Toni Collette đóng vai chính trong đoạn giới thiệu cho loạt video Prime The Power

Rate this post

Toni Collette và Auli’i Cravalho đóng vai chính trong đoạn giới thiệu giới thiệu hấp dẫn cho The Power, một bộ phim truyền hình dài tập khoa học viễn tưởng mới sắp ra mắt trên Prime Video.

Prime Video đã phát hành một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Sức mạnh, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2016 của Naomi Alderman. Khái niệm cơ bản rất đơn giản: Điều gì sẽ xảy ra nếu các cô gái tuổi teen có thể giật điện người khác theo ý muốn?

Sức mạnh là thế giới của chúng ta, nhưng đối với một vòng xoắn của tự nhiên. Đột nhiên, và không báo trước, các cô gái tuổi teen phát triển sức mạnh để giật điện mọi người theo ý muốn,” đọc nhật ký chính thức. “Bộ truyện có sự góp mặt của dàn nhân vật đáng chú ý từ London đến Seattle, Nigeria đến Đông Âu, khi Quyền lực phát triển từ cảm giác ngứa ran ở xương quai xanh của thanh thiếu niên đến sự đảo ngược hoàn toàn cán cân quyền lực của thế giới.Sức mạnh có sự tham gia của Toni Collette trong vai Thiếu tá Margot Cleary-Lopez, cùng với Auli’i Cravalho trong vai Jos Cleary-Lopez, John Leguizamo trong vai Rob Lopez, Toheeb Jimoh trong vai Dark Eye, Josh Charles trong vai Daniel Dandon, Eddie Marsan trong vai Bernie Monke và Ria Zmitrowicz trong vai Roxy Monke , Zrinka Cviteshić vai Tatiana Moskalev, và Halle Bush vai Allie Montgomery.

của Naomi Alderman Sức mạnh đã giành được Giải thưởng dành cho phụ nữ của Baileys dành cho tiểu thuyết và cũng được The New York Times vinh danh là một trong 10 cuốn sách hay nhất năm 2017. Trong khi Alderman đã nói rằng cô ấy sẽ không viết phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết, cô ấy đã trêu chọc rằng luôn có chỗ để mở rộng câu chuyện cho loạt phim truyền hình. “độc giả của Sức mạnh đã hỏi tôi liệu sẽ có phần tiếp theo hay không – sẽ không có một cuốn tiểu thuyết nào khác (có thể), nhưng chắc chắn có rất nhiều câu chuyện để kể hơn là tôi có đủ chỗ trong cuốn sách,Alderman nói. “Tôi nóng lòng muốn mở rộng câu chuyện này – và đưa những người phụ nữ điện tử lên màn hình TV trên khắp thế giới.

Toni Collette tiếp theo sẽ được nhìn thấy đóng vai chính trong mẹ mafiamột bộ phim hài hành động của đạo diễn Catherine Hardwicke (Hoàng hôn) và được viết bởi Michael J. Feldman & Debbie Jhoon. Collette đóng vai một phụ nữ Mỹ bất an, người thừa kế đế chế mafia của ông nội cô ở Ý. Được hướng dẫn bởi người gửi hàng đáng tin cậy của công ty (Monica Bellucci), cô vui vẻ bất chấp sự mong đợi của mọi người, kể cả của chính mình, với tư cách là người đứng đầu mới của doanh nghiệp gia đình. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 14/4.

Bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Sức mạnh? Bạn sẽ xem khi bộ phim được công chiếu trên Prime Video vào ngày 31 tháng 3 chứ?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *