Tổng kết hàng tuần #691 với Con đường ma quái #1, Mục tiêu con người #12, Chiến tranh giữa các vì sao #32, Quái vật nhỏ #10, X-Force #38 và hơn thế nữa Một tuần trong âm nhạc!

Rate this post

Truyện tranh hay nhất trong tuần:

Con Đường Ma Quái #1 – Jeff Lemire và Gabriel Walta là một đội tuyệt vời, chỉ cần xem cuốn sách TKO Sentient của họ, vì vậy tôi rất vui khi thấy họ lại làm việc cùng nhau trong một cuốn sách Hình ảnh mới. Phantom Road có sự tham gia của một tài xế xe tải đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn với một người sống sót và khi anh ta chạm vào thứ trông kỳ lạ trên đường gây ra vụ tai nạn, anh ta và người phụ nữ được đưa đến một thế giới kỳ lạ đầy những sinh vật giống như thây ma . Về vấn đề này, chúng tôi nhận được rất ít lời giải thích, nhưng chúng tôi nhận được rất nhiều giọng điệu và bầu không khí, cũng như cảm nhận chung về người tài xế xe tải này. Tôi không chắc đây là một miniseries hay đang diễn ra, nhưng tôi sẵn sàng cho nó. Walta rất giỏi trong việc biến những tình huống rùng rợn trở nên rùng rợn hơn và có cách thể hiện cảm xúc rất tinh tế đối với các nhân vật của mình.

Thực hiện nhanh:

Truyện Tranh Hành Động #1052 – Câu chuyện chính trong bộ truyện này khiến tôi thích thú. Tôi thích cách Phillip Kennedy Johnson bao gồm gần như tất cả Gia đình Siêu nhân trong loạt phim này, với Jon, Connor và thậm chí cả Kenan tương tác với hai đứa trẻ mồ côi từ Warworld, mang lại cho bộ truyện một cảm giác gắn kết tốt đẹp. Tôi đã bắt đầu đặt câu hỏi làm thế nào loạt phim này có vẻ mâu thuẫn với những gì đang xảy ra trong tựa phim Siêu nhân mới, nhưng sau đó tôi thấy rằng vấn đề tương tự ít nhiều đã được giải quyết. Tuy nhiên, tôi có thể làm mà không cần những câu chuyện dự phòng. Tôi không mấy hứng thú với câu chuyện của Dan Jurgen lấy bối cảnh thời thơ ấu của Jon (mặc dù tôi thích sự kết hợp giữa bút chì của Lee Week và màu sắc của Elizabeth Breitweiser), và câu chuyện về Omen/Cô gái quyền lực hơi ngớ ngẩn. Tôi sẽ ở lại một chút, vì tôi rất thích câu chuyện về Thế giới chiến tranh của Johnson, nhưng không muốn trả quá nhiều tiền cho một nửa truyện tranh mà tôi muốn đọc.

người dơi vs. Rô-bin #5 – Thật kỳ lạ khi miniseries này bị tạm dừng vì sự kiện Hành tinh Lazarus bắt đầu từ đây, và giờ cũng kết thúc tại đây. Nó khiến tôi nhớ khi các cốt truyện sử thi diễn ra trong một bộ truyện khép kín, nhưng có lẽ tôi chỉ đang cổ hủ. Mark Waid cố gắng mang đến cho cuốn sách này một ý nghĩa thực sự quan trọng, vì Robin phải đối mặt với thực tế là việc trục xuất con quỷ Nezha khỏi cha mình có thể sẽ giết chết anh ta. Waid đã làm rất tốt khi sử dụng sự kiện này để nâng cao danh tiếng của Hoàng tử khỉ, một nhân vật thú vị và giúp Damian trên con đường trưởng thành. Tôi rất thích loạt phim này, nhưng muốn xem loạt phim Robin trước đó tiếp tục lâu hơn và thích ý tưởng về việc Damian lãnh đạo một cộng đồng chiến binh trên đảo Lazarus. Oh tốt, dễ dàng đến, dễ dàng đi.

Captain America: Sentinel of Liberty #10 – Trọng tâm của truyện tranh này là cuộc chiến giữa Kẻ hủy diệt và MODOC, và nó trông khá thú vị, vì cuộc chiến đang diễn ra trong không gian tư duy chung mà MODOC đã tạo ra giữa anh ta và Kẻ xâm lược mới. Thật kỳ lạ khi thấy những cảnh dựa trên kiến ​​thức trước đó về Kẻ hủy diệt và Nick Fury Jr., vì cả hai nhân vật đều không được phát triển tốt trong vài năm qua. Phần chạy này đang gây thất vọng đối với tôi và nó khiến tôi lo lắng về phần Guardians of the Galaxy sắp tới được viết bởi cùng một nhà văn.

Truyện tranh trinh thám #1069 – Thám tử của Ram V đang tiếp tục mở rộng, khi Batman thấy mình được giải cứu bởi Two-Face, và Oracle bắt đầu làm việc với bí ẩn về những gì Orgham đang làm ở Gotham. Chúng tôi đăng ký với Renee Montoya, và trong bản sao lưu, với Mister Freeze. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong cuốn sách này, và đôi khi nó khiến tôi nghĩ rằng mình không hiểu gì cả, nhưng tôi rất thích nó.

Mục Tiêu Con Người #12 – Bộ truyện này đã kết thúc khác với cách tôi mong đợi. Ngay từ đầu, Tom King đã nói rõ rằng Christopher Chance chỉ còn sống được 12 ngày, và anh ấy đã dành thời gian đó để điều tra xem ai đã đầu độc anh ấy. Tôi đã mong đợi một kết thúc truyện tranh hơn, nhưng bộ truyện này kết thúc một cách lặng lẽ và mơ hồ. Đây là một nghiên cứu nhân vật thú vị khác của King, được nâng tầm nhờ nghệ thuật mở rộng và đẹp đẽ của Greg Smallwood. Tôi thích xem lại tất cả các nhân vật cũ của Justice League International, vì sự hài hước kỳ quặc của họ được áp dụng cho một câu chuyện rất nghiêm túc. King đã có một cuộc chạy đua khá thú vị và tôi luôn tò mò muốn xem anh ấy đang làm gì.

Quái Vật Nhỏ #10 – Bằng cách nào đó, cái này không xuất hiện ở cửa hàng truyện tranh của tôi khi nó được phát hành, nhưng tôi rất vui khi có nó ngay bây giờ. Vấn đề này giải thích rất nhiều điều, khi người kể chuyện kể cho chúng tôi những gì Romie đã nói với họ về việc làm thế nào mà những ma cà rồng trẻ em lại ở thành phố quá lâu, chuyện gì đã xảy ra với những người lớn tuổi và tại sao Romie không bao giờ nói với những người khác. Tác phẩm của Jeff Lemire và Dustin Nguyễn trong cuốn sách này rất tinh tế và đáng yêu, và tôi thực sự thích nó. Tôi rất buồn khi biết rằng nó dự kiến ​​​​sẽ kết thúc sớm, nhưng sẽ mong chờ tác phẩm tiếp theo của họ cùng nhau.

Chiến tranh giữa các vì sao #32 – Chewbacca không có đủ thời lượng chiếu, vì vậy thật tuyệt khi trong phần câu chuyện hiện tại này, Charles Soule đang công nhận anh ấy là một kỹ sư và thợ máy giỏi như thế nào. Phi hành đoàn đang cố gắng tìm đường ra khỏi Không gian, và tất cả hy vọng của họ có thể phụ thuộc vào Path Engine mà họ mang theo, hiện đang thuộc quyền sở hữu của những người máy chiến tranh lớn trên nền tảng mà họ tìm thấy khi mới đến. Đây là một vấn đề vững chắc khác, với nghệ thuật hơi hoạt hình của Madibek Musabekov, người mới đối với tôi.

Chiến tranh giữa các vì sao: Han Solo & Chewbacca #10 – Arc này kết thúc quá vội vàng, và tôi không thực sự chắc cái kết đó có thỏa đáng hay không. Tôi rất thích cuốn sách này, nhưng hơi lạ khi thấy Han và Chewie tham gia vào những thứ có quá nhiều nhân vật mới; điều đó khiến bạn hơi khó quan tâm đến mọi thứ, vì đây đều là phần tiền truyện của Phần IV, và rõ ràng là chúng tôi biết sẽ không có điều gì tồi tệ xảy ra với các anh hùng của mình. Tôi muốn xem xét sâu hơn một chút về nhân vật của Han, hoặc có thể là một số cuộc phiêu lưu với những nhân vật lâu đời hơn, như Sana Starros. Tuy nhiên, cuốn sách này là thú vị.

Chiến tranh giữa các vì sao: Đế chế ẩn giấu #4 – Chúng ta sắp kết thúc, khi Archivist thiết lập Lồng Fermata, thu hút Hoàng đế, Darth Vader và hạm đội Crimson Dawn, cũng như một số người chơi quan trọng khác, vào cùng một khu vực. Tôi nghĩ khá rõ ràng là kế hoạch của Qi’ra sẽ thất bại, nhưng tôi muốn xem nó ngoạn mục như thế nào. Đây là một bộ truyện hay và tôi rất hào hứng muốn xem nó kết thúc như thế nào.

Lực lượng X #38 – Tôi hơi ngạc nhiên với việc X-Force hạ gục Người đàn ông có hình xăm con công trong vấn đề này nhanh chóng và dễ dàng như thế nào, vì anh ta đã được coi là nhân vật phản diện chính trong loạt phim này kể từ khi nó bắt đầu. Tôi thích mối liên hệ của anh ấy với những câu chuyện kinh điển về X-Men, nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết tựa phim này sẽ đi về đâu. Tôi đoán chúng ta sẽ thấy sau khi cốt truyện Wolverine hiện tại được giải quyết, vì nó sẽ phải gây ra sự xáo trộn trong ban lãnh đạo của X-Force. Cuốn sách này cảm thấy rất khác biệt với các tựa sách Krakoan khác.

Truyện tranh tôi đã mua nếu truyện tranh không quá đắt:

Tôi Là Người Sắt #1

Rogue & Gambit #1

Tuần trong âm nhạc:

Brendan Eder Ensemble – Therapy – Tôi mới biết về Brendan Eder Ensemble vào mùa hè, khi bạn tôi cho tôi xem album của họ giả vờ là những bản ghi âm được tìm thấy trong nhà của một nha sĩ đã nghỉ hưu. Đi theo một con đường khác cho album này, họ đã cùng nhau tạo ra một bản thu âm tuyệt đẹp đầy ám ảnh, tất cả đều được chơi trên các nhạc cụ trực tiếp (tính cả bàn phím, phải không?). Âm nhạc giống như nhạc phim ngày mưa hay nhất, thư giãn và hấp dẫn. Có sự xuất hiện của nghệ sĩ đàn hạc Nailah Hunter rất xúc động và hai bản nhạc là bản cover của các sáng tác của Aphex Twin. Tôi đã là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Aphex từ ngày trước, nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi có thể thực sự thích những bản cover này hơn. Đây là một tác phẩm tuyệt đẹp, và tôi thích nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *