‘Tôi rất vui khi được trở thành một phần của vũ trụ rực rỡ này’, Samantha Ruth Prabhu nói khi cô tham gia loạt phim sắp tới ‘Citadel India’

Rate this post

Vào ngày 1 tháng 2, Amazon Prime Video đã chính thức xác nhận rằng Nữ diễn viên ‘Pushpa’ Samantha Ruth Prabhu đã ký hợp đồng đóng vai nữ chính trong phiên bản làm lại của Ấn Độ từ loạt phim có sự tham gia của Varun Dhawan ‘Vũ trụ Thành cổ’. Đây là một chuỗi sự kiện toàn cầu và là sự hợp tác của Prime Video với ‘Russo Brothers’ AGBO. Raj & DK (Raj Nidimoru và Krishna DK), một nhóm sáng tạo nổi tiếng, là những người trình chiếu và làm phim của loạt phim ‘Citadel’ không có tiêu đề. Sita R. Menon, Raj và DK đã hợp tác để viết phần địa phương. Theo trang web phát trực tuyến, quá trình sản xuất hiện đang diễn ra ở Mumbai. Tiếp theo, đơn vị sẽ đến Bắc Ấn Độ trước khi đến các quốc gia xa xôi như Nam Phi và Serbia.

Cũng đọc:

Ra mắt trực tuyến cho Nam diễn viên: Varun Dhawan trở thành người dẫn dắt Thành cổ ở Ấn Độ; Sê-ri web sẽ lên sàn vào tháng 1 năm 2023

Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas sẽ đóng vai chính trong loạt phim đầu tiên phát sóng trong vũ trụ Thành cổ, dựa trên AGBO của Anh em nhà Russo và sẽ ra mắt vào năm 2023. Loạt phim này còn có sự tham gia của David Weil. Ngoài Madden và Chopra Jonas, Stanley Tucci sẽ xuất hiện trong mùa đầu tiên của Thành cổ. Ngoài ra còn có kế hoạch sản xuất nhiều tác phẩm Thành cổ bằng tiếng địa phương hơn, bao gồm một loạt phim gốc của Ý do Matilda De Angelis đóng vai chính.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samantha sau The Family Man. Cô ấy là một lựa chọn dễ dàng cho vai diễn này sau khi câu chuyện được viết ra giấy ”. Nhóm biên kịch Raj & DK nhận xét. “Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi có cô ấy trên tàu. Chúng tôi rất vui mừng khi đã bắt đầu sản xuất Citadel India. Trước khi đến Serbia và Nam Phi, chúng tôi đang quay trận lượt đi ở Ấn Độ. Thực tế là chúng tôi có một dàn diễn viên và đội ngũ tuyệt vời như vậy làm cho quá trình sản xuất trở nên ly kỳ hơn,” nhóm nói thêm.

Cũng đọc:

Samantha Prabhu chưa bỏ ‘Citadel’ với sự tham gia của Varun Dhawan, sẽ bấm máy vào tháng 1

Theo Bollywood Hungama, Samantha Ruth Prabhu đã phát biểu: “Khi Prime Video và Raj & DK tiếp cận tôi với dự án này, tôi đã quyết định nhận nó ngay lập tức! Sau khi làm việc với nhóm này trong The Family Man, đó là một sự trở về quê hương đối với tôi.” Cô ấy cũng nói thêm, “Vũ trụ Thành cổ, cốt truyện liên kết giữa các tác phẩm trên toàn cầu và quan trọng nhất là kịch bản của phần Ấn Độ thực sự khiến tôi phấn khích. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của vũ trụ rực rỡ này do AGBO của Anh em nhà Russo lên ý tưởng. Tôi cũng mong được làm việc với Varun lần đầu tiên trong dự án này. Anh ấy là người tràn đầy sức sống và luôn vui vẻ khi bạn ở bên anh ấy.”

Dưới công ty sản xuất D2R Films của họ, Raj Nidimoru và Krishna DK cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Quá trình sản xuất Bản gốc Ấn Độ và tất cả các loạt phim khác lấy bối cảnh vũ trụ Thành cổ toàn cầu được giám sát bởi Anthony Russo của AGBO, Joe Russo, Mike Larocca, Angela Russo-Otstot, Scott Nemes và David Weil (Thợ săn). Chương trình được sản xuất bởi D2R Films và Amazon Studios. Các nhà sản xuất điều hành cho Đài phát thanh nửa đêm, Bản gốc Ấn Độ không có tiêu đề và các chương trình khác lấy bối cảnh trong thế giới Thành cổ rộng lớn là Josh Applebaum, André Nemec, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *