Toni Collette đóng vai chính trong phim kinh dị báo thù ‘The Prima Donna’

Rate this post

Bộ phim sẽ tái hợp Collette với bạn diễn Odessa Young trong ‘The Staircase’.


Cầu thang bạn diễn Toni ColletteOdessa trẻ sẽ tái hợp trong bộ phim kinh dị trả thù xoắn Prima Donna. Bộ phim lấy bối cảnh trong thế giới opera hiếm có, sẽ được viết kịch bản và đạo diễn bởi Bạc Nathan cho Nền tảng. Lấy bối cảnh ở Rome, David Gordon Xanh-phim do Livia Angelli (Collette) sản xuất, một diva opera nổi tiếng đang chuẩn bị cho vai diễn để đời thì bất ngờ phải đối mặt với cô con gái mới ra khỏi trại cai nghiện, Mimi (Young).


Mimi có một yêu cầu cho Livia; cô ấy muốn trở thành học trò của cô ấy. Livia từ chối cô ấy một cách tàn nhẫn, đẩy Mimi bất ổn đến bờ vực. Cô ấy muốn trả thù mẹ mình một cách cuối cùng – nhưng Livia không phải là người dễ dãi. Kết quả là một trận chiến ý chí đe dọa hủy diệt cả phụ nữ và mọi thứ xung quanh họ. nền tảng của Alison Thomsonđánh dấu tốt hơn mô tả nó là “một bộ phim kinh dị dành cho người lớn mang tính giải trí cao”.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Diễn viên người Úc Collette lần đầu tiên được quốc tế chú ý với vai chính trong bộ phim hài kịch nổi tiếng đám cưới Muriel, đã mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng. Sau đó, cô được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong vai Haley Joel Osmentmẹ của năm 1999 Giác quan thứ sáu. Các màn trình diễn đáng chú ý khác trong sơ yếu lý lịch của cô ấy bao gồm Về một cậu bé, cha truyền con nối, Rút dao raTôi đang nghĩ về những điều kết thúc. Cô ấy cũng đã thành công trên TV, đóng vai chính trên Showtime’s Hoa Kỳ của Taravà cũng có vai chính trong miniseries Không thể tin được, Những mảnh ghép của cô ấyCầu thang. Cô ấy có thể được nhìn thấy tiếp theo trong bộ phim hài tội phạm mẹ mafia. Ngoài ra Cầu thangđồng nghiệp Australia Young đóng vai chính trong Một triệu mảnh nhỏ, Shirleyvà phiên bản làm lại năm 2020 của vua Stephen‘S Chỗ đứng. Cô ấy có thể được nhìn thấy tiếp theo trong Jesse Eisenberg giật gân manodrome. Silver là một nhà văn và đạo diễn xuất sắc ở New York, người có các tính năng bao gồm Phố Khát Người giả vờ vĩ đại; bộ phim mới nhất của anh ấy, Xem tôi chết đuốisẽ công chiếu vào cuối năm nay.

Odessa trẻ trong khán đài
Hình ảnh qua CBS Không giới hạn

LIÊN QUAN: Từ ‘Đám cưới của Muriel’ đến ‘Người thừa kế’: 9 màn trình diễn cần thiết của Toni Collette

Prima Donna là sản phẩm của Dark Castle Entertainment và Rough House Pictures và được sản xuất bởi David Lancaster, Julian LawitschkaBúa sóivới Lâu đài bóng tối Hal Sadoff, Ethan ErwinAlex chùy. Green sẽ điều hành sản xuất, cùng với Danny McCô Dâu, Đồi JodyBrandon James từ Rough House Pictures, Collette qua Vocab Films, và Nick Shumaker từ Nội dung ẩn danh. Silver sẽ đồng viết kịch bản với C.Mason Wells.

Prima Donna sẽ được mua sắm tại Chợ phim châu Âu sắp tới. Hãy theo dõi Collider để cập nhật trong tương lai.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *