Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Year 8 Season 1, Operation Commanding Force, Hiện đã có

Rate this post

Điều này trông giống như một bản cập nhật vững chắc

Cầu vồng sáu của Tom Clancy® Siege Year 8 Season 1, Operation Commanding Force, Hiện đã có

Mùa đầu tiên của Năm thứ 8 trong Cuộc vây hãm mang đến một Người điều hành có khả năng phá vỡ kẻ thù công nghệ

SAN FRANCISCO — ngày 7 tháng 3 năm 2023 — Hôm nay, mùa đầu tiên của Năm thứ 8 của Rainbow Six Siege, Lực lượng Chỉ huy Chiến dịch hiện đã có sẵn. Mùa này giới thiệu Brava, một Nhà điều hành mới của Brazil và các bản cập nhật lối chơi quan trọng bao gồm bản cập nhật tải lại phong phú hơn, bản cập nhật Bẫy chuột tính năng ra mắt vào cuối mùa giải để giải quyết những người chơi sử dụng chuột và bàn phím trên bảng điều khiển cũng như các biện pháp chống độc hại khác.

Lực lượng chỉ huy giải phóng Brava, một Kẻ tấn công mới vô giá được trang bị tiện ích Máy bay không người lái Kludge. Máy bay không người lái này cung cấp những cách mới để phá hoại công nghệ của kẻ thù bằng cách kiểm soát hoặc phá hủy thiết bị của họ. Là một Người điều hành cực kỳ linh hoạt, Brava có thể đạt được lợi thế trong bất kỳ môi trường nào bằng cách truy cập các tài nguyên điện tử có sẵn cho cô ấy. Brava là Người điều khiển ba tốc độ, một sức khỏe và trang bị của cô ấy có PARA-308 hoặc CAMRS làm vũ khí chính và USP40 hoặc Super Shorty làm vũ khí phụ.

Cập nhật chống gian lận quan trọng như Bẫy chuột đến trong Lực lượng chỉ huy chiến dịch, cải thiện khả năng bảo vệ người chơi hơn nữa. Mặc dù nhận thấy rằng một số người chơi đang sử dụng Chuột và Bàn phím thay vì bộ điều khiển trên Bảng điều khiển, điều này mang lại lợi thế không công bằng, Bẫy chuột sẽ phát hiện những người chơi này và kích hoạt một hình phạt mới. Chúng tôi thực sự muốn khuyến khích những người chơi đó trở lại chơi công bằng. Khi làm như vậy, hình phạt sẽ tăng thêm độ trễ cho đầu vào của những người dùng này, khiến việc nhắm và bắn với người điều khiển của họ trở nên khó khăn hơn. Nếu người dùng bị phát hiện chọn chơi với Bộ điều khiển, hình phạt sẽ được giảm dần, trở lại bình thường sau một vài trò chơi.

Các biện pháp chống độc hại khác bao gồm Hình phạt danh tiếng mới đối với trò chuyện thoại lạm dụng. Trong khi hoạt động, theo mặc định, hình phạt này sẽ tắt tiếng những người vi phạm nhiều lần để ngăn nội dung thù địch và gây rối trong trò chuyện thoại. Người chơi bị tắt tiếng vẫn có thể sử dụng trò chuyện thoại nhưng chỉ những người chơi đã bật tiếng họ theo cách thủ công mới có thể nghe thấy.

Vào Năm thứ 8, Rainbow Six Siege tập trung vào việc củng cố vị thế của mình như một game bắn súng chiến thuật cường độ cao, trong đó hành động có mục đích, độ chính xác và chiến thuật sáng tạo là chìa khóa dẫn đến thành công. Hệ thống tải lại nhập vai mới nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm nhập vai hơn trong đó các quyết định tải lại có tác động nhiều hơn. Việc làm gián đoạn hoạt ảnh sẽ khiến người chơi không có băng đạn nếu họ tải lại trước khi hết đạn nhưng vũ khí chốt kín sẽ có một vòng duy nhất để người chơi sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình tải lại. Ngoài ra, Lực lượng chỉ huy mang đến một bản cập nhật cân bằng cho Zero, , thay đổi cân bằng trên các tệp đính kèm vũ khí, các cải tiến đối với Giao diện người dùng Mục Play, v.v.

Ngoài ra, các tính năng giới thiệu mới sẽ xuất hiện trong mùa giải này để hỗ trợ người chơi mới tìm hiểu Rainbow Six Siege: Thử thách dành cho người mới bắt đầu và Chuyên môn của Người điều hành. Chuyên môn của Người điều hành xác định phong cách chơi của Người điều hành trong trò chơi. Tất cả Người vận hành đều có một đến hai chuyên môn về người vận hành có thể được kiểm tra trong Giai đoạn Lập kế hoạch, trong phần Người vận hành và trong Hướng dẫn Người vận hành. Chuyên môn của Người vận hành nhằm mục đích giúp những người chơi mới bắt đầu tìm hiểu các chuyên môn khác nhau của Người vận hành và những gì họ đóng góp cho một trận đấu. Bằng cách hoàn thành Thử thách dành cho người mới bắt đầu, người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng. Khi hoàn thành tất cả các thử thách trong một Chuyên môn của Người vận hành, người chơi sẽ kiếm được một Người vận hành có Chuyên môn đã hoàn thành. Nếu Người điều hành đã được sở hữu, thay vào đó, người chơi sẽ kiếm được giá trị của họ khi được biết đến. Tất cả người chơi có thể hoàn thành các thử thách và kiếm được tất cả phần thưởng, không chỉ người mới bắt đầu.

Từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3, người chơi có thể mua Thẻ Năm 8 trong thời gian giới hạn với giá 29,99 đô la để mở khóa bốn Thẻ Chiến đấu theo mùa, quyền truy cập sớm trong 14 ngày vào Người vận hành mới khi họ ra mắt, giao diện vũ khí kỳ lạ độc quyền, giảm giá VIP 10% trên cửa hàng, lên tới 2.400 Tín dụng R6, v.v. Với giá 59,99 đô la, Premium Year Pass cung cấp tất cả các đặc quyền đã đề cập trước đó cùng với 20 mã thông báo Trận chiến bổ sung mỗi mùa mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa phần thưởng nhanh hơn.

Battle Pass của Phần 1 giới thiệu Vé Gói Bravo, một vật phẩm quý hiếm cho phép bạn chọn phần thưởng độc quyền từ Bộ sưu tập Bravo mới nhất. Vé này sẽ được trao cho những người chơi Premium đạt cấp 100 trong Battle Pass của mùa giải này như một phần thưởng cho sự cống hiến của họ.


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *