Tòa án New Hampshire kiện SEC trong vụ kiện chống lại LBRY, Nhóm của dự án cho biết thua lỗ đặt ra ‘tiền tố nguy hiểm’ – Tin tức Bitcoin quy định

Rate this post

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thắng một vụ kiện ra tòa chống lại nền tảng xuất bản dựa trên công nghệ blockchain LBRY. Theo phán quyết của tòa án quận New Hampshire, Thẩm phán Paul Barbadoro đã đồng ý với SEC rằng tài sản gốc của dự án LBC được coi là một hợp đồng đầu tư hoặc một cổ phần có thể chuyển nhượng đại diện cho một chứng chỉ quan tâm. Trên Twitter, LBRY cho biết ngôn ngữ được sử dụng để làm lung lay quyết định của tòa án “đặt ra một tiền lệ cực kỳ nguy hiểm.”

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ thắng phán quyết chống lại nền tảng chuỗi khối phi tập trung LBRY

Theo các tài liệu của tòa án, cơ quan giám sát quản lý của Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), đã thắng một vụ kiện trong đó lập luận rằng LBRY đã bán một chứng khoán chưa đăng ký vi phạm mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Hơn nữa, SEC tìm kiếm biện pháp trừng phạt. từ số tiền bị cáo buộc là mã thông báo LBC của LBRY.

Mặc dù LBRY lập luận rằng mã thông báo blockchain không phải là bảo mật, mà là một thành phần thiết yếu của mạng blockchain LBRY, thẩm phán Paul Barbadoro đã đưa ra đề nghị của SEC về phán quyết tóm tắt. Bản án tóm tắt đã được phê duyệt của Tòa án Quận New Hampshire khẳng định:

LBRY đã nhầm lẫn về cả sự thật và luật pháp.

Không giống như vô số các dự án tiền điện tử khác, LBRY không có đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) và LBRY tranh giành rằng quyết định của SEC và ngôn ngữ được sử dụng trong bản án tóm tắt đặt ra một “tiền lệ cực kỳ nguy hiểm”.

Tiền lệ nguy hiểm có nghĩa là cơ quan quản lý Hoa Kỳ có thể biến “mọi loại tiền điện tử ở Hoa Kỳ trở thành bảo mật, bao gồm cả Ethereum,” LBRY nói thêm. Đội LBRY tiết lộ rằng họ dự định chữa lành bằng cách liếm “vết thương một chút”, nhưng thêm vào đó, “chúng tôi không bỏ cuộc.”

Trường hợp LBRY có rất nhiều người thảo luận về việc liệu các tài sản tiền điện tử phi tập trung khác có bị cơ quan quản lý Hoa Kỳ nhắm mục tiêu hay không. Trong tuần thứ hai của tháng 9, chủ tịch của SEC, Gary Gensler, cho biết ông muốn SEC điều chỉnh việc tuân thủ tiền điện tử.

Cơ quan quản lý cũng nhận xét rằng trong số “gần 10.000 mã thông báo trên thị trường tiền điện tử”, ông tin rằng “phần lớn là chứng khoán.” Vào giữa tháng 7, Gensler giải thích rằng SEC đang xem xét “token, stablecoin và không phải stablecoin” khi có liên quan đến sự rõ ràng về quy định.

Thẻ trong câu chuyện này

tiền lệ nguy hiểm, Gary Gensler, ICO, cung cấp tiền xu ban đầu, Ngôn ngữ, mã thông báo LBC, Lbry, mã thông báo LBC của LBRY, các đồng tiền không ổn định, Paul Barbadoro, SEC, Vụ kiện SEC, vụ kiện thứ hai, SEC so với LBRY, Chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Stablecoin, Token, chứng khoán chưa đăng ký, cơ quan quản lý của chúng tôi

Bạn nghĩ gì về việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thắng kiện trong một vụ kiện chống lại nền tảng xuất bản blockchain LBRY? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *