Top 15 kiểu tóc layer mullet cho mặt tròn mà phụ nữ nên thử vào năm 2022

Rate this post

Tóc layer mullet là gì?

Đúng như tên gọi của nó, tóc layer cá đối Kiểu tóc tém là kiểu tóc kết hợp giữa hai kiểu tóc mullet và layer được ưa chuộng hiện nay, tạo nên kiểu tóc “hot trend” vừa đẹp vừa phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Đặc điểm của kiểu tóc mullet layer là phần tóc trước sẽ được tỉa ôm sát vào hai bên khuôn mặt, phần tóc sau để dài, phần tóc mái và gáy được tỉa layer. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn nữ trở nên nổi bật, cuốn hút và cá tính hơn.

Kiểu tóc nhiều lớp mullet cho mặt tròn dành cho nữ

Kiểu tóc nhiều lớp mullet cho mặt tròn dành cho nữ

Ưu nhược điểm của kiểu tóc mullet layer

Ưu điểm của kiểu tóc mullet layer

  • Tăng sức hút cho khuôn mặt, giúp phái đẹp thêm nổi bật, cá tính.
  • Giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt.
  • Kiểu tóc hack tuổi, giúp bạn gái trẻ trung và quyến rũ hơn.

Khuyết điểm:

  • Phần đuôi tóc thay vì tết đuôi sam rất dễ bị bết, làm giảm tính thẩm mỹ.
  • Phần đuôi tóc dễ bị xoăn, chẻ ngọn và khô xơ.
  • Cần cẩn thận nếu không các lọn tóc có thể trở nên thiếu sức sống, không còn bóng mượt như lúc mới.

Phụ nữ mặt tròn có được mặc áo lớp mullet không?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, tóc layer mullet rất “kén” gương mặt. Thực tế, kiểu tóc mullet xếp lớp phù hợp với nhiều khuôn mặt, có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt đồng thời làm nổi bật những đường nét cuốn hút của khuôn mặt. Do đó, dù sở hữu khuôn mặt tròn, vuông hay góc cạnh thì bạn cũng có thể dễ dàng làm mới mình với kiểu tóc cá tính này.

15 kiểu tóc layer mullet cho mặt tròn quyến rũ nhất mà bạn gái nào cũng nên thử

1. Tóc layer mullet của nữ với hai phần tóc mái được uốn đuôi ngựa

Kiểu tóc mullet layer đầu tiên mà những cô nàng mặt tròn không nên bỏ qua. Tóc mullet xếp lớp với hai phần tóc mái được uốn đuôi ngựa Với phần tóc sau gáy được uốn cụp, phần tóc mái được để xõa tự nhiên hoặc uốn cụp tùy theo sở thích của bạn, tạo cảm giác thon gọn hơn và tăng độ thu hút cho khuôn mặt.

Với kiểu tóc layer mullet cho mặt tròn nổi bật này, bạn có thể để tóc tự nhiên hoặc chọn cách nhuộm highlight để tăng thêm phần thu hút.

Tóc layer mullet dành cho nữ mặt tròn buộc đuôi ngựa

Tóc layer mullet dành cho nữ mặt tròn buộc đuôi ngựa

2. Tóc mullet xếp lớp với phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ

Tóc mullet hai lớp nhiều lớp với những lọn tóc xoăn nhẹ Đây là kiểu tóc mullet dành cho nữ mặt tròn mang hơi hướng thập niên 80 với phần tóc mái được cắt tỉa gọn gàng, phần tóc hai bên cắt đối xứng, gáy để qua vai đúng với đặc điểm của kiểu tóc mullet truyền thống. Toàn bộ mái tóc được uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác chất chơi, cá tính và không kém phần cuốn hút cho bất cứ cô gái nào “diện” nó.

Với kiểu tóc layer mullet nữ cho mặt tròn này, bạn có thể kết hợp thêm các tông màu nhuộm như nâu hạt dẻ hay xám khói để tăng thêm phần thu hút.

Kiểu tóc mullet xếp lớp cho mặt tròn hơi uốn cụp

Tóc mullet xếp lớp cho mặt tròn uốn xoăn nhẹ

3. Tóc mái ngắn layer mullet xếp tầng

Kiểu tóc mullet layer này tập trung nhiều vào phần gáy, phần tóc gáy sẽ được tỉa tự nhiên tạo nét cá tính, tăng sức hút cho khuôn mặt. Phần tóc sau gáy thường chỉ dài ngang vai, bạn có thể chọn để tóc phồng tự nhiên hoặc duỗi thẳng để tăng thêm phần thu hút và ấn tượng.

Nếu bạn đang muốn F5 vẻ ngoài của bản thân, đừng ngần ngại thử ngay cắt tóc nhiều lớp mullet với tóc mái ngắn của bạn đây. Đảm bảo mọi người sẽ bất ngờ với vẻ ngoài này của bạn.

Tóc mullet ngắn nhiều lớp dành cho nữ mặt tròn

Tóc mái ngắn nhiều lớp mullet xếp lớp

4. Tóc xếp lớp cá đối mặt tròn nữ mái bay

Là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt tròn và vầng trán cao. Với từng lớp tóc được cắt tỉa gọn gàng, ôm sát khuôn mặt tự nhiên kết hợp với phần tóc mái che trán tạo hiệu ứng gương mặt thon gọn và thanh tú hơn. Đây cũng là kiểu tóc “hack tuổi” cực tốt mà bất cứ cô gái nào cũng nên thử một lần.

Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ mặt tròn và tóc mái thưa

Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ mặt tròn và tóc mái thưa

5. Kiểu tóc mullet xếp lớp Dài mặt tròn nữ

Trên thực tế, không có giới hạn cụ thể nào cho kiểu tóc mullet layer, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dài của tóc theo ý muốn. Ngay cả những cô nàng tóc dài cũng có thể tự tin với kiểu tóc mullet layer mà không cần phải hy sinh độ dài của tóc.

Tóc mullet dài nhiều lớp dành cho phụ nữ mặt tròn

Tóc mullet dài nhiều lớp dành cho phụ nữ mặt tròn

6. Tóc uốn tầng tầng lớp lớp mullet của phụ nữ C

Để tăng thêm độ cuốn hút cho kiểu tóc mullet layer ban đầu, bạn có thể chọn cách uốn xoăn chữ C ở phần đuôi, tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc, mang đến vẻ ngoài cá tính và hiện đại hơn.

Tóc layer mullet nữ mặt tròn uốn xoăn C

Tóc layer mullet nữ mặt tròn uốn xoăn C

7. Kiểu tóc xoăn layer mullet nữ chữ SH

Ngoài uốn chữ C, kiểu tóc mullet nữ mặt tròn cũng có thể uốn cụp chữ S để tăng thêm phần mới lạ và thu hút. Nếu lớp mullet uốn tóc chữ C tạo cảm giác bồng bềnh, dày dặn hơn cho mái tóc, đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng. sau đó tóc xoăn layer mullet mỏng mặt lại phù hợp với những bạn mặt tròn muốn tạo cảm giác mặt thon gọn hơn.

Tóc mullet xếp lớp cho mặt tròn uốn xoăn chữ cái

Tóc mullet xếp lớp cho mặt tròn uốn xoăn chữ cái

8. Kiểu tóc layer mullet ngắn cho nữ mặt tròn

Mặc dù kiểu tóc layer mullet dành cho phái nữ điển hình là tóc mái gọn gàng, tóc mái ngắn và dài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi nó bằng cách rút ngắn phần đuôi với kiểu tóc mullet ngắn nhiều lớp cho mặt tròn.

Với cách làm này, bạn sẽ có ngay một mái tóc gọn gàng, năng động, trẻ trung nhưng không kém phần cá tính và thu hút hơn.

Kiểu tóc mullet ngắn nhiều lớp cho mặt tròn

Kiểu tóc mullet ngắn nhiều lớp cho mặt tròn

9. Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ mặt tròn và tóc mái ngố

Thay vì cố định kiểu tóc với kiểu tóc mullet layer thì cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, giúp bạn tăng thêm sức hút và thoải mái thể hiện cá tính của mình. Và tóc layer cá đối Chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm nét đáng yêu nhưng không kém phần cá tính cho những cô nàng mặt tròn.

Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ mặt tròn và tóc mái ngố

Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ mặt tròn và tóc mái ngố

10. Kiểu tóc layer mullet dài tỉa layer cho nữ

Một kiểu tóc layer mullet dài cho mặt tròn khác dành cho những cô nàng muốn F5 bản thân với kiểu tóc mullet layer cá tính nhưng không muốn hy sinh mái tóc dài của mình. Tóc dài tỉa layer mullet nữ Độ phồng không cao nhưng vẫn đủ để tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dịu dàng và cá tính trong cùng một kiểu tóc.

Kiểu tóc dài tỉa layer mullet dành cho nữ

Kiểu tóc dài tỉa layer mullet dành cho nữ

11. Tóc xếp lớp cá đối người phụ nữ sóng nước

Kiểu tóc nhiều lớp sóng nước nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút, hiện đại, rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn. Đặc biệt để tăng thêm vẻ cuốn hút cho khuôn mặt, bạn có thể kết hợp kiểu tóc xếp lớp mullet cho mặt tròn này với những tông màu nhuộm sáng. Hoặc bạn có thể chọn cắt tóc ngắn hoặc để dài tùy thích.

Tóc mullet xếp lớp dành cho nữ mặt tròn sóng nước

Tóc mullet xếp lớp dành cho nữ mặt tròn sóng nước

12. Tóc mullet nữ nhiều lớp mỏng

Không chỉ phù hợp với những cô nàng mặt tròntóc mullet layer mái thưa Đây cũng là kiểu tóc “quốc dân” phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, từ mặt dài, vuông cho đến trái xoan. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc layer mullet cho mặt tròn này với những tông màu nhuộm trầm hoặc sáng tùy theo ý thích để tạo nét cá tính riêng cho mình.

Tóc mullet nữ nhiều lớp mỏng

Tóc mullet nữ nhiều lớp mỏng

13. Tóc mullet xếp lớp dành cho phụ nữ không có tóc mái

Thay vì băn khoăn không biết chọn kiểu tóc mái nào phù hợp với khuôn mặt. Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc mullet layer cho phụ nữ không có tóc mái. Kiểu tóc layer mullet nữ đơn giản nhưng vẫn đủ giúp gương mặt bạn thêm phần trẻ trung, xinh xắn và năng động. Giúp các bạn gái “hack tuổi” cực kỳ hiệu quả.

Tóc layer mullet nữ không có tóc mái

Tóc layer mullet nữ không có tóc mái

14. Tóc layer mullet nữ dài ngang vai

Tóc mullet xếp lớp với độ dài vừa phải, không kén gương mặt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mặt tròn còn đang băn khoăn không biết nên để kiểu tóc mullet nào.

Kiểu tóc này có phần sau dài hơn và phần tóc mái được vuốt ngược về phía trước. Những lọn tóc xoăn mềm mại tạo sự duyên dáng, thon gọn hơn cho khuôn mặt. Đối với những bạn nữ có khuôn mặt tròn thì nên kết hợp tóc mái kiểu Pháp để khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Kiểu tóc layer mullet của phụ nữ dài ngang vai

Kiểu tóc layer mullet của phụ nữ dài ngang vai

15. Tóc layer mullet nữ mặt tròn nhuộm cá tính

Kiểu tóc mullet xếp lớp nguyên bản nhưng được làm mới với màu tóc nhuộm nổi bật. Một cách đơn giản để bạn F5 bản thân với diện mạo mới cá tính, trẻ trung và năng động hơn.

Kiểu tóc mullet nữ xếp lớp nhuộm cá tính cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mullet nữ xếp lớp nhuộm cá tính cho khuôn mặt tròn

Trên đây là 15 kiểu tóc layer mullet dành cho phụ nữ mặt tròn mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng với những chia sẻ từ Emdep.vn, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về kiểu tóc layer mullet, một trong những kiểu tóc nữ đang hot nhất hiện nay. Đồng thời, bạn có thể chọn thêm một kiểu tóc mới để F5 diện mạo của mình.

Minh LT (Tổng hợp)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.