Tòa án đêm Phần 2 Tiến lên phía trước tại NBC

Rate this post

Sự hồi sinh của bộ phim sitcom thập niên 1980 Tòa án đêm đã chính thức được gia hạn cho phần 2 sau khi bộ phim ra mắt đã phá vỡ những kỷ lục lớn của NBC.


NBC hồi sinh sitcom Tòa án đêm đã được gia hạn cho mùa 2. Dẫn đầu bởi Các Thuyết Vụ nổ lớncủa Melissa Rauch, Tòa án đêm là một bộ phim sitcom hợp pháp về một thẩm phán trẻ được giao nhiệm vụ chủ trì ca đêm trong phòng xử án ở New York. Bộ truyện là sự hồi sinh của bản gốc Tòa án đêm, chiếu từ năm 1984 đến năm 1992, với sự tham gia của Harry Anderson trong vai Thẩm phán Harry Stone. Các Tòa án đêm hồi sinh được công chiếu vào ngày 17 tháng 1 và đã phát hành bốn tập cho đến nay.


Nó đã được báo cáo thông qua Đường giới hạn cái đó Tòa án đêm sẽ tiếp tục với phần 2. Buổi ra mắt của loạt phim là một thành công lớn đối với NBC, với Tòa án đêm được xếp hạng là tập phát sóng sớm nhất của mùa giải 2022-2023 về tổng số khán giả. Đọc tuyên bố của Channing Dungey, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Truyền hình Warner Bros., bên dưới:

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

“Phán quyết đã có và ‘khởi động mới’ của Tòa án đêm là một hit! Sự hài hước sắc bén của loạt phim khiến chương trình trở thành một bộ phim đáng xem hàng tuần. Chúng tôi rất vui mừng vì tòa án sẽ tiếp tục phiên họp và trở lại với các vụ án mới cho phần hai. Chúng tôi rất biết ơn các đồng nghiệp của mình tại NBC, đội ngũ sáng tạo tài năng phong phú do Melissa Rauch, Winston Rauch, Dan Rubin và John Larroquette dẫn dắt, cũng như dàn diễn viên xuất sắc.”

Liên quan: Hồi sinh Tòa án Đêm Địa chỉ Quá khứ lăng nhăng của Dan Fielding


Làm thế nào Tòa án đêm của NBC xếp chồng lên sê-ri gốc

Tòa án đêm Khởi động lại Trứng Phục sinh

Trong khi đánh giá về Tòa án đêm ở mức trung bình, phản ứng đối với buổi ra mắt loạt phim đã đánh dấu những cột mốc quan trọng đối với NBC. Mạng đã tuyên bố rằng loạt phim đã đạt được 25,7 triệu khán giả khi xem trễ kể từ ngày 17 tháng 1 và đã thu hút nhiều người xem nhất cho buổi ra mắt hài kịch trên bất kỳ kênh nào kể từ khi ABC ra mắt các Connors vào năm 2018. Đến nay, Tòa án đêm là buổi ra mắt phim hài hay nhất của NBC kể từ đó ý chí & ân sủngtrở lại vào năm 2017.

Với Rauch không chỉ đóng vai chính trong loạt phim mà còn đi đầu trong việc tạo ra nó với tư cách là nhà sản xuất điều hành, Thuyết Vụ nổ lớn phèn đã thu hút sự chú ý từ một nhóm nhân khẩu học trẻ hơn đến sự hồi sinh. Tòa án đêm cũng chứng kiến ​​​​John Larroquette trở lại với vai diễn ban đầu là Dan Fielding, thu hút người xem bộ phim sitcom thập niên 80. Có một sự phân chia nhỏ giữa những người mới tham gia loạt phim và những người quen thuộc với chương trình gốc, với các phần trước Tòa án đêm những người xem đánh giá tích cực hơn về sự hồi sinh so với những người xem lần đầu. Mặc dù Tòa án đêm đã được làm mới cho phần 2, chương trình ban đầu đã chạy tổng cộng chín mùa, một thành tích mà rất ít bộ phim sitcom đạt được trên truyền hình ngày nay.

Mặc dù bản gốc Tòa án đêm dường như đã hoạt động tốt hơn so với loạt phim hồi sinh, lượng người xem khổng lồ là điều vô cùng hứa hẹn đối với NBC. Mặc dù các đánh giá ban đầu về buổi ra mắt của loạt phim còn nhiều ý kiến ​​trái chiều, nhưng các tập tiếp theo đã được đón nhận nồng nhiệt hơn và NBC có vẻ tự tin về sự thành công của phần 2. Với một số tập còn lại trong Tòa án đêm mùa 1, vẫn còn chỗ cho lượng khán giả xem tăng lên nhiều hơn, đảm bảo hơn nữa cho tương lai của sự hồi sinh trên NBC.

Tiếp theo: Vì vậy, Điều gì đã xảy ra với Christine Sullivan tại Tòa án Đêm?

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *