Tình yêu sống! Nako Misaki của Superstar!! sẽ ra mắt nghệ sĩ solo vào tháng 7 này

Rate this post

Nako Misaki, người lồng tiếng cho Chisato Arashi trong Tình yêu sống! Siêu sao!! và là thành viên tích cực của nhóm nhạc thần tượng học đường Liella!, đã thông báo trong sự kiện sinh nhật của cô ấy tại Hulic Hall Tokyo rằng cô ấy sẽ ra mắt solo vào ngày 5 tháng 7 với Lantis.

Là một phần trong những bước đầu tiên của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo, Misaki đã mở một kênh YouTube chính thức, một trang web của nghệ sĩ và một tài khoản Twitter dành cho nhân viên.

Album đầu tay của Misaki sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 với ba phiên bản khác nhau. Ngoài Phiên bản Tiêu chuẩn, sẽ có Phiên bản Giới hạn, có đĩa Blu-ray chứa các video âm nhạc độc quyền và nội dung khác, và Phiên bản Lời chào của Nako dành riêng cho các thành viên trong câu lạc bộ người hâm mộ của cô ấy. Phiên bản Lời chào của Nako có bao bì đặc biệt và tặng kèm khăn mặt như một món quà đặc biệt.

Misaki sinh ngày 8 tháng 3. Biệt danh của cô ấy là Nakonako, và cô ấy có nghệ danh trước đây là Misaki Higashida. Misaki muốn trở thành diễn viên lồng tiếng vì cô ấy muốn trở thành một ai đó không phải là chính mình, với Tình yêu sống! sê-ri là một trong những yếu tố kích hoạt. Chị gái của cô ấy đã giới thiệu cô ấy với Love Live! khi cô ấy học cấp hai, đó cũng là lúc cô ấy bắt đầu tham gia School Idol Festival.


Nguồn: Thông cáo báo chí

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *