Tóc bạc xuất hiện nhiều, không phải loại bỏ. Dưới đây là 9 mẹo sẽ giúp bạn trông trẻ hơn

Rate this post

Chú ý đến màu lông mày của bạn

Nếu bạn có tóc bạc, điều quan trọng là phải làm nổi bật các đặc điểm để tránh trông ảm đạm. Lông mày được chăm chút kỹ lưỡng có thể khiến bạn trông rất trẻ trung. Tất nhiên, có những thủ thuật khác nhau cho các kiểu lông mày khác nhau. Nếu lông mày của bạn nhạt tự nhiên, bạn nên chọn màu xám nhạt hoặc màu trung tính. Nếu bạn có nước da ngăm đen và lông mày đậm, màu nâu lạnh là phù hợp với bạn.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc hoa râm, điểm đầu tiên cần chú ý là cặp lông mày phải phù hợp.

Thử nhuộm tóc bạch kim để trông quý phái hơn

Nếu bạn muốn một màu phù hợp nhất với bạc hoặc bạch kim. Điều này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông bớt u ám hơn và làm cho mái tóc của bạn sáng hơn.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Làm cho đôi mắt sáng hơn

Ngoài lông mày, bạn cũng nên thoa phấn mắt. Bởi vì ngay cả một đường kẻ mắt cũng có thể khiến bạn trông biểu cảm hơn. Và với hàng mi dài và dày, bạn có thể quên đi mọi lo lắng về vẻ ngoài xấu xí.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Thử trộn tóc màu xám

Thay vì nhuộm những gam màu tối như nâu, đen, khi tóc mọc dài sẽ dễ lộ chân tóc bạc, hãy thử những gam màu như xám, khói kết hợp nhuộm highlight để che đi phần nào khuyết điểm của tóc.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Sử dụng dầu gội trung hòa màu

Để làm cho mái tóc bạc của bạn trở nên bóng mượt, điều quan trọng là phải chăm sóc nó tốt. Dầu gội đặc biệt màu tím là lựa chọn tốt nhất vì chúng trung hòa màu vàng và giúp giữ màu chân thật hơn.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Hiếm khi đeo trang sức vàng

Vàng không phải là người bạn đồng hành tốt nhất cho tóc bạc vì chúng cùng nhau tạo ra sự tương phản xấu. Nhân tiện, điều này cũng đúng với san hô và hổ phách. Tin tốt là vẫn có nhiều kim loại và đá quý phù hợp với tóc bạc. Rõ ràng là bạc, vì nó tương tự như màu xám, và hồng ngọc, ngọc lục bảo và thạch anh tím, …

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Kiểu tóc phù hợp

Không phải ai cũng thích cắt tóc ngắn như pixie, tuy nhiên tóc dài màu xám lại không được ưa chuộng vì rất khó để tạo vẻ mới mẻ và sành điệu.

Giải pháp rất đơn giản: bạn có thể xem xét các biến thể khác nhau của kiểu tóc bob hoặc cắt ngang vai với điểm nhấn nhiều hơn vào các lớp và kết cấu. Một mái tóc đơn giản nhưng thanh lịch với mái tóc khỏe mạnh và được chải chuốt kỹ lưỡng sẽ giúp bạn dễ dàng yêu và chấp nhận màu xám hơn.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Chọn quần áo của bạn một cách khôn ngoan

Tóc màu xám là một lý do chính đáng để xem xét lại tủ quần áo của bạn và bắt đầu mặc những màu sáng hơn. Tất nhiên, bất kể màu tóc của bạn là gì, bạn phải luôn mặc quần áo phù hợp với nó, và tóc hoa râm cũng không ngoại lệ. Vì vậy, tóc xám trông đẹp nhất với các màu cổ điển (đen và trắng) hoặc màu gì đó tối hơn – các màu bão hòa khác nhau.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp để giữ cho mái tóc của bạn mềm mại

Cấu trúc của tóc bạc thay đổi một cách tự nhiên: tóc trở nên xốp hơn, dễ gãy và dễ bị xơ xác. Không ai trông đẹp với mái tóc xoăn và khô. Nhưng bạn có thể tránh vấn đề này bằng cách sử dụng dầu xả. Chúng dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc dày và mềm hơn.

tóc bạc, tóc bạc phải làm sao, người đẹp

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.