Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether trì trệ cùng thị trường, STX tỏa sáng

Rate this post

Cả bitcoin và ether đều tiếp tục giảm vào cuối tuần, trong khi mã thông báo STX của Stacks dẫn đầu mức tăng hàng tuần, tăng 108%.

Tiền điện tử bitcoin và ether đều giảm vào cuối tuần, tiếp tục đà giảm sau một tuần bất ổn về kinh tế vĩ mô và những bất ổn đang diễn ra trên mặt trận pháp lý. Cả hai loại tiền điện tử đã giảm hơn 5% trong tuần qua.

Bitcoin được giao dịch ở mức 23.211 đô la vào sáng Chủ nhật, giảm 5,8% so với 7 ngày qua. Theo Coecko, Ether cũng giảm 5,3% trong thời gian này ở mức 1.602 đô la.

Các altcoin khác cũng có một tuần khó khăn, với XRP giảm 4%, Cardano giảm 11,1% và Solana giảm 3,5%. Memecoin cũng không khá hơn, với Dogecoin giảm 8,5% và Shiba Inu giảm 5,3%.

Thứ đã tỏa sáng trong tuần qua là STX của Stacks, đã tăng 108% trong bảy ngày qua.

vấn đề vĩ mô

Dữ liệu được công bố vào thứ Sáu tiếp tục đặt chủ đề lạm phát và kinh tế vĩ mô nghiêm trọng lên hàng đầu trong tâm trí của các nhà giao dịch, với chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân tăng 0,6% trong tháng. trước ước tính 0,4%.

Trong khi đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã đưa ra lập trường cứng rắn đối với việc áp dụng ngày càng nhiều tiền điện tử với một loạt khuyến nghị cho các quốc gia thành viên và kêu gọi một “phản ứng phối hợp”.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho biết tiền điện tử là mối đe dọa đối với hiệu quả của chính sách tiền tệ toàn cầu.

Cổ phiếu tiền điện tử

Cổ phiếu tiền điện tử cũng có một tuần khó khăn.

Cổ phiếu Coinbase đã giảm 10% trong tuần, trong khi chiến lược vi mô giảm 9,7%. Silvergate đã có một tuần khó khăn khác, với cổ phiếu giảm 21%. Chỉ riêng cổ phiếu khối đang hoạt động tốt, tăng 0,5% trong tuần.

Sự sụt giảm của cổ phiếu tiền điện tử diễn ra trong bối cảnh có những lo ngại về quy định, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Bộ Dịch vụ Tài chính New York và Tổng chưởng lý của Bang New York phản đối. kế hoạch sửa đổi của Binance.US để mua lại công ty cho vay tiền điện tử Voyager.

Tổng chưởng lý New York cũng kiện Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx bị cáo buộc không đăng ký với cơ quan quản lý.

Nhân cơ hội giá cổ phiếu của Coinbase giảm, Cathie Woods của quỹ Ark Invest đã bỏ ra một số tiền lớn để tích lũy, cô đã mua thêm 181.972 cổ phiếu của Coinbase vào Ark Innovation ETF và 31.547 cổ phiếu vào Ark Next Generation Internet.

Xem thêm: Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc bơm thanh khoản, giá Bitcoin sẽ tăng?

Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether trì trệ cùng thị trường, STX tỏa sáng

4,2 trên 57 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *