Tối nay bạn có cô đơn không? | mối đe dọa phim

Rate this post

Tối nay bạn có cô đơn không? được lên dây chính xác và được chế tạo trang nhã đến mức nó cho thấy một người lái tàu bậc thầy đang ở đỉnh cao nghề thủ công của mình. Đợi đã, gãi đó. Bí ẩn đẹp trai, kịch tính này là tác phẩm đầu tay do Shipei Wen làm đạo diễn. Anh ấy cũng đồng viết kịch bản cùng với Noé Dodson, Yinuo Wang và Binghao Zhao, những người cũng lần đầu tiên bước vào lãnh thổ đầy đủ.

Đêm mù mịt và chìm trong ánh đèn neon. Thành phố cảng Quảng Châu (ở Hồng Kông) tràn đầy sức sống khi người dân nơi đây bắt đầu cuộc sống của họ. Thợ sửa chữa Wang Xue-ming (Eddie Peng) đang lái xe thì đâm phải ai đó. Sợ hãi và hoảng loạn, Wang bỏ trốn. Tuy nhiên, người đàn ông cảm thấy tội lỗi về vụ việc đến mức anh ta cố gắng đầu thú với cảnh sát. Trong khi điều đó không xảy ra, anh ta gặp góa phụ của nạn nhân, Liang Ma (Sylvia Chang), và cả hai nảy sinh tình bạn.

Trong khi đó, thám tử Chen (Yanhui Wang) được giao phụ trách cuộc điều tra tìm kiếm một cơ thể đầy lỗ đạn. Hóa ra thi thể này là chồng của Liang, cũng chính là người mà Wang chạy qua. Vì vậy, nếu người thợ sửa chữa không hợp lý cho cái chết của anh ta, thì ai? Chà, nhiều năm sau, những câu hỏi này và vụ án vẫn ám ảnh những người liên quan. Ai đã giết chồng của Liang và tại sao? Sự thật sẽ bao giờ đi ra?

“…thi thể lỗ chỗ vết đạn. Hóa ra thi thể này là chồng của Liang, cũng chính là người mà Wang đã chạy qua ”.

Kỹ xảo điện ảnh và ánh sáng tạo nên Tối nay bạn có cô đơn không? trông giống như một thực tế người chạy kiếm, của tất cả mọi thứ. Có bốn đạo diễn hình ảnh làm việc này: Cedric Cheung-Lau, Xiaosu Han, Zhang Heng và Andreas Thalhammer. Chúng làm việc cùng nhau một cách liền mạch để mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt đẹp, trong đó hình ảnh truyền tải tâm trạng của nhân vật trước khi bất kỳ ai nói. Trong mạch đó, những cơn bộc phát dữ dội, trong đó có rất nhiều, hấp dẫn và dữ dội, được quay và dàn dựng hoàn hảo.

Sẽ thật đáng tiếc nếu tất cả sự phô trương hình ảnh này bị lãng phí cho một câu chuyện được suy nghĩ kém hoặc một kịch bản ngớ ngẩn. Rất may, các nhà biên kịch đã dành nhiều công sức và tình yêu vào đó cũng như việc Wen thực hiện giao diện cho bức tranh của mình. Tất cả các nhân vật đều có động lực mạnh mẽ và các vòng cung của họ khiến tất cả người xem bị cuốn hút từ phần giới thiệu đến cảnh cuối cùng của họ. Ngoài ra, Wen cấu trúc câu chuyện không theo trình tự thời gian, quay ngược thời gian để khám phá đầy đủ các sự kiện của đêm định mệnh đó. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho bí ẩn nổi lên trong phần lớn thời gian chạy 95 phút nhanh chóng.

Đồng thời đảm bảo sự thành công của Tối nay bạn có cô đơn không? là diễn viên. Bành xuất sắc trong vai Vương thất vọng nhưng có thiện chí. Anh ấy làm cho phản ứng của nhân vật trở nên đáng tin cậy trong khi truyền tải cảm giác tội lỗi và tức giận với niềm tin. Chang thanh lịch, diễn xuất thấp trong vài cảnh đầu tiên của cô ấy. Bằng cách đó, khi nhân vật mất nó, tác động đó càng được cảm nhận nhiều hơn. Yanhui Wang tránh được nhiều khuôn mẫu thường thấy ở một cảnh sát ám ảnh, khiến người xem kết nối sâu sắc với anh ta. Ngay cả các diễn viên phụ cũng góp phần gánh vác công việc nặng nhọc của họ vì không ai hóa thân vào một màn trình diễn tầm thường, ít tệ hơn nhiều.

Tối nay bạn có cô đơn không? là một bậc thầy về kể chuyện điện ảnh. Mọi yếu tố hoạt động cùng nhau để tăng cường và xây dựng lẫn nhau. Đây có thể là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Wen, nhưng nó báo trước về một đạo diễn hàng đầu với rất nhiều điều để nói.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *