩm và chăm sóc da. trâm kem dưỡng thể, mỡ chăn, kem chống nắng để bảo vệ da một cách toàn diện, tăng cường giúp da khỏe mạnh mịn màng.

Câu hỏi thường gặp sử dụng kem tẩy lông (FQAs)

Kem tẩy lông sử dụng cho hiệu quả khá nhanh, tuy nhiên không chỉ sử dụng kem tẩy lông là kết thúc quá trình làm đẹp, người sử dụng cần thực hiện các thao tác phụ trợ để tăng hiệu quả. Khá nhiều câu hỏi của chị em khi sử dụng sản phẩm kem tẩy lông cần được trả lời.

Vì sao nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau tẩy lông?

Do thành phần kem tẩy lông có hàm lượng pH cao, tác động không nhỏ tới da khi tác động tới nang lông, cấu trúc lông. Dưỡng thể chứa vitamin E, khoáng vật và độ ẩm tăng cường cho da sau khi sử dụng kem tẩy lông, da bị tổn thương và mất nước.

Có nên sử dụng kem tẩy lông khi không có kinh nguyệt?

Câu trả lời là không nên sử dụng kem tẩy lông khi đang hoặc sắp có kinh nguyệt. bởi vì đây là thời kì hocmon thay đổi, làn da trở thành nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hạn chế sử dụng hóa chất tác động. Sử dụng kem tẩy lông trong thời kì này dễ gây đen và sạm da.

Sử dụng kem tẩy lông có đau và tác dụng phụ không?

Nếu người sử dụng sử dụng kem không rõ nguồn gốc xuất xứ thì đây là những vấn đề thường gặp và sẽ gặp. Người sử dụng sử dụng kem với thành phần tự nhiên, thương hiệu uy tín cho hiệu quả tẩy lông tốt, không gây đau rát, không tác dụng phụ khi sử dụng kem chuyên biệt cho từng loại da.

Lông có mọc sau khi sử dụng kem tẩy lông hay không?

Với các sản phẩm kem tẩy lông thương hiệu lớn, chứa thành phần ức chế và kìm hãm quá trình phát triển trở lại của nang lông, lông mềm và yếu hơn. Để lông mọc lững lờ hơn sau tẩy lông với kem, người sử dụng có thể sử dụng thêm: mỡ chăn, sáp ong.

Lời kết

Không phải loại kem tẩy lông nào cũng hiệu quả và chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

bởi vì vậy, việc kiểm tranh thành phần, tiến công giá tác dụng của loại kem tẩy lông nào tốt nhất hiện nay là quan yếu cho chị em khi lựa chọn sản phẩm, để tránh các tác động không tốt từ kem kém chất lượng.

Mọi vấn đề thắc mắc, liên hệ để được tư vấn và tương trợ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.