Tòa án đêm đã được gia hạn cho phần 2 bởi NBC

Rate this post

NBC đã gia hạn Tòa án đêm cho phần 2, chỉ hai tuần sau khi sự hồi sinh đã mang lại cho mạng lưới buổi ra mắt tốt nhất của họ trong hơn năm năm.

Tòa Án Đêm Phần 2

Tòa án đêm sẽ vẫn còn trong phiên. NBC đã thông báo hôm nay rằng họ đã gia hạn Tòa án đêm cho mùa 2.

Cái mới Tòa án đêm loạt phim xoay quanh “thẩm phán lạc quan không hối lỗi Abby Stone (Melissa Rauch), con gái của Harry Stone quá cố, người theo bước chân của cha cô khi cô chủ trì ca đêm của tòa án buộc tội Manhattan và cố gắng mang lại trật tự cho nhóm kỳ quặc và hoài nghi của mình, hầu hết đáng chú ý là cựu công tố viên tòa án đêm Dan Fielding (John Larroquette).” Sự ra mắt của loạt phim đã mang lại cho NBC buổi ra mắt bộ phim hài hay nhất của họ kể từ đó ý chí & ân sủng vào năm 2017, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ chơi game nhiều hơn. Mạng cho biết sự hồi sinh đã đạt được 25,7 triệu khán giả xem chậm kể từ khi nó ra mắt vào tháng trước.

Thật là bổ ích khi khán giả phản hồi và quay trở lại với một chương trình mà họ có cảm xúc vô cùng ấm áp, và nói rộng hơn, đó là minh chứng cho việc chương trình phát sóng vẫn là động lực lớn cho việc xem chung,” Lisa Katz, Chủ tịch, Nội dung theo kịch bản, Truyền hình và Truyền phát NBCUniversal cho biết. “Xin chân thành cảm ơn các đối tác hãng phim của chúng tôi, một dàn diễn viên tuyệt vời, các nhà biên kịch và nhà sản xuất vô cùng tài năng, cùng một nhóm đã biến phòng xử án cấp thấp ở Manhattan thành một gia đình thực sự.

Channing Dungey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Tập đoàn Truyền hình Warner Bros., nói thêm, “Phán quyết là trong và ‘khởi động mới’ của Tòa án đêm là một hit! Sự hài hước sắc bén của loạt phim khiến chương trình trở thành một bộ phim đáng xem hàng tuần. Chúng tôi rất vui mừng vì tòa án sẽ tiếp tục phiên họp và trở lại với các vụ án mới cho phần hai. Chúng tôi rất biết ơn các đồng nghiệp của chúng tôi tại NBC, đội ngũ sáng tạo tài năng phong phú do Melissa Rauch, Winston Rauch, Dan Rubin và John Larroquette dẫn đầu, cũng như dàn diễn viên xuất sắc.

Alex Maidy của chính chúng tôi đã xem lại bộ truyện và rất ngạc nhiên. “Tòa án đêm là một bộ phim sitcom rộng rãi, nhiều camera, dùng để quay phim, pha trò ngớ ngẩn và cố gắng tạo cảm giác như một sự tôn kính đối với tất cả các chương trình hài hước mà chúng ta đã xem trong những năm 1980 và 1990,” Maidy viết. “Không giống như một số lần khởi động lại gần đây như Murphy BrownÝ chí & ân sủng, Tòa án đêm hoạt động vì nó pha trộn các yếu tố cổ điển của loạt phim đã truyền cảm hứng cho nó bằng cách đưa các nhân vật kế thừa trở lại nhưng cũng thêm vào một dàn diễn viên chính mới, những người lặp lại loạt phim gốc mà không phải là bản sao carbon. Người hâm mộ Tòa án đêm nên thưởng thức loạt phim mới này một chút, nhưng tôi ngần ngại nghĩ rằng nhiều khán giả mới sẽ bị mê hoặc bởi phong cách trường học cũ và những trò đùa của sự trở lại này.” Bạn có thể xem phần còn lại của bài đánh giá của Maidy ngay tại đây.

bạn có vui khi thấy Tòa án đêm gia hạn cho một mùa thứ hai?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *