Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu hố xí sử dụng của người dân ngày càng cao. Họ luôn muốn cuộc sống của mình được đảm bảo vệ sinh an toàn. Hà Nội là vùng đất có địa hình thấp với hệ thống cống ngầm vô cùng dằng dịt bên dưới. Điều này làm cho cứ mỗi mùa mưa tới là rất dễ gây ra ngập lụt với vô vàn hệ lụy liên quan tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Những vấn đề xử lý ngập lụt, hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội đang rất cấp bách và quan yếu. Nếu không sẽ gây ra rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng tác động tới sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Từ đó các dịch vụ Hút Và Thông Tắc Bể Phốt tại Hà Nội ra đời. Để tránh gặp phải những tổ chức môi trường hay đơn vị tư nhân thiếu trung thực, lường đảo. Trang website TOP 10 VIỆT NAM san sớt danh sách 10 đơn vị hút và thông tắc bể phốt nhanh, giá rẻ tại Hà Nội mong muốn sự đóng góp của bài viết sẽ có ích cho game thủ đọc.

đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội
Tắc nghẽn bể phốt là vấn đề cấp bách cần được giải quyết kịp thời nếu không sẽ gây ra nhiều hậu quả.

Dấu hiệu của việc bể phốt bị tắc nghẽn

Tắc nghẽn bồn cầu/bể phốt là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. hồ hết nguyên nhân gây nên sự cố này là do bể phốt đầy, hay do game thủ đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Hình như còn một số nguyên nhân khác nữa có kỹ năng dẫn tới sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận diện của việc bể phốt bị tắc nghẽn. Cùng chúng mình tham khảo để có những giải pháp xử lý kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng nhé!

1. Mùi hôi gây khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh

Mặc dù game thủ đã dành rất nhiều thời kì để lau chùi và thu dọn nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đó chính là dấu hiệu nhận diện bể phốt bị tắc nghẽn. Khi bể phốt quá sức chứa thì sẽ xuất hiện một lớp màng hữu cơ chứa bọt khí gây mùi hôi khó chịu.

Các bọt khí sẽ theo đường ống dẫn trên bồn cầu dể thoát ra làm cho cả toilet thậm chí là cả căn nhà của game thủ bị bốc mùi. Lúc này cần phải xử lý ngay tình trạng bể phốt đầy.

2. Nước bồn cầu không rút hoặc rút nước lờ ngờ

game thủ xả nước nhưng bồn cầu mãi không rút nước hoặc rút lờ ngờ. Đó là cảnh báo bể phốt của gia đình đang bị quá tải. Các chất thải tích tụ ngày càng nhiều trong đường ống dẫn. Lúc này cần phải xử lý ngay ngay lập tức để tránh tình trạng tắc nghẽn nặng.

3. Kiểm tra bằng que đo độ cao ống chất thải bể phốt

Đây là dụng cụ tương trợ đo lường lượng chất trong bể chứa. Dụng cụ này thường được lắp đặt trong quá trình xây dựng nhà. thời kì thích hợp để kiểm tra lượng chất thải này là từ 3-5 năm.

4. Nồng độ nitrat tăng cao

Khi game thủ nhận thấy sự đóng váng hoặc tích tụ của Nitrat ở các khu vực thoát nước. game thủ nên ngay lập tức kiểm tra bể phốt của gia đình mình để tránh tràn bể phốt. Nếu để lâu sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là nước trào ngược.

Hậu quả của việc tắc nghẽn bể phốt

vi khuẩn được tạo lên khi tắc nghẽn bồn cầu
Vi khuẩn sẽ lây lan rất nhanh chóng và tác động tới sức khỏe nếu không được giải quyết kịp thời.

Sau một thời kì sử dụng, đột nhiên nhiên 1 ngày đường ống thoát nước nhà game thủ đột nhiên ứ đọng. Dòng nước vào trong mồm cống nhưng không trôi đi. Điều đó làm cho game thủ rất khó chịu vì những tác hại nhưng mà nó gây ra không hề ít.

Hiển nhiên tác hại dễ thấy nhất là việc sinh hoạt của gia đình sẽ bị xáo trộn, vì đường ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động, kéo theo các hoạt động khác liên quan cũng bị đình trệ theo. Tiếp theo đó là mùi hôi. Khi có đám tạp chất tụ tập với nhau ở trong đường ống cống. Chúng sẽ phát sinh ra những mùi không chỉ khó chịu nhưng mà còn gây hại cho sức khỏe nữa.

Tác hại nguy hiểm nhất nhưng mà chúng ta khó có thể thấy bằng mắt thường. Sau 1 giờ đồng hồ thì 1 con vi khuẩn có thể phát triển thành 1 triệu con và mỗi con có thể vận chuyển 4-5m trong vài giây. Với số lượng nhiều như vậy rất đơn giản sinh ra các loại bệnh tật, làm hại sức khỏe.

Nếu việc tắc nghẽn này xảy ra ở những nơi công cộng như công sở hay trường học, còn gây cản trở cho việc đi đại tiểu tiện. Nếu cứ nhịn lâu, sẽ gây tác động xấu tới đường tiêu hóa.

Mẹo thông tắc bể phốt đơn giản ngay tại nhà

Có những trường hợp tắc nghẽn đơn giản nhưng mà chúng ta có thể tự xử lý ngay tại nhà. Vừa nhanh, tiện lợi vừa tiết kiệm được chi tiêu của gia đình. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Thông bể phốt bằng sức ép nước

Đây là cách làm đơn giản nhất nhưng mà game thủ nên thực hiện trước tiên. Có thể ở lần xả nước trước tiên, sức ép nước chưa đủ để đẩy hết chất thải xuống. Hãy đợi vài phút cho bồn đầy nước lại rồi nhấn xả lần thứ nhì hoặc đổ thêm một lượng nước nhất định vào bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn này nhé!

2. Thông tắc bể phốt bằng Baking soda và giấm

Baking soda phối hợp với giấm ăn sẽ trở thành dung dịch thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. game thủ cần đổ bột baking soda vào bồn cầu trước sau đó thế hệ đổ giấm. Sau đó, game thủ dội 1 chậu nước sôi để làm tinh khiết đường ống dẫn là xong. Dung dịch này là một dạng hóa chất có thể làm phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong đường ống.

3. Thông bể phốt với móc treo quần áo

Có thể sử dụng giải pháp này trong trường hợp bể phốt bị tắc đơn giản. Tháo móc uốn thành một đoạn dây thép và lôi vật bị rơi vào làm cản trở ra.

4. xẻ sung men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn được nhiều người sử dụng khi bể phốt đầy. Các chất thải tồn đọng sẽ bị tàn phá tạo ra không gian để chứa tiếp trong bể phốt. Gói bột này có thể mua được ở rất nhiều các khu chợ. Chỉ cần xé đổ vào bồn cầu đậy nắp trong khoảng thời kì từ 5 tới 10 phút sau đó xả nước.

5. Thông bể phốt bằng cá lươn hoặc lóc

Đây là một cách xử lý truyền thống và được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu đời. Với mục tiêu làm giảm lượng cặn buồn phiền. Khi sử dụng lươn hoặc cá lóc, các loại động vật này sẽ xuôi theo dòng nước, đấy chất thải tích tụ trong đường ống ra ngoài.

6. sử dụng bột thông bồn cầu/bể phốt

Một cách xử lý nhưng mà rất phổ thông và hiệu quả hiện nay là sử dụng bột thông bồn cầu/bể phốt. Sau khi đổ bột vào bồn cầu, nó sẽ phân hủy các chất thải trong ống cống, giúp đường ống thông ngay ngay lập tức.

Giá của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Hiện nay người dân tại Hà Nội rất hoang mang khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu và thông tắc cống… thường bị chặt chém giá rất “Chát”, chênh lạch với giá thực hàng triệu đồng, bể phốt 2 – 3 khối bị tính tiền lên 10 khối… Vậy giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối và thông tắc cống giá bao nhiêu? Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo dưới đây nhé.

1. Các yếu tố quyết định tới giá của dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội

 • Tính chất phức tạp của công việc, thường thì công việc càng khó thì giá tiền game thủ phải bỏ ra càng cao.
 • Vị trí nhà game thủ nằm ở điểm nào? trong hẻm hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?
 • Diện tích bể phốt có chiều rộng bao nhiêu, hầm cầu loại nào, hầm chứa được bao nhiêu khối?
 • Bồn cầu, đường ống bị tắc do nguyên nhân nào? Ví dụ như rơi các vật cứ đồ chơi trẻ em, bàn chải tiến công răng, khăn, vỏ trứng, băng vệ sinh, chất phệ, dầu mở, động vật hoặc chất thải động vật thì cần phải thông tắc xong thế hệ tiến hành hút bể phốt được.
 • Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng đã quá lâu, hay không có đường ống dẫn khí thải và có đường uống thoát nước bên trong nhà vệ sinh của game thủ quá với mức ngước bên ngoài hầm.

2. Bảng giá dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội (tham khảo)

Top 10 Việt Nam đưa ra bảng giá để game thủ đọc tham khảo

Giá dịch vụ hút bể phốt

Giá hút bể phốt được tính theo loại xe từ 1 – tới 10 khối, chi tiêu thực hiện như sau:

STT Loại xe Đơn giá(VNĐ)
1 Xe 1 khối 350.000
2 Xe 2 khối 600.000
3 Xe 3 khối 800.000
4 Xe 4 khối 1.000.000
5 Xe 5 khối 1.200.000
6 Xe 6 khối 1.400.000
7 Xe 8 khối 1.800.000
8 Xe 10 khối 2.000.000

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu

 • Thông bồn cầu bị tắc bằng máy lò xo giá 200.000VNĐ/ 1 mét tới.
 • Thông bồn cầu bị tắc bằng máy nén khí giá 500.000VNĐ/ 1 lần làm việc

Giá dịch vụ thông tắc cống

 • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá 150.000VNĐ/1 mét tới
 • Thông cống nghẹt bằng máy nén khí giá 500.000VNĐ/ 1 lần làm việc

Danh sách 10 đơn vị hút và thông tắc bể phốt uy tín tại Hà Nội

Trong khu vực nhà game thủ có một hệ thống bể phốt bị tắc. Có thể do nguyên nhân rác thải trôi vào gây tắc nghẽn. game thủ muốn tìm một tổ chức thông tắc cống uy tín để giúp game thủ xử lý sự cố trên nhưng mà chưa biết địa chỉ nào, vậy thì hãy cùng TOP 10 VIỆT NAM tham khảo ngay top các tổ chức thông tắc bể phốt uy tín tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

hút và thông tắc bể phốt
Hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội.

1. Hút và thông tắc bể phốt Đông Đô

Đông Đô – Địa chỉ tin cậy số 1 thị trường hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng hút bể phốt tại hà nội và toàn khu vực miền Bắc. Đông Đô có những dòng xe chuyên dụng nhưng mà không đơn vị nào có được. Có toàn diện các dòng xe: 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. thuận tiện cho việc thi công tùy thuộc vào thực trạng của nhà khách hàng. tổ chức Hút Bể Phốt Đông Đô có đủ các chi nhánh tạị tất cả các quận huyện trên địa bàn của Hà Nội.

khác nhau Đông Đô có đủ các chi nhánh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Rất thuận tiện cho những vấn đề cần được giải quyết tức thì. Các nhà cửa phúc lợi Đông Đô khuyến mại với đơn giá hút bể phốt tại hà nội là 100k trên một khối hút. Còn đối với báo giá hút bể phốt cho các hộ gia đình giá chỉ từ 300k trên một xe 0.7 khối hút.

Ưu điểm của dịch vụ thông hút bể phốt của Đông Đô.

 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tinh khiết sẽ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp.
 • Có mặt sau 10 phút liên hệ.
 • Hoạt động 24/24h, bất kể ngày lễ hay chủ nhật.
 • Kiểm tra khảo sát và tư vấn được miễn phí 100%.
 • Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội và cả nước với biên lai và phiếu bảo hành toàn diện cho khách hàng.
 • Bảo Hành cao lên tới 5 năm với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.
 • Ký và đóng dấu xuất hóa đơn tài chính bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
 • xoành xoạch đảm bảo quyền lợi của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng 1: Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline dịch vụ: 024 39 059 059

Website: https://hutbephotdongdo.com/

Đông Đô nằm trong top đơn vị cung ứng dịch vụ hút và thông tắc bể phốt uy tín tại Hà Nội

2. Thanh Bình – thông hút bể phốt giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghệm, Thanh Bình luôn mang tới sự uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

vì sao nên chọn dịch vụ của Thanh Bình?

 • Mức giá bể phốt thích hợp, tổ chức còn có nhiều ưu đãi khuyến mại thu hút. Chính sách bảo hành rõ ràng, công khai, sáng tỏ.
 • hàng ngũ viên chức đông đảo được trang bị toàn diện những dụng cụ.
 • vũ trang hút và thông tắc bể phốt văn minh.
 • Quy trình xử lý chuyên nghiệp
 • Các cơ sở phân xẻ hồ hết trên các địa bàn Hà Nội nên hiện nay Thanh Bình nhận tương trợ 24/24, mọi lúc, mọi nơi.
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 4, ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0987 202 555

Email: [email protected]

Website: https://hutbephotthanhbinh.com/

Thanh Bình nằm trong top những đơn vị hút bể phốt nhiệt tình và chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

3. Hút bể phốt tinh khiết

Với trên 20 năm kinh nghiệm thông tắc bể phốt tại Hà Nội, đơn giá dịch vụ hợp lý dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay Hút Bể Phốt tinh khiết đang sử dụng nhì hình thức hút bể phốt là hút khoán và hút theo khối lượng thực tế. Với nhì hình thức hút bể phốt này thì khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi tiêu phát sinh nào khác.

công nhân hút bể phốt
Hút bể phốt nhanh, giá rẻ. Làm việc 24/7, mọi lúc, mọi nơi.

Cam kết của tổ chức đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Phục vụ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp tận tình.
 • Sau khi nhận thông tin sẽ có mặt ngay sau 15 phút để khảo sát cụ thể tình trạng và tiến công giá nguyên nhân cũng như lên phương án xử lý.
 • Khảo sát – tư vấn miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/7, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
 • cơ chế bảo hành tới 10 năm đối với dịch vụ thông tắc và dịch vụ hút bể phốt.
 • Giảm giá lên tới 30% cho các khách hàng cũ, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của tổ chức.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 154 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0962 697 863

Hút bể phốt tinh khiết là đơn vị cung ứng dịch thông tắc bể phốt có kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội.

4. Hutbephot94.com

Qua hơn 9 năm hoạt động của tổ chức, tổ chức đã có mặt trên hồ hết các quận, huyện tại Hà Nội về xử lý chất thải bảo vệ môi trường, hút và thông tắc bể phốt. Với đủ các cơ sở hạ tầng vũ trang máy móc chuyên dụng chuyên ngành và chuyên nghiệp nên hutbephot94.com luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tốt nhất.

xe hút bể phốt của công ty hutbephot94
Hút và thông tắc bể phốt nhanh – giá rẻ – uy tín tại Hà Nội.

Các dịch vụ chính tại hutbephot94

 • Giải quyết các tình trạng tắc nghẽn trên địa bàn thành phố cho có hộ gia đình, văn phòng tổ chức, nhà máy, khu công nghiệp, ….
 • Thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
 • Hút bùn, hút bể phốt, hút hố ga, hầm chứa…
 • Xử lý mùi hôi cho các vũ trang vệ sinh, nạo vét.
 • Vận chuyển chất thải, nước thải sinh hoạt.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 120 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886 11 33 22

Email: [email protected] 

Website: https://hutbephot94.com/

hutbephot94 là đơn vị cung ứng dịch vụ thông tắc và hút bể tại Hà Nội phốt nhanh, gọn và đáng tin cậy.

5. tổ chức TNHH vệ sinh môi trường hút bể phốt Tràng An

Được xây dựng ngày 15/5/2006. Là 1 trong những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trước tiên ở Việt Nam. tổ chức TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hút Bể Phốt Tràng An đã đoạt được nhiều danh hiệu lớn của Việt Nam.

Số xe hút bể phốt 75 xe phục vụ cả ngày và đêm. Các máy lò xo được nhập từ Nhật phiên bản về có chất lượng hàng đầu, và toàn diện các vũ trang chuyên dụng. Số viên chức của tổ chức là 102 viên chức. Cùng với những ứng dụng cộng nghệ hút bể phốt chân không, máy móc, trang vũ trang văn minh. Hút bẻ phốt Tràng An  không cần đục phá, không gây ra mùi hôi và tạo cảm giác thoải mái.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

 • viên chức của hút bể phốt giá rẻ sẽ tới tận nhà game thủ, chỉ sau 15 phút.
 • Với đơn giá chỉ từ 100.000đ.
 • Mở cửa kiểm tra bể phốt miễn phí 100%, nếu đầy viên chức thế hệ hút.
 • Không phát sinh bất kỳ chi tiêu vô lý nào

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 61 C1 KĐT Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Số tổng đài thương hiệu độc quyền: ( 024 ) 39 018 018

Hotline: Bảo hành dịch vụ: ( 024 ) 39 019 019.

Email liên lạc: [email protected]

Email hỏi đáp vui: [email protected] 

Website: https://hutbephottrangan.com/

Tràng An thuộc top đơn vị cung ứng dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội giá rẻ 

6. tổ chức TNHH xây dựng môi trường xanh Việt Tín

Từ khi hoạt động tới nay, tổ chức đã thực hiện tốt nhiều dịch vụ hút và thông tắc bể phốt. Nhận được sự tiến công giá cao từ khách hàng.

Việt Tín chuyên cung ứng các dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội

 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…
 • Hút bể phốt.
 • Thông hút bể phốt.
 • Thông tắc bể phốt.
 • Hút bùn và hóa chất.
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, tổ chức, nhà máy.
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,.
 • Xây lắp hố ga tổ chức, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh.
 • Xây lắp bể phốt.
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột.
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, xí nghiệp, tổ chức.
 • Lắp đặt xây dừng, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sinh sản tại khu công nghiệp

Dịch vụ tổ chức Việt Tín phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ. Có các dòng xe: 1 khối, 3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. Bảo hành 5 năm với dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bể phốt. Ưu điểm của Việt Tín là không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa trả lại tinh khiết sẽ vị trí như cũ.

Giá trung bình mỗi khối là từ 300k tới 400k trên một khối, tùy thuộc vào vị trí, vị trí, hút cách xa đường lớn là bao nhiêu. Hút càng nhiều thì giá càng giảm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

VPGĐ: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987103712 – 02432474554

Email: [email protected]

Website: https://hutbephotviettin.com/

Việt Tín thuộc top đơn vị cung ứng nhiều chủng loại các dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội.

7. tổ chức hút bể phốt Avico

tổ chức hút bể phốt AVICO là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ hút và thông tắc bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát tại Hà Nội. Là đơn vị trước tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút bể phốt chân không AVICO từ Nhật phiên bản, với lực hút mạnh gấp 10 lần công nghệ cũ, đảm bảo hút tinh khiết 100%, không làm mất vệ sinh và gây mùi hôi thối khó chịu. Không những vậy, công nghệ hút chân không còn có thể hút tinh khiết 100% cặn bẩn bám trong hệ thống đường ống bể phốt, bể phốt sẽ trở lại tình trạng tinh khiết tuyệt vời như lúc thế hệ xây.

đơn vị hút và thông tắc bể phốt Avico
Máy móc với công nghệ văn minh đem tới cho người tiêu sử dụng dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tốt nhất mọi thời đại.

Quy trình và cam kết dịch vụ của Avico

 • Đơn giá chỉ từ 50.000 đ/m3 cho mỗi nhà cửa.
 • Miễn phí 100% phí tư vấn dịch vụ, kiểm tra khảo sát.
 • Có mặt ngay sau 10-15 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng.
 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hoạt động 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Cam kết hút đúng và đủ số lượng của khách hàng, hút tinh khiết sẽ 100%.
 • Bảo hành lên tới 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại hà nội.
 • toàn diện biên lai thu tiền, phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Hoàn tiền gấp 10 lần nếu viên chức của chúng tôi vi phạm các cam kết trên.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0984706622

Email : [email protected] 

Website: https://hutbephotavico.com/

Avico thuộc top đơn vị cung ứng dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, văn minh.

8.  tổ chức hút bể phốt Thăng Long Envivo

Với hàng ngũ viên chức được huấn luyện bài phiên bản cả về nghiệp vụ và thái độ làm việc. Cùng sự cải tiến quy trình và ứng dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá văn minh, Thăng Long đem tới cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ vừa có giá thành rẻ, thi công nhanh chóng vừa đảm bảo nhà vệ sinh không bị đục nền, gây như hỏng và mất thẩm mỹ.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Thăng Long Evico tại Hà Nội

 • Hút bể phốt 24/7: Tư vấn và tương trợ khách hàng suốt 7 ngày trong tuần, làm việc cả ngày lễ. Có dịch vụ hút bể phốt vào đêm tối.
 • Bảo hành 60 tháng: Có hóa đơn bảo hành toàn diện, hút lại miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.
 • viên chức trên 5 năm kinh nghiệm: Chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt tình.
 • Hút bể phốt giá rẻ, sáng tỏ: Cam kết không có thêm bất kỳ phí phụ thu nào.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 763 9888

Di động: 090 455 11 17 – 0979 44 5555

Email: [email protected]

Website: https://thanglongenvico.com/hut-be-phot-ha-noi/

Thăng Long Evico cung ứng dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ, không đục phá.

9. tổ chức CP vệ sinh môi trường thành phố Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là địa chỉ được người dân Hà Nội tin sử dụng. Chuyên thông tắc cống bằng máy lò xo tiền tiến cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, không trung gian – giá rẻ siêu tiết kiệm 50%

Hưng Thinh sử dụng động cơ D4DB – Turbo tăng áp – Máy cơ hút nước thải theo phương pháp chân không với lực hút lớn, mạnh gấp 3 – 4 lần so với các loại xe hút bể phốt thông thường. Cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Hưng Thịnh có thể hút và thông tắc bể phốt tốt ở khoảng cách xa. Hơn thế nữa  còn có thể hút được các loại chất thải có kích thước khác nhau, rất tiện lợi đối với những hộ gia đình ở trong ngõ, ngỏng nhỏ nhưng mà xe không đi vào được.

tổ chức cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh cung ứng các dịch vụ

 • Hút bể phốt.
 • Thông tắc cống.
 • Hút hầm cầu.
 • Thông tắc vệ sinh.
Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội
Thông hút bể phốt nhanh chóng, tiện lợi không gây mất vệ sinh.

Dịch vụ bảo hành từ 6 tháng tới 3 năm tùy vào tình trạng nhà cửa.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 10 ngỏng 41 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0974 222 997

máy tính bảng bàn: 024 6294 0267

Kỹ Thuật: 0904 779 356

Website: https://thongtacconghanoi.net/

Hưng Thịnh luôn tự tín mang tới dịch vụ tương trợ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

10. tổ chức vệ sinh môi trường thành phố số 1 Hà Nội

tổ chức được xây dựng từ những năm đầu của thập kỷ 90. Trải qua hơn 20 năm phát triển, tổ chức tạo dựng nên được hàng ngũ cán bộ, nhan viên có kỹ thuật, chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi trội

 • Xử lý được nhiều tình huống như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, cống rãnh và các nhà cửa khác.
 • Với công nghệ văn minh không cần phải đục phá.
 • Quy trình đảm bảo khoa học, xử lý nhanh chóng.
 • Xe hút bể phốt được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Nhiều các dung tích khác nhau từ 1 khối tới 40 khối thích hợp cho khách hàng từ các hộ gia đình nhỏ tới các nhà cửa lớn.
 • Có nhiều chính sách giảm giá. khác nhau đối với các hộ khó khăn được miễn phí 100%.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912071656

tổ chức vệ sinh môi trường thành phố số 1 Hà Nội là đơn vị cung ứng dịch vụ hút và thông tắc tại Hà Nội bể phốt nhanh và chuyên nghiệp. 

Lời kết

Hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội ở đâu nhanh, giá rẻ và uy tín? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia đình quan tâm. vì vấn đề tắc nghẽn bể phốt không chỉ gây khó chịu nhưng mà còn tác động tới cả sức khỏe của nhiều người nếu để lâu. Trên đây là top các tổ chức uy tín về hút và thông tắc bể phốt tại Hà Nội. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các game thủ đã có cho mình sự lựa chọn thích thống nhất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.