Tóm tắt tuần: Bitcoin vượt 25.000 đô la, cổ phiếu tiền điện tử tăng vọt

Rate this post

Bitcoin đã tăng lên mức giá cao nhất trong hơn 8 tháng khi BTC vượt mốc 25.000 đô la vào thứ Năm. Mức tăng đột biến này diễn ra trong bối cảnh Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt quy định, với việc các cơ quan quản lý theo dõi Paxos về việc phát hành BUSD của họ.

Tuần trước, phần lớn hành động giá BTC không thay đổi khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hủy niêm yết Kế hoạch đặt cược tiền điện tử của Kraken.

Bitcoin phá vỡ 25.000 đô la là điểm cao nhất trong tuần. BTC đã tăng 10% từ thứ Tư đến thứ Năm, với hành động giá mạnh mẽ của nó thúc đẩy mức tăng trên diện rộng khi các mã thông báo chính như ETH, ADA và MATIC ghi nhận mức tăng hai chữ số trong tuần.

CloutContracts là dự án tăng giá mạnh nhất, token gốc CCS của dự án đã tăng gần 17 lần trong tuần. Những cái tên tăng giá mạnh khác bao gồm FLOKI, BOTTO, VELA và TRU. Cuộc biểu tình thứ hai diễn ra trong bối cảnh đúc stablecoin TrueUSD 50 triệu USD sau hành động cưỡng chế của SEC cho Paxos và BUSD.

Bitcoin đã kết thúc tuần bằng cách rút lui về phạm vi giữa 24.000 đô la. Sự thoái lui xảy ra sau khi BTC không thể vượt qua ngưỡng kháng cự cục bộ ở mức 25.200 đô la.

Cổ phiếu tiền điện tử

Giá cổ phiếu của các công ty tiền điện tử được giao dịch công khai cũng hầu hết có màu xanh trong tuần qua. chiến lược vi mô tăng 22%, thêm 53 đô la vào giá cổ phiếu trước khi kết thúc tuần ở mức 294 đô la.

Coinbase tăng 17% để đóng cửa ở mức 65,20 đô la. Sự đột biến diễn ra trong bối cảnh sự quan tâm mới từ Cathie Woods Ark Invest. Công ty đầu tư tăng khả năng tiếp xúc với COIN bằng cách mua thêm 6,7 triệu won USD của cổ phiếu Coinbase.

Silvergate cũng kết thúc tuần trong sắc xanh, nhưng hành động giá của nó biến động nhiều hơn. Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử đã chứng kiến giá cổ phiếu của anh ấy tăng 28,5% đến 22 đô la vào giữa tuần.

Đợt phục hồi này được theo sau bởi một đợt thoái lui mạnh, giảm xuống dưới 17 đô la vào thứ Sáu trước khi kết thúc tuần chỉ dưới 18 đô la. Ngân hàng hiện đang bị lôi kéo vào câu chuyện sụp đổ FTX và các báo cáo đã xuất hiện trong tuần này rằng nó tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền giữa Binance International và Binance.US.

vấn đề vĩ mô

Bộ Lao động Mỹ tuần này công bố báo cáo chỉ số giá tiêu dùng tháng Giêng. Báo cáo cho thấy Lạm phát tăng 0,5% so với tháng trước, đưa con số hàng năm lên 6,4%. Điều này có nghĩa là lạm phát hàng năm của Hoa Kỳ đã giảm trong bảy tháng liên tiếp.

Mã thông báo tiền điện tử và cổ phiếu dao động trước báo cáo nhưng cuối cùng có xu hướng tăng lên. Đầu cơ trong không gian tiền điện tử cho đến nay phần lớn không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng giám sát theo quy định tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: Cựu phó chủ tịch Facebook: ‘Cryptocurrency là cuộc cách mạng, không phải AI’

Tóm tắt tuần: Bitcoin vượt 25.000 đô la, cổ phiếu tiền điện tử tăng vọt

4,1 trên 54 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *