Tình yêu âm nhạc của Conan O’Brien đã giúp anh ấy viết The Simpsons’ Marge Vs. Đường cầu vượt

Rate this post

“The Simpsons” nổi tiếng với những vở nhạc kịch, với những bản hit như “Who Needs the Kwik-E-Mart?” và “Dr. Zaius” đọng lại trong đầu người xem hàng tuần sau khi các tập liên quan được phát sóng. Ngay cả trong những mùa giải sau đó, các vở nhạc kịch vẫn là những người chiến thắng đáng tin cậy; phần 15 có thể không phải là phần yêu thích của bất kỳ ai trong chương trình, nhưng nhiều bản nhại “Evita” trong “The President Wore Pearls” là một trong những điều hay nhất mà “The Simpsons” từng làm.

Đây không phải là bộ phim sitcom hoạt hình duy nhất có những đoạn nhạc kịch ấn tượng đáng ngạc nhiên. Những người đứng sau “Family Guy” rõ ràng yêu thích nhạc kịch và họ thích đưa những bản nhại của chúng vào chương trình mọi lúc. Và bởi vì “Family Guy” ít quan tâm đến cốt truyện hơn, nên các chuỗi âm nhạc của họ trở nên tự do hơn rất nhiều. Trong “Road to Rupert” của phần 5, chương trình có một cảnh dài hai phút rưỡi, trong đó về cơ bản nó chỉ tái tạo “The Worry Song” từ bộ phim dành cho trẻ em năm 1945 “Anchor’s Way”, ngoại trừ Gene Kelly đang khiêu vũ với Stewie thay vì Chuột Jerry. Nó không liên quan gì đến cốt truyện, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn.

Những người sáng tạo “South Park” Trey Parker và Matt Stone cũng là những người hâm mộ âm nhạc lớn; họ không chỉ tiếp tục viết một bản hit thực sự trên sân khấu Broadway với “Sách Mặc Môn”, mà “South Park: Bigger, Longer & Uncut” năm 1999 chứa đầy những bài hát gây tiếng vang thực sự. Thậm chí hơn 20 mùa trong chương trình, họ vẫn có khả năng tung các bài hát hấp dẫn, phù hợp với chủ đề vào các tập, ngay cả với lịch trình sản xuất nổi tiếng dày đặc của chương trình.

Tại thời điểm này, có vẻ như một quy tắc là nếu bạn muốn bộ phim sitcom hoạt hình của mình tồn tại hơn 20 năm, thì tốt hơn hết bạn nên xem một số chương trình hay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *