Tình Yêu Là Chiến Tranh -The First Kiss That Never Ends- • Anime UK News

Rate this post

Bộ phim đầu tiên rất được mong đợi từ loạt phim hài lãng mạn được người hâm mộ yêu thích Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh ra rạp ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 15 và 16 tháng 2 với vé được bán vào ngày 3 tháng 2.

Đoạn phim giới thiệu

Crunchyroll, một trong những điểm đến anime hàng đầu và cuối cùng trên toàn thế giới, cùng với đối tác Aniplex của Mỹ, sẽ mang đến bộ phim truyện Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc- đến các rạp chiếu phim Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 15 và 16 tháng 2. Vé của bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng, được chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, sẽ được bán vào ngày 3 tháng 2.

Bộ phim Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc- là bộ phim truyện đầu tiên trong sê-ri Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Câu chuyện kể về Chủ tịch Hội học sinh Miyuki Shirogane và Phó Chủ tịch Kaguya Shinomiya và cuộc chiến xảo quyệt của họ để khiến đối phương thú nhận tình yêu của họ dành cho đối phương trước. Bộ phim kể về những sự kiện xảy ra sau nụ hôn đầu tiên rất được mong đợi của họ khi kết thúc mùa thứ ba.

Tóm tắt phim chính thức:
Phòng hội học sinh của học viện Shuchiin, nơi Phó chủ tịch hội học sinh Kaguya Shinomiya và Chủ tịch Miyuki Shirogane đã gặp nhau. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài này đã bày tỏ tình cảm của mình và tại Lễ hội Hoshin, họ đã có nụ hôn đầu tiên. Tuy nhiên, không có lời thú nhận rõ ràng về tình yêu. Mối quan hệ giữa hai người này, những người cho rằng họ sẽ là một cặp, vẫn còn mơ hồ. Giờ đây, quá ý thức về cảm xúc của mình, họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất: Giáng sinh. Shirogane là người muốn nó trở nên hoàn hảo so với Kaguya, người theo đuổi tình huống không hoàn hảo. Đây là câu chuyện tình yêu rất “bình thường” của hai thiên tài và nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc. Thời gian chạy: 90 phút

Về Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh:
Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh là một bộ anime, dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Aka Akasaka đã có hơn 19 triệu bản được lưu hành. Bộ anime được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2019, tiếp theo là phần 2 vào năm 2020 và phần 3 vào năm 2022. Bộ này đã được xếp hạng #3 Những bộ anime hay nhất mọi thời đại trong Danh sách Anime của tôi, một trong những cộng đồng anime và manga lớn nhất thế giới với hơn 12 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Sê-ri rất nổi tiếng gần đây cũng đã nhận được một số đề cử Giải thưởng Anime Crunchyroll ở các hạng mục Phim tiếp theo hay nhất, Hài hay nhất và Lãng mạn hay nhất, trong số các hạng mục khác với người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2023.

Ngoài ra, Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh đã thúc đẩy nhiều khoảnh khắc lan truyền bao gồm cảnh kết thúc của phần 1, đã vượt qua hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube và một quảng cáo chiến dịch nhại lại của một chính trị gia người Brazil.

Câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane, hai thiên tài và là những học sinh giỏi nhất lớp của họ tại Học viện Shuchiin ưu tú. Các bạn học coi họ là cặp đôi hoàn hảo dành cho nhau, nhưng cả Kaguya và Miyuki đều không sẵn sàng thừa nhận tình cảm thực sự của họ dành cho nhau. Hai thiên tài nghĩ ra những kế hoạch phức tạp để khiến người kia thử và thú nhận tình yêu của họ trước. Vào cuối phần 3, hai nhân vật chính chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ.

Sau ba năm và ba mùa chờ đợi nụ hôn đầu tiên giữa hai nhân vật chính, người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy mối quan hệ của Kaguya và Miyuki đang ở đâu, trong bộ phim dài đầu tiên của loạt phim, ra rạp vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023! (Từ Crunchyroll)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *