Tôi Thích Phim | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ SANTA BARBARA 2023! Rất ít bộ phim gây ấn tượng mạnh với tôi hoặc gây ấn tượng với tôi bằng cách viết và thực hiện hoàn hảo như Tôi thích phim ảnh. Đây dễ dàng là bộ phim yêu thích của tôi từ Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara 2023. Đó là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về một người đam mê điện ảnh lấy bối cảnh thời đại của các cửa hàng video, nhưng đến từ một góc độ mà bạn không ngờ tới. Nhiều ngày sau khi xem nó, tôi vẫn còn kinh ngạc về những động tác judo tinh thần mà nó kéo ra. Nó chỉ là một tác phẩm nghệ thuật được thực hiện hoàn hảo của nhà văn kiêm đạo diễn Chandler Levack.

Lawrence (Isaiah Lehtinen) là một đứa trẻ tự lập, chủ yếu dành thời gian ở trường trung học để làm video với người bạn duy nhất của mình là Matt (Percy Hynes White) và mơ ước được vào trường điện ảnh tại NYU. Khi nhận được một công việc tại Sequels, một cửa hàng video tương tự như Blockbuster, Matt bắt đầu hẹn hò và hai người bạn thân bắt đầu xa nhau. Lawrence không thực sự tôn trọng ông chủ của mình Alana (Romina D’Ugo), người dường như chỉ thích kinh doanh và không có bất kỳ niềm đam mê nào với điện ảnh. Lawrence thì ngược lại – anh ấy có niềm đam mê vô tận với phim ảnh, nhưng việc thiếu kỹ năng xã hội của anh ấy đe dọa tất cả các mối quan hệ, công việc và tương lai của anh ấy.

“…một câu chuyện tuổi mới lớn về một người đam mê điện ảnh lấy bối cảnh trong thời đại của các cửa hàng video…”

Một cậu bé tuổi teen có một mối quan hệ khó xử với một phụ nữ khoảng 20 tuổi tên là Alana trong một tác phẩm cổ trang với bối cảnh là thế giới điện ảnh – nghe có vẻ rất giống bánh pizza cam thảo. Dù tôi yêu Paul Thomas Anderson đến nhường nào (và tình yêu đó là vô bờ bến), Tôi thích phim là bộ phim phức tạp hơn. Ở đâu bánh pizza cam thảo là những màn trình diễn vui nhộn, khoa trương, Tôi thích phim là một bộ phim tinh tế hơn, nhân văn hơn, gắn kết hơn với điểm nhìn tàn khốc và khác biệt.

Biên kịch kiêm đạo diễn Chandler Levack đều làm việc trong một cửa hàng video và cũng là một nhà phê bình phim. Cô ấy là một người quan sát hiện trường sắc sảo đến mức gần như đáng lo ngại. Trong nhiều năm (bao gồm cả khoảng thời gian mà bộ phim này đề cập), tôi là người đánh giá cho Không phải là nó mát Tin tức và thường xuyên tham dự Mông-Tê-A-Thoncuộc thi marathon phim 24 giờ liên quan. Vì vậy, tôi đã thấy những chia sẻ công bằng của mình về những đứa trẻ bị ám ảnh bởi những bộ phim vụng về về mặt xã hội. Đồng thời, đó cũng là một cộng đồng của những người và bạn bè yêu thương, quan tâm, hỗ trợ. Thế giới đó đã bị phá hủy bởi hành động của một người tự yêu mình, người không thể thực sự nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác. Tôi thích phim đề cập đến tất cả những điều này, không trực tiếp, nhưng theo chủ đề theo một cách mà tôi chưa bao giờ có thể hình dung hoặc viết ra, nhưng hoạt động hoàn hảo. Tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng tôi sẽ chỉ nói rằng nó đến với bạn từ một phía và được thực hiện một cách trung thực và có tâm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *