Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami Anime chia sẻ Trailer mới

Rate this post

Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami Anime chia sẻ Trailer mới

tôi trao trinh tiết của tôi

Nối tiếp những thông tin chi tiết đã được công bố vào tháng 2, một đoạn giới thiệu mới đã được tung ra cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Aki Murakami. Sazanami Soushi ni Shojo o Sasagu ~Sae, Jikkuri Ai Demasho ka~ chi nhánh, hay còn gọi là Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami. Bây giờ, chúng ta hãy dành thời gian để yêu cô ấy. Bản xem trước mới nhất giới thiệu thêm về loạt phim sắp tới — sẽ có phiên bản trực tuyến và phiên bản rõ ràng độc quyền — và tiết lộ rằng bài hát chủ đề sẽ là “Virgin Moonlight”, do diễn viên lồng tiếng chính Yoshiki thể hiện. Nakajima.

Buổi biểu diễn sẽ có một phát trực tuyến ra mắt trong tháng này, sẽ sớm hơn một chút so với buổi ra mắt truyền hình vào ngày 2 tháng 4, Phiên bản cao cấp rõ ràng sẽ dành riêng cho dịch vụ AnimeFesta.

Các Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami anime đang được đạo diễn bởi Sanae Nagi (Tất cả mọi thứ cho Demon Ling Evelogia), với Kurosaki Eeyo (Cô dâu của Titan) xử lý kịch bản và Katsuyuki Sato (Lửa trong tầm tay) về thiết kế nhân vật cho sản xuất của Studio Hokiboshi.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *