Top 10 nhân vật Bleach mạnh nhất

Rate this post

Trong vài năm đầu tiên của Bleach, sức mạnh đáng kinh ngạc nhất trong vũ trụ Shinigami và Hollow là của các đội trưởng Gotei 13. Nhưng đến thời điểm này, một thế giới mới đã mở ra cho họ khi những thế lực hùng mạnh mới xuất hiện. Hai loài có sức mạnh rất giống nhau: Arrancars và Quincys. Mặc dù họ không đáng sợ hay bất khả chiến bại như đội trưởng của Gotei 13, nhưng họ gần như đã thống trị trong đấu trường của mình trước khi Ichigo Kurosaki đánh bại họ.

Một người đàn ông vừa là Quincy vừa là Shinigami là Ichigo. Tuy nhiên, những người khác đã nhận được những cơ hội tương tự mà không phải là con lai hoặc sinh ra với năng lượng tâm linh. Dưới đây là 10 nhân vật mạnh nhất trong Bleach!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân vật Bleach mạnh nhất

Toshiro Hitsugaya

Toshiro Hitsugaya

Toshiro Hitsugaya là một trong những đội trưởng trẻ nhất trong Gotei 13. Hyourinmaru, Zanpakutou của anh ấy, là thanh kiếm băng mạnh nhất trong Soul Society. Shunsui Kyoraku nói rằng Hitsugaya có khả năng vượt qua anh ấy khi anh ấy già đi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bankai của anh ấy, Daiguren Hyourinmaru, tạo ra một lớp băng bao quanh cơ thể anh ấy. Nhưng sau khi tôi luyện vài năm, nó lại tiến hóa thành một hình thái mới. Khi Bankai của anh ấy tiến hóa, cơ thể của Hitsugaya già đi vài năm và sức mạnh băng của anh ấy đạt đến một cấp độ khác – có thể đóng băng cả linh lực.

Lille Barro

Lille Barro
Lille Barro

Lille Barro là một trong những Quincy đã nhận được Schrift “X-Axis” và là thành viên của Schutzstaffel, cận vệ hoàng gia của Yhwach. Anh ta có thể chiến đấu với khẩu súng trường khổng lồ của mình, điều này đảm bảo rằng anh ta không thể bị chặn vì anh ta sở hữu sức mạnh nhìn xuyên qua mọi thứ, điều đó có nghĩa là những phát bắn của anh ta không thể bị chặn. Khi chiến đấu với Kyoraku trong trận chiến của họ, anh ấy tự xưng mình là người gần Chúa nhất.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vollstandig Quincy của anh ấy tên là Jilliel và thay đổi hoàn toàn hình dạng cơ thể của anh ấy bằng cách che cho anh ấy một chiếc áo choàng lớn, và anh ấy có được tám đôi cánh có lỗ trên đó. Mặc dù bị chặt đầu, Lille Barro vẫn cố gắng tái sinh và đạt được một sự biến đổi khác. Ở dạng cuối cùng, anh ta trở thành một sinh vật khổng lồ và các đòn tấn công của anh ta có phạm vi hủy diệt lớn.

Jugram Hashwalth

Jugram Hashwalth

Jugram Haschwalth là Quincy lãnh đạo Sternritters, cánh tay phải của Yhwach, và là một Quincy đặc biệt. Yhwach đã dự đoán anh ta sẽ là “nửa kia” của mình từ quá khứ và triệu tập anh ta vào quân đội của mình khi Jugram vẫn còn là một đứa trẻ. Vì được phân loại là Quincy đặc biệt vì có khả năng phân phối linh chi thay vì hấp thụ và sử dụng nó, anh ta chứa một vực thẳm bên trong mình, chảy bóng tối có thể chắt lọc sinh lực của các linh hồn xung quanh anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Haschwalth có khả năng duy trì sự cân bằng với sức mạnh “B-Balance” của mình. Nếu anh ta bị bất kỳ thiệt hại nào, nó sẽ được chuyển giao cho người khác. Mặc dù đây chỉ là một cụm từ lướt qua đối với anh ta, nhưng nếu Yhwach yên nghỉ, sự chuyển giao của Đấng Toàn năng – sức mạnh báo trước tương lai – sẽ xảy ra. Hơn nữa, anh ta cũng có kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời, thể hiện khi anh ta nhanh chóng phá vỡ Tensa Zangetsu của Ichigo.

Gerard Valkyrie

Gerard Valkyrie

Gerard Valkyrie cũng là một thành viên của Schutzstaffel và là một trong những Quincy mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Schrift của anh ấy, “M-The Miracle,” cho phép anh ấy tạo ra “phép màu” thông qua cảm xúc và suy nghĩ của mình để tăng sức mạnh và kích thước của mình. Anh ấy còn được gọi là Trái tim của Soul King.

Gerard có thể tái sinh bất cứ khi nào anh ấy bị thương. Cơ thể của anh ta cũng không ngừng phát triển cao hơn và to hơn, biến anh ta thành một người khổng lồ khổng lồ. Sức mạnh cũng có thể thể hiện trong thanh kiếm của Gerard, Hoffnung, cho phép nó cắt xuyên qua đối thủ của anh ta mà không cần chạm trực tiếp vào họ. Ryuken đóng băng cơ thể của Gerard để nó không thể tái sinh, nhưng Gerard sẽ biểu hiện dưới dạng năng lượng nếu anh ta bị tiêu diệt ở dạng vật chất.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kenpachi Zaraki

Kenpachi Zaraki

Kenpachi Zaraki sở hữu linh lực áp đảo. Anh ta phong ấn một nửa sức mạnh của mình và chỉ sử dụng hết mức khi đối đầu với một đối thủ có thể hạ gục anh ta. Kenpachi chưa bao giờ biết tên Zanpakutou của mình vì anh ấy không nghĩ nó cần thiết, nhưng anh ấy cần phải thực hiện bài kiểm tra này để tiếp tục chiến đấu với Quincys.

Tên Zanpakutou của anh ấy là Nozarashi, và hình dạng Shikai của anh ấy là một chiếc rìu khổng lồ. Trong khi chiến đấu với Gerard, Zaraki lần đầu tiên giải phóng Bankai của mình và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bankai của anh ấy thay đổi màu da của anh ấy thành màu đỏ, và anh ấy gần như biến thành một con quỷ không bị kiềm chế.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Genryusai Shigekuni Yamamoto

Genryusai Shigekuni Yamamoto

Yamamoto là Đội trưởng và là người sáng lập Gotei 13, người đã lãnh đạo lực lượng bảo vệ Soul Society trong hàng nghìn năm. Zanpakutou của anh ấy, Ryujin Jakka, có sức mạnh giải phóng một lượng lửa đáng kinh ngạc và có thể thiêu rụi cả một thành phố. Yamamoto tuyên bố rằng ông vẫn giữ chức vụ lãnh đạo của mình trong 1000 năm vì chưa có Tử thần nào được sinh ra mạnh hơn ông vào thời điểm đó.

Bankai của Yamamoto, Zanka No Tachi, tập trung tất cả ngọn lửa mạnh mẽ đó vào mũi kiếm để tung ra những cú đánh bùng nổ. Nó có thể đốt cháy bất cứ thứ gì trong vài giây.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ichibe Hyosubube

Ichibe Hyosubube

Ichibe Hyosube là thủ lĩnh của Zero Division, người chịu trách nhiệm bảo vệ cung điện hoàng gia của King of Souls. Anh ấy đã tạo ra những cái tên Zanpakutou, Shikai, Bankai và các thuật ngữ khác mà Shinigami đã sử dụng trong hàng nghìn năm. Shikai của anh ấy là một cây cọ vẽ khổng lồ có thể cắt tên của người khác bằng mực đen; bằng cách này, Ichibe cắt đứt bản chất và sức mạnh của chúng sinh.

Shirafude Ichimonji, Trảm hồn trảo chính của Ichibe, thanh tẩy bằng mực trắng để ban cho đối thủ một cái tên mới. Tên được viết cấp cho người đó các thuộc tính của tên đó. Ví dụ, nếu kiến ​​\u200b\u200bđược viết trên cơ thể của chúng, chúng sẽ có cơ thể của một con côn trùng với hình dạng mỏng manh.

Aizen Sosuke

Aizen Sosuke

Aizen Sosuke là một trong những nhân vật phản diện độc ác trong Bleach, và hắn ta đã ẩn mình trong bóng tối của Gotei 13 trong nhiều năm trước khi lộ diện. Kế hoạch lớn của Aizen là đến cung điện hoàng gia để anh ta có thể trở thành Vua của các linh hồn và đạt được mục tiêu của mình; để làm được điều này, anh ta đã điều khiển Kisuke Urahara, Isshin Kurosaki và các nhân vật khác.

Shikai của Aizen có thể thôi miên người khác chỉ bằng một cái nhìn. Anh ta cũng trở nên hoàn toàn bất tử sau khi gắn Hogyoku vào cơ thể vật chất của mình.

Kurosaki Ichigo

Kurosaki Ichigo

Ichigo Kurosaki sinh ra là một con người, nhưng trong cuộc đời của mình, anh đã hợp nhất với bốn chủng tộc khác: Shinigami, Hollow, Quincy và Fullbringer. Bây giờ anh ấy chiến đấu như một Shinigami nhờ Zanpakutou của mình, Zangetsu. Tuy nhiên, vì nhiều phần khác nhau của anh ta tạo nên câu chuyện gốc của anh ta, thanh kiếm của anh ta đã có nhiều hình thức khác nhau theo thời gian.

Lúc đầu, anh ta chỉ mạnh như một Shinigami bình thường. Tuy nhiên, bằng cách tiến hóa rất nhiều, Ichigo đã đạt đến điểm đối đầu với các sĩ quan Cấp đội trưởng của Soul Society, chẳng hạn như Byakuya Kuchiki và Kenpachi. Tại một thời điểm, anh ta mạnh hơn Hình thức tối thượng của Aizen, nhưng điều đó khiến anh ta phải trả giá bằng sức mạnh Shinigami của mình. Khi Ichigo lấy lại sức mạnh của mình, thanh kiếm của anh ấy đã thay đổi hình dạng để phù hợp nhưng trở lại hình dạng ban đầu sau khi đối mặt với Yhwach và Zangetsu.

tuyệt vời

tuyệt vời

Yhwach là nhân vật mạnh nhất của Bleach, khiến anh ta trở thành một phần thiết yếu của bộ truyện. Anh ta là nhân vật phản diện trong phần lớn thời gian, nhưng đó chỉ là vì anh ta đã vượt qua tất cả các Quincy khác. Sức mạnh của anh ta đã đánh bại những nhân vật mạnh mẽ như Yamamoto và Ichibe vì họ không thể theo kịp anh ta.

Schrifts, thứ mang lại sức mạnh đặc biệt cho Wandenreich, đều đã được trao cho họ bởi Yhwach. Anh ấy có thể đưa những thứ này cho Quincys khi anh ấy thấy phù hợp. Sức mạnh chính của anh ta là “Đấng toàn năng”, khả năng dự đoán và thay đổi tương lai. Do đó, Yhwach có thể tạo ra một tương lai nơi anh ta không chết hoặc tạo ra một tương lai nơi Bankai của Ichigo bị phá vỡ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *