Top 10 tổ chức môi giới chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2022)

Rate this post

phụ thuộc các tiêu chí như bảng giá, lãi suất, phí giao tế,… là cách để tiến công giá một tổ chức môi giới chứng khoán lớn mạnh. Để tương trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các tổ chức môi giới chứng khoán hơn, trong bài viết này sẽ liệt kê 10 tổ chức môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam 2022, mời các người chơi cùng xem và tham khảo thông tin dưới đây: Top 10 tổ chức môi giới chứng khoán lớn tại Việt Nam.

1.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

xây dựng từ năm 2006, tổ chức cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là tổ chức cổ phần Chứng khoán nhà băng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những tổ chức chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính tới thời khắc 30/06/2019.

VPS cung ứng các sản phẩm nhiều chủng loại, chất lượng cao, tạo nên giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ nhà băng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động nhà băng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh sinh sản chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng thời đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung ứng các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được hàng ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin tân tiến nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được huấn luyện trong nước và quốc tế. Ngoài các cơ chế phúc lợi theo quy định, nhân sự tới với VPS còn được hưởng nhiều cơ chế đãi ngộ thu hút khác. khác lạ nhân sự được tuyển thế hệ sẽ tham gia vào quy trình huấn luyện bài người chơi dạng, chuyên nghiệp cũng như các khóa huấn luyện nâng cao vì các chuyên gia trong và ngoài nước.

ngày nay VPS đã có hàng ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và cơ chế đãi ngộ tốt nhất. (xem thêm top thẻ tín dụng lãi suất thấp và top 10 đồng tiền Cryptoncurrencies và top 5 trung tâm huấn luyện Chứng khoán uy tín tại TP HCM)

Đăng ký tài khoản VPS

2.

tổ chức TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (Mirae Asset)

tổ chức TNHH Chứng khoán Mirae Asset được xây dựng theo Quyết định số 73/UBCK-GP ngày 18/12/2007 của ủy Ban Chứng Khoán quốc gia. Ngày 8/4/2009, ủy Ban Chứng Khoán quốc gia ban hành Quyết định số 218/ỌĐ-ƯBCK chấp thuận việc đổi tên thành tổ chức cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam).

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN MIRAE ASSET

 

Tham khảo thêm so sánh tài chính, bảo hiểm tại Seedy

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

tổ chức Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN SSI

tổ chức Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được xây dựng vào tháng 12/1999 và là một trong những tổ chức hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí tổ chức chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín thu hút nhất thị trường.

Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ nhà băng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính. (Xem thêm Top nhà băng cho vay lãi suất tốt nhất)

4.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

tổ chức Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được xây dựng vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, tổ chức CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX với 9.66%.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDIRECT

5.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

CTCP Chứng khoán FPT (tên viết tắt: FPTS) là thành viên của Tập đoàn FPT, được cấp phép xây dựng và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán quốc gia cấp ngày 13/7/2007. Ngành nghề kinh doanh chính: Môi giới chứng khoán; Hoạt động tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh sinh sản chứng khoán; Lưu ký và quản lý cổ đông.

6.

tổ chức TNHH Chứng khoán nhà băng TMCP Ngoại Thương VN(VCBS)

tổ chức TNHH Chứng khoán nhà băng TMCP Ngoại Thương VN được xây dựng theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 07/01/2002 của Hội đồng Quản trị nhà băng Ngoại thương Việt Nam.

VCBS tự hào là một trong những tổ chức trước tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những tổ chức dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm. (Xem top 10 nhà băng lớn nhất Vietnam)

7.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC)

tổ chức chứng khoản Bảo Việt là tổ chức chứng khoán trước tiên xây dựng tại Việt Nam với cổ đông sáng lập là Tổng tổ chức Bảo hiểm Việt Nam trực thuộc Bộ Tài chính, chính thức hoạt động kể từ ngày 26/11/1999. Lĩnh vực hoạt động: môi giới chứng khoán; Tự doanh; Tư vấn doanh nghiệp và nhà băng đầu tư; phân tích và tư vấn đầu tư.

 

8.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

tổ chức cổ phần Chứng khoán MB được xây dựng ngày 11/05/2000 với tên gọi ban sơ là tổ chức Chứng khoán Thăng Long. tổ chức tự hào là một trong 6 tổ chức chứng khoán trước tiên và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế VN nói chung. Ngành nghề kinh doanh: môi giới và đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán; bảo lãnh sinh sản chứng khoán; tư vấn tài chính.

 

9.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC được xây dựng ngày 23/04/2003 theo Giấy phép hoạt động số 4103001573/GPHĐKD của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy phép xây dựng và hoạt động số 11/UBCK-GPHĐKD ngày 29/04/2003 với vốn điều lệ ban sơ là 50 tỷ đồng. Năm 2009, Chính thức niêm yết trên HOSE với mã cổ phiếu là HCM. tăng cấp hệ thống giao tế trực tuyến VI – Trade và ra mắt hệ thống giao tế trực tuyến VIP – Trade, phiên người chơi dạng cao cấp hơn với cổng thông tin giao tế thời kì thực.

10.

tổ chức Cổ phần Chứng khoán người chơi dạng Việt (VCSC)

tổ chức Cổ phần Chứng khoán người chơi dạng Việt (VCSC) được xây dựng năm 2007, là một trong những tổ chức chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần trước tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được xác nhận qua nhì giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “nhà băng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

VCSC đã và đang được xác nhận các giải thưởng danh giá từ Finance Asia, Euromoney, Alpha Southeast Asia và từ Diễn đàn M&A Việt Nam là “nhà băng đầu tư tốt nhất Việt Nam”; “Nhà tư vấn sinh sản cổ phiếu tốt nhất Việt Nam”; “Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam thời đoạn 2007 – 2016”, “Hãng môi giới tốt nhất Việt Nam thời đoạn 2017 – 1018”; “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu nhất thời đoạn 2018 – 2019”; “Top 50 tổ chức niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019” và một số giải thưởng danh giá khác. thành tựu đạt được khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của mô hình nhà băng đầu tư tân tiến nhưng mà chúng tôi theo đuổi từ khi xây dựng. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai vững bền với khách hàng và đối tác.

——

Xem thêm top chứng chỉ quỹ tốt nhất tại Việt Nam

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.