Tom Brady khiến mọi người tin rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu để giành lại Gisele

Rate this post

Tom Brady tham dự buổi chiếu ra mắt ở Los Angeles của Paramount Pictures' "80 Cho Brady" tại Nhà hát Regency Village vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 ở Los Angeles, California.

Hình ảnh Jon Kopaloff / Stringer / Getty

mèo dũng cảm đã thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu “vì điều tốt đẹp”, kết thúc một phần phụ lục đáng buồn cho sự nghiệp phá kỷ lục NFL của tiền vệ huyền thoại một thời. Và một cách tự nhiên, tin tức khiến mọi người cười đùa về cuộc sống cá nhân đầy biến động gần đây của người đàn ông 45 tuổi này.

“Chào buổi sáng các bạn, tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề,” Brady nói trong một đoạn video mà anh ấy đã ghi lại và đăng lên mạng xã hội vào sáng thứ Tư. “Tôi sắp nghỉ hưu. Cho tốt. Tôi biết quá trình lần trước là một vấn đề khá lớn, vì vậy khi tôi thức dậy sáng nay, tôi nghĩ rằng mình chỉ cần bấm ghi âm và cho các bạn biết trước.”

“Tôi sẽ không dài dòng đâu, bạn chỉ nhận được một bài luận về hưu siêu xúc động, và tôi đã dùng hết bài luận của mình vào năm ngoái,” anh ấy tiếp tục. “Vì vậy, thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều, đến từng người trong số các bạn đã ủng hộ tôi – gia đình, bạn bè, đồng đội, đối thủ của tôi. Tôi có thể đi mãi mãi, có quá nhiều.”

“Cảm ơn các bạn đã cho phép tôi sống trong giấc mơ tuyệt đối của mình,” Brady kết luận, bắt đầu nghẹn ngào. “Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.”

Brady đã tuyên bố giải nghệ một cách nổi tiếng vào năm ngoái, chỉ để đảo ngược hướng đi và nghỉ hưu cho mùa giải Tampa Bay Buccaneers 2022 chỉ 40 ngày sau đó. Cho rằng ban đầu anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quyết định đó được cho là đã khiến Brady phải trả giá bằng cuộc hôn nhân với siêu mẫu Gisele Bündchen.

Tin đồn ly thân lần đầu tiên bắt đầu lan truyền vào tháng 9 năm 2022 và Bündchen đã đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 10. Vào tháng 11, có tin đồn Bündchen đã chuyển đến với người hướng dẫn jiu-jitsu của cô ấy. Và nó thậm chí còn không đáng từ quan điểm nghề nghiệp, vì mùa giải cuối cùng của Brady với Buccaneers thậm chí còn không đặc biệt ấn tượng, và đội đã bị Dallas Cowboys hạ gục ở vòng sau mùa giải Wild Card.

Vì vậy, ngay cả từ góc nhìn của người ngoài cuộc, tất cả các dấu hiệu dường như đều chỉ ra rằng Brady đang làm hỏng chuyện. Và khi tin tức về việc tái nghỉ hưu của anh ấy xuất hiện trên internet, mọi người bắt đầu đưa ra kết luận hợp lý rằng 80 cho Brady ngôi sao đang cố gắng giành lại vợ cũ.

“Tom Brady chính xác là một tháng kể từ bây giờ kể từ khi kế hoạch đưa Gisele trở lại của anh ấy không thành,” một người dùng Twitter đã châm biếm khi chia sẻ một đoạn clip về Leonardo DiCaprio trong bộ phim. Con Sói Phố Wall.

Những người khác pha trò về Pete Davidson, phản ứng tưởng tượng của Gisele, v.v.

Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện cười về mọi thứ, từ thông báo về chuyến lưu diễn của Beyoncé làm lu mờ tin tức và déjà vu tập thể mà tất cả chúng ta đang trải qua, cho đến những gì Brady sẽ làm bây giờ.

Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực tiếp theo của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *