Token OKB vẫn giữ trên 14% sau khi thị trường tăng trưởng

Rate this post

Nhờ câu chuyện FTX / Alameda, thị trường tiền điện tử đã phát triển mạnh mẽ, kéo tất cả mọi người theo. Nhưng trong khi toàn bộ thị trường giảm giá, OKB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch OKX, đã giữ được mức tăng đáng kể hàng tuần. Cụ thể, mã thông báo đang giao dịch ở mức 18,61 đô la, tăng 14,57% trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, giá hàng ngày của nó không cao. Khi viết bài, OKB đã mất hơn 12% và không có hy vọng phục hồi sớm. Loại tiền điện tử duy nhất khác giữ được mức tăng hàng tuần là MATIC của Polygon. Mã thông báo đã giữ hơn 9% so với tuần trước nhưng kể từ đó đã giảm tất cả lợi nhuận đó. Nó đã gia nhập phần còn lại của thị trường trong vùng đỏ với mức giảm 6% trong 7 ngày.

OKB có thể tiếp tục nắm giữ hay sẽ tham gia vào phần còn lại của thị trường?

Mặc dù OKB đã giữ được lợi nhuận đáng kể, nhưng có vẻ như OKB sẽ không giữ được lâu. Mã thông báo đã tăng giá 24% vào đầu tuần sau khi sàn giao dịch mở một cửa hàng ở Bahamas. Vào thời điểm đó, mã thông báo đã vững chắc trở thành đồng tiền tăng giá cao thứ ba trong tuần.

Tuy nhiên, tin tức về khủng hoảng thanh khoản FTX đã chứng minh một đối thủ mạnh hơn đối với đợt tăng giá của mã thông báo. Mã thông báo vẫn mạnh mặc dù khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của nó đã giảm trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nếu OKB tiếp tục giữ trên $ 18, thì nó sẽ có thể duy trì vị trí hiện tại của mình. Nhưng nếu mã thông báo giảm xuống dưới mức này, nó có thể tự tham gia vào phần còn lại của thị trường. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ không dễ dàng để phục hồi.

Theo biểu đồ, OKB có vẻ như vẫn có thể tiếp tục giữ trên mức 18 đô la. Nhìn vào chuyển động giá của nó chống lại BTC và ETH, chúng ta có thể thấy rằng OKB đã thu được nhiều lợi nhuận từ cả hai tài sản này. Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật trên TradingView cho thấy rằng mã thông báo vẫn có động lực mạnh mẽ.

OKBUSD
Giá của OKB hiện đang giao dịch trên $ 18. | Nguồn: Biểu đồ giá OKBUSD từ TradingView.com

Cộng đồng CMC mất niềm tin vào tiềm năng của OKB

Cộng đồng CoinMarketCap không quá lạc quan về triển vọng của OKB. Dựa trên công cụ dự đoán giá của nền tảng, các nhà giao dịch CMC dự báo giá của OKB sẽ giảm thêm vào cuối tháng 12. Cụ thể, họ thấy OKB giảm xuống mức trung bình là 16 đô la trước khi hết năm. Đây là mức giảm 11% so với giá hiện tại của nó. Lần cuối cùng OKB giao dịch ở mức 16 đô la là vào đầu tháng này. Vì vậy, việc giảm trở lại phạm vi đó có thể không phải là điều mới mẻ đối với mã thông báo.

Trên thực tế, mã thông báo đã luôn tìm thấy hỗ trợ dưới phạm vi đó kể từ tháng 9 năm nay. Cụ thể, sau khi tăng đột biến vào ngày 8 tháng 9, nó đã nhận được mức hỗ trợ là $ 14,50. Kể từ đó, nó đã duy trì giao dịch ổn định giữa mức đó và $ 17. Nhìn vào thiết lập biểu đồ của nó, OKB có thể cố gắng sử dụng $ 17 làm mức kháng cự mới. Nếu thị trường thoát ra khỏi đợt sụt giảm mới nhất liên quan đến FTX, nó có thể có cơ hội kiểm tra lại $ 20. Tuy nhiên, không ai biết khi nào thị trường sẽ quay đầu.

Featured image from Pixaby and chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *