Tổng kết trò chơi điện tử độc lập #7

Rate this post

505 Games và Raccoon Logic thông báo rằng trò chơi độc quyền trên Stadia của họ Journey to the Savage Planet: Phiên bản nhân viên của tháng sẽ được cứu vãn sau cái chết của nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 2, người hâm mộ sẽ có thể chơi trò chơi trên PS5 và Xbox Series X|S. Đây cũng sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho chủ sở hữu PS4 và Xbox One. Phiên bản này của trò chơi bao gồm trò chơi cơ bản, Hot Garbage DLC, các cuộc trò chuyện bổ sung với Martin Tweed, hỗ trợ 4K, tùy chọn Hiệu suất & Đồ họa và chế độ ảnh nâng cao.

Tham gia chương trình Kindred Aerospace với tư cách là Nhân viên tận tâm của tháng, được giao nhiệm vụ khám phá tất cả các loại bí ẩn của thế giới khác trên ARY-26, một hành tinh đầy màu sắc và chắc chắn không nguy hiểm! Lao vào cuộc phiêu lưu không gian này, khám phá hệ thực vật và động vật kỳ lạ trên đường đi và dựa vào súng lục laze, bom, axit và các chất nổ thô khác để sống sót.

cho tất cả các bạn cồn cát người hâm mộ, Shiro Games và Funcom gần đây đã tung ra bản cập nhật Line in the Sand cho Cồn cát: Cuộc chiến gia vị. Giờ đây, người chơi sẽ tìm thấy nội dung mới từ khắp nơi trên bảng, bao gồm cả bảng thống kê kết thúc trò chơi vốn là một tính năng được yêu cầu cao. Ngoài ra, các đơn vị quân đội đã trải qua một số quá trình tái cân bằng và đưa ra một số cải tiến cho AI của họ. Đó không phải là tất cả vì việc tạo bản đồ và bắt đầu xuất hiện cũng đã được cải thiện để làm cho trò chơi bắt đầu công bằng hơn. Tất cả những điều này đi kèm với các khu vực mới, thiết bị quân sự, làm lại ủy viên hội đồng, v.v.

Trong khi đó, Atari đã công bố Hang động của sao Hỏa: Đã sạc lạitiêu đề mới nhất trong Đã sạc lại Atari loạt. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá sao Hỏa để cố gắng tiếp cận lõi của hành tinh. Bạn có thể chơi một mình hoặc với một đối tác và cố gắng leo lên bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn có thể chơi Hang động của sao Hỏa: Đã sạc lại trên Atari VCS, Nintendo Switch, PC (GOG|Steam), PS4/5 và Xbox vào mùa xuân này.

Trong Caverns of Mars: Recharged, người chơi tiến hành qua 30 nhiệm vụ độc đáo được đặt trong ba “độ sâu” chính của Sao Hỏa, đi xuống ngày càng sâu hơn vào lãnh thổ của kẻ thù. Vượt qua ngọn lửa thù địch đang tới, lao qua các mảnh vỡ và chướng ngại vật, đồng thời tránh tất cả các chướng ngại vật khác trong khi vẫn theo dõi sát sao dự trữ nhiên liệu và đạn dược. Với chế độ co-op cục bộ độc đáo, người chơi có thể hợp tác với một đối tác được chỉ định điều hướng trong khi người chơi khác bắn máy bay không người lái!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *