Top 10 Ninja Giác Quan Trong Naruto

Rate this post

Các ninja có giác quan cực kỳ hiệu quả trong việc phát hiện chakra của kẻ thù, nhưng họ cũng có thể gây ra nhiều sát thương trong trận chiến trong Naruto Shippuden. Vì vậy, mỗi làng thường đánh giá cao các ninja có giác quan của mình vì họ biết họ có thể đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là trong các nhiệm vụ liên quan đến tình báo.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mười ninja có giác quan mạnh nhất trong Naruto.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ninja giác quan trong Naruto

Gaara

Gaara

“Ý anh là Gaara là một ninja có giác quan?” Vâng, hãy tin tôi, đó là sự thật! Nhờ khả năng lan tỏa chakra của mình trên cát, Gaara có thể cảm nhận được sự hiện diện của kẻ thù từ cách xa hàng dặm. Mặc dù không “tấn công” như các ninja khác trong danh sách này, nhưng khả năng của Gaara là tuyệt vời để bảo vệ Làng Cát ẩn giấu.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

TRONG

TRONG

Tsuchikage đệ nhị cũng là một ninja giác quan xuất sắc; một số sức mạnh của anh ta có thể được nhìn thấy trong Đại chiến Ninja lần thứ tư.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mu phát hiện ra rằng Gaara là con trai của Rasa gần như ngay lập tức sau khi nhận ra rằng cả hai đều sở hữu những luân xa giống nhau. Hơn nữa, anh ta có thể phân biệt giữa từng ninja trong liên minh ninja theo giới tính chỉ bằng cách cảm nhận luân xa của mỗi người.

đến

đến

Một trong những ninja có giác quan tốt nhất trong sê-ri và là người đóng vai trò quan trọng trong Cuộc chiến Ninja. Ao có thể xác định vị trí của bất kỳ ninja nào – ngay cả khi được tái sinh bởi Edo Tensei của Kabuto – từ cách xa hàng dặm, một điều thực sự ấn tượng đối với một người không thông thạo senjutsu.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Karin

Karin

Thật không may, là hậu duệ của gia tộc Uzumaki, Karin đã dành phần lớn cuộc đời của mình để làm việc cho Orochimaru do khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc của mình.

Nhưng cô ấy cũng khá hiệu quả với khả năng cảm nhận, sử dụng Tâm nhãn Kagura, cho phép cô ấy cảm nhận mọi thông tin liên quan đến chakra của mục tiêu, – chẳng hạn như bản chất và cường độ, và theo dõi nó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Uzumaki Nagato

Uzumaki Nagato

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một thành viên khác của Gia tộc Uzumaki sở hữu khả năng cảm nhận tuyệt vời. Mặc dù được biết đến với khả năng tấn công do Rinnegan kích hoạt, Nagato vẫn có thể sử dụng Kỹ thuật Rain Tiger Will và nhờ nó, biết bất cứ điều gì và mọi thứ xảy ra xung quanh Làng Mưa ẩn giấu.

Ino Yamanaka

Ino Yamanaka

Ino đã là một ninja dũng cảm trong Đại chiến Ninja. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của cô ấy đã trở nên rõ ràng sau khi cô ấy trở thành một jounin và tiếp quản bộ phận giác quan của Konoha, tiếp quản từ cha cô ấy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sức mạnh tâm linh của cô cho phép cô “xâm chiếm” tâm trí của người khác để tìm kiếm thông tin và thiết lập liên lạc với những người khác từ xa hàng dặm.

Senju Tobirama

Senju Tobirama

Không có cách nào để nói rằng một người có thể phát hiện kẻ thù từ cách xa hàng dặm chỉ bằng cách đặt ngón tay của mình trên mặt đất không phải là một ninja giác quan xuất sắc, phải không? Chà, đó chính xác là những gì Tobirama Senju đã làm trong Đại chiến Ninja lần thứ nhất.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Như thể thực tế này không ấn tượng, anh ta vẫn có thể xác định chính xác số lượng đối thủ. Điều đáng ghi nhớ là ngay sau khi Edo Tensei của Kabuto hồi sinh anh ta, anh ta đã có thể hiểu được bản chất chakra của Sasuke và tuyên bố rằng cơ thể của Orochimaru chứa đầy các tế bào của Hashirama.

Namikaze Minato

Namikaze Minato

Minato Namikaze là một ninja đáng gờm có khả năng lặp lại chiến công của Hokage đệ nhị, Tobirama Senju, không giống ai. Điều này là do giống như người tiền nhiệm của mình, anh ta cũng có thể cảm nhận được sự hiện diện của kẻ thù chỉ bằng cách chạm một ngón tay xuống đất.

Nhưng hầu hết các khả năng của Minato là do Chế độ Hiền nhân, thứ đã khuếch đại đáng kể các kỹ năng cảm nhận của anh ấy.

tên nhân vật của người ta đó

tên nhân vật của người ta đó

Uchiha Madara huyền thoại xuất sắc ở hầu hết mọi thứ, và như bạn có thể mong đợi, điều đó bao gồm cả khả năng cảm nhận của anh ta.

Nhưng điều khiến chúng tôi đưa anh ấy vào danh sách này là khả năng của anh ấy sau khi có được Six Path Senjutsu, thứ khiến anh ấy trở thành ninja có giác quan tốt nhất hành tinh trong một vài khoảnh khắc.

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki

Là jinchuriki của Kurama, Naruto có thể cảm nhận được cảm xúc từ người khác mọi lúc – điều mà, hãy đối mặt với nó, hẳn là khá khó chịu. Nhưng cuối cùng khi đạt đến Chế độ Tiên nhân, anh ấy có thể phát hiện bất cứ thứ gì xung quanh mình và phân biệt xem đó có phải là con người hay không một cách cực kỳ dễ dàng.

Nhưng cũng giống như Madara, điểm nổi bật lớn nằm ở khả năng cảm nhận mà Chế độ Tiên nhân Lục đạo đã ban cho, cho phép Naruto cảm nhận mọi sinh vật sống trên hành tinh cùng một lúc.

Và nó không dừng lại ở đó. Anh ta cũng có thể cảm nhận được chakra trên các mặt phẳng tồn tại khác nhau, cho phép anh ta tìm thấy Madara trong khi chuyển đổi giữa thực tế và Limbo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *