Tổng kết Đánh giá Di sản Hogwarts: Đây có phải là Trò chơi Harry Potter trong mơ không?

Rate this post

Sau một số sự chậm trễ đáng kể và rất nhiều cuộc thảo luận, di sản Hogwarts là gần như ở đây. Mặc dù bạn sẽ phải chờ vài ngày để tự mình chơi trò chơi (nghĩa là tùy thuộc vào phiên bản bạn mua), những đánh giá đầu tiên về game nhập vai thế giới mở được chờ đợi từ lâu đang đổ dồn về.

Được phát triển bởi phần mềm Avalanche, di sản Hogwarts lấy bối cảnh vào những năm 1890 và theo chân một học sinh năm thứ năm gia nhập Hogwarts muộn hơn hầu hết. Tình huống vốn đã khó khăn đó càng trở nên khó khăn hơn đáng kể khi học sinh nhận ra rằng họ có thể tiếp cận một dạng phép thuật cổ xưa đặc biệt khiến họ rơi vào tầm ngắm của nhiều bên khác nhau. Giờ đây, họ không chỉ phải sống sót qua những thách thức về mặt xã hội và cấu trúc của ngôi trường mà còn phải khám phá ra một âm mưu có thể quyết định số phận của thế giới phù thủy.

Trong khi di sản Hogwarts sẽ không có bất kỳ khuôn mặt quen thuộc nào từ Harry Potter tiểu thuyết (hoặc Quidditch), nó được quảng cáo là một trò chơi trong mơ dành cho Harry Potter người hâm mộ. Nó sẽ cho phép bạn khám phá khuôn viên của Hogwarts khi rảnh rỗi, tham gia các lớp học, được sắp xếp và thường làm hầu hết những điều mà bạn mơ ước được làm khi đọc sách. Mọi người đã chờ đợi một trải nghiệm như vậy trong nhiều năm và kỳ vọng khá cao là điều dễ hiểu.

cũng vậy di sản Hogwarts sống theo những kỳ vọng đó? Theo nhiều đánh giá ban đầu, nó thực sự là như vậy. Đây là những gì một số nhà phê bình phải nói:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *