Tính năng danh sách phát Spotify vĩnh viễn của Wakanda Nội dung bổ sung

Rate this post

‘Black Panther: Wakanda Forever’ hiện đang phát trực tuyến trên Disney+.


Marvel Studios đã phát hành danh sách phát chính thức cho Black Panther: Wakanda mãi mãi để chào mừng việc phát hành bộ phim trên Disney+. Marvel tiết lộ rằng danh sách phát chính thức của bộ phim siêu anh hùng đình đám này sẽ bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Spotify vào hôm nay, thông báo được đưa ra trên Twitter với một video giới thiệu các ngôi sao Lupita Nyong’o Angela Bassett.


Trong tweet, Marvel Studios nói thêm rằng danh sách phát cũng sẽ có nội dung đặc biệt cùng với thanh tiến trình màu tím theo chủ đề Wakanda. Thanh tiến trình sẽ có hiệu lực bất cứ khi nào khán giả nghe các bản nhạc trong danh sách phát. Tin tức về nội dung bổ sung sẽ đến như một tin tức thú vị cho người hâm mộ của Black Panther: Wakanda mãi mãi nhạc phim, gần đây đã được công nhận với một đề cử Oscar cho Rihanna“Nâng tôi lên.”

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Thông báo về danh sách phát được phát hành trên Spotify được đưa ra sau khi Marvel Studios tổ chức lễ kỷ niệm nhạc nền của bộ phim bằng việc phát hành một loạt phim truyện mới có tựa đề Tiếng nói trỗi dậy: Âm nhạc của Wakanda mãi mãi. Hãng phim cũng đã công bố bộ phim đặc sắc trên Twitter. Theo chuyên gia tư vấn âm nhạc nghệ thuật Sarakibộ phim đặc sắc cho thấy thế giới âm thanh của Wakanda đã phát triển như thế nào.

Angela Bassett trong vai Nữ hoàng Ramonda trong 'Black Panther - Wakanda Forever'
Hình ảnh qua Marvel Studios

LIÊN QUAN: Giải thích kết thúc ‘Black Panther: Wakanda Forever’


Những gì chúng tôi biết về Tiếng nói trỗi dậy: Âm nhạc của Wakanda mãi mãi

Theo nhạc sĩ Ludwig Goransson, đặc trưng là sự kết hợp của âm thanh từ khắp nơi trên thế giới. Âm nhạc trong phim đặc sắc được thu âm tại bốn thành phố Mexico, London, Los Angeles và Lagos. Nó có hàng trăm nhạc sĩ, biểu diễn và ghi âm trong nhiều giờ. Tiếng nói trỗi dậy: Âm nhạc của Wakanda mãi mãi là một tính năng dài 2 giờ 41 phút.

Đạo diễn bởi Ryan Coogler, Báo đen: Wakanda mãi mãi, bộ phim thứ hai trong loạt phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel tập trung vào hậu quả của cái chết của Vua T’Challa. Wakanda mãi mãi đã theo dõi Shuri (Letitia Wright) và Nữ hoàng Ramonda khi họ xử lý sự ra đi của T’Challa, một người anh và một người con trai. Bộ phim khám phá nỗi đau và cách mọi người đối phó với nó theo những cách khác nhau, đã sử dụng âm nhạc như một phần không thể thiếu của quá trình này, đặc biệt là trong cảnh bày tỏ lòng kính trọng đối với Black Panther gốc, bộ phim quá cố. Chadwick Boseman tại lễ chôn cất nhân vật T’Challa của anh ấy. Và, với việc phát hành sắp tới của Tiếng nói trỗi dậy: Âm nhạc của Wakanda mãi mãi và việc phát hành danh sách phát chính thức của bộ phim, Marvel Studios cho khán giả thấy họ sẵn sàng tiếp tục tôn vinh văn hóa thông qua âm nhạc.

Kiểm tra thông báo cho Wakanda mãi mãidanh sách phát chính thức của bên dưới:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *