TOP 5 altcoin hàng đầu cần chú ý vào tháng 11 năm 2022

Rate this post


5 Altcoin hàng đầu cần theo dõi vào tháng 11 năm 2022: Ethereum là một trong những altcoin hàng đầu cần chú ý. Giá ETH đã bứt phá trên một kênh song song giảm dần và đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,710.

Chiliz (CHZ), Filecoin (FIL) và Vòng tròn khen thưởng (MC) cũng đã phá vỡ trên các đường kháng cự giảm dần, điều này có thể cho thấy rằng việc điều chỉnh của chúng đã hoàn tất. Trong khi đó, Quant (QNT) đang gần kết thúc đợt điều chỉnh và đang ở giữa đợt pullback chứa sóng 4.

Ethereum (ETH) hoàn thành sửa chữa

 • Giá: $ 1.553,91
 • Vốn hóa thị trường: 190 tỷ USD
 • Đánh giá: # 2

Vào ngày 21 tháng 9 và ngày 13 tháng 10, giá ETH đã bật ra khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 1.270 (biểu tượng màu xanh lá cây). Lần bật lên thứ hai đã tạo ra một bấc dưới rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Giá Ethereum đã tăng lên kể từ đó và tăng nhanh vào ngày 23 tháng 10. Hai ngày sau, altcoin này đã bứt phá trên một kênh song song giảm dần mà trước đó đã có từ ngày 14 tháng 8. Một sự đột phá trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến một sự liên tục chuyển động đi lên của giá ETH.

Hơn nữa, các chỉ báo phân tích kỹ thuật hỗ trợ sự bứt phá. Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và di chuyển trên mức 50. Cả hai đều là những dấu hiệu liên quan đến tăng giá.

Bây giờ, vùng kháng cự chính đối với giá ETH là $ 1,713. Đây là vùng kháng cự thoái lui Fib 0,618 và vùng kháng cự nằm ngang.

Nếu giá Ethereum thành công trong việc di chuyển trên nó, tốc độ tăng có thể tăng nhanh đáng kể, đưa ETH lên trên 2.000 đô la.

Mặt khác, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng hỗ trợ $ 1,270 sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể có nghĩa là altcoin sẽ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

ETH / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Filecoin (FIL) Bắt đầu Phong trào Đi lên

 • Giá: $ 5,36
 • Vốn hóa thị trường: 1,64 tỷ USD
 • Đánh giá: # 35

FIL là 5 altcoin hàng đầu khác cần theo dõi vào tháng 11 năm 2022. Giá Filecoin đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 8. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là 4,73 đô la vào ngày 13 tháng 10.

Kể từ đầu tháng 9, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ này đã dẫn đến một phong trào đi lên và giá Filecoin đã bứt phá trên đường này vào ngày 22 tháng 10. Nó đã tăng lên kể từ đó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 6,50.

Hội nghị thượng đỉnh Lotus, sẽ trả lời các câu hỏi về lộ trình Filecoin, dự án Lotus và đội ngũ đằng sau nó, sẽ được tổ chức. cơ quan vào ngày 2 tháng 11. Sự chú ý ngày càng tăng xung quanh sự kiện này có thể có tác động tích cực đến giá Filecoin và hỗ trợ tiềm năng cho sự bứt phá trên $ 6,50.

Có sự thiếu hụt rõ rệt về mức kháng cự trên vùng $ 6,50. Do đó, nếu giá Filecoin bứt phá thành công, nó có thể nhanh chóng tăng lên 11,20 đô la.

Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất là $ 4,73 sẽ phủ nhận tính hợp lệ của sự đột phá và đưa altcoin này về mức thấp nhất mọi thời đại.

5-altcoin-hang-dau

Biểu đồ FIL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chiliz (CHZ) bứt phá sau cuộc biểu tình

 • Giá: $ 0,20
 • Vốn hóa thị trường: 1,21 tỷ USD
 • Đánh giá: # 44

Chiliz là một trong 5 altcoin hàng đầu khác cần theo dõi vào tháng 11 năm 2022. Giá CHZ đã tăng lên kể từ khi tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 13 tháng 10, xác nhận vùng hỗ trợ $ 0,16 trong quá trình này. chương trình này. Đây là cả mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Ngay sau đó, giá Chiliz đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần và đạt mức cao $ 0,21 cho đến nay.

Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa được xác nhận. Lý do cho điều này là chỉ báo RSI hàng ngày đã không thoát ra khỏi phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây) và duy trì dưới mức 50. Ngoài ra, giá CHZ đã giảm trong 24 giờ qua.

Nếu chỉ báo RSI hàng ngày thoát ra khỏi phân kỳ giảm và tìm thấy hỗ trợ trên 50, điều đó sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Vì vẫn có thể sự sụt giảm chỉ là một phần của sự điều chỉnh, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6 là $ 0,081 là bắt buộc để làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá đối với altcoin này.

CHZ / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Quant (QNT) hoàn thành một pullback chứa sóng 4

 • Giá: $ 173,82
 • Vốn hóa thị trường: 2,09 tỷ USD
 • Đánh giá: # 32

Vào ngày 15 tháng 10, giá QNT đã bứt phá trên một kênh song song tăng dần và tiếp tục đạt mức cao $ 228 hai ngày sau đó.

Giá QNT đã giảm kể từ đó và nó trông giống như một đợt pullback chứa sóng 4.

Mức có khả năng cao nhất để việc điều chỉnh hoàn thành là gần $ 160 (vòng tròn màu đỏ), trùng với đường giữa của kênh tăng dần. Khi quá trình điều chỉnh hoàn tất, một chuyển động đi lên khác đưa giá QNT lên trên $ 230 có khả năng xảy ra. Mức cao tiềm năng sẽ là $ 200 dưới mức cao nhất mọi thời đại

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng (đường màu đỏ) là $ 133,30 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá và cho thấy rằng giá sẽ tạo ra mức thấp mới. Trong trường hợp đó, altcoin có thể quay trở lại mức 90 đô la, điều này đang thúc đẩy mức tăng hiện tại.

5-altcoin-hang-dau

QNT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vòng tròn khen thưởng (MC) vượt qua ngưỡng kháng cự

 • Giá: $ 0,76
 • Vốn hóa thị trường: 32,71 triệu USD
 • Xếp hạng: # 453

Merit Circle là altcoin hàng đầu cuối cùng trong số 5 altcoin cần theo dõi vào tháng 11 năm 2022. Giá MC đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 6. Sau khi RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng, giá MC cuối cùng đã bứt phá vào ngày 23 tháng 10. Sau đó, nó bắt đầu chuyển động đi lên rất nhanh nhưng không duy trì được và để lại một bấc dài phía trên.

Chỉ báo RSI hàng ngày hiện đang ở trên mức 50, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 1,18. Nếu giá MC thành công trong việc di chuyển trên nó, nó có thể nhanh chóng tăng lên $ 1,95 do không có ngưỡng kháng cự trên.

Phiên bản đặt cược thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11. Nó sẽ cung cấp hai nhóm chính: Một nhóm đặt cược cho MC và một nhóm MC / ETH. Nhóm sau sẽ nhận được 80% phần thưởng khai thác thanh khoản do rủi ro thua lỗ tạm thời.

Tuy nhiên, nếu MC giảm xuống dưới mức trước đột phá là $ 0,57, thì đột phá sẽ bị vô hiệu. Trong trường hợp đó, altcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ MC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *