Top 5 màu sắc chủ đạo được ưa thích trong phong cải cách cổ điển

Rate this post

Với bàn tay phù thủy đầy tính nghệ thuật và sáng tạo của các nhà xây dừng nội thất hàng đầu, cùng công nghệ thi công ngày càng được hoàn thiện và tăng cấp. Các sản phẩm nội thất phong cải cách cổ điển ngày càng nhiều chủng loại về mẫu mã và màu sắc.
Qua bài viết dưới đây, Onedecor mời người chơi cùng điểm qua các tông màu sắc xây dừng luôn mang lại các cung bậc thỏa mãn ánh nhìn và đoạt được nhiều khách hàng ham mê phong cải cách cổ điển khó tính khó nết bậc nhất.

1.

tuyệt hảo bậc nhất trong phong cách xây dừng Tân cổ điển tới từ tông xanh.

Với các người chơi ham mê tìm hiểu phong cách xây dừng Tân cổ điển, có nhẽ sẽ không bỏ qua tông màu xanh dương rất đặc trưng khi lựa chọn màu sắc cho xây dừng nhà của mình. Về mặt kỹ thuật thi công thực tế, Onedecor tin rằng vận dụng công nghệ sơn mờ 70 sẽ mang lại sự choáng ngợp ngay từ cái nhìn trước tiên cho người chơi.

 

2.

Vẻ đẹp tới từ sự hài hòa, nhẹ nhõm và rộng rãi là tông trắng.

Với thế mạnh đặc trưng của tông màu trong trắng phong cải cách cổ điển đó là sự lâu đời, gần như mỗi khi nhắc tới phong cải cách cổ điển, thì chúng ta luôn nhớ ngay tới màu trắng. nhường như, màu trắng luôn tạo cho không gian thêm rộng rãi, thoáng đạt và đạt được sự tuyệt vời hơn hết đó là hài hòa với hồ hết các màu sắc khác và các sản phẩm nội thất khác. 

Thêm vào đó, công nghệ sơn phát triển nhiều chủng loại ngày nay cũng góp phần tạo thêm cho tông trắng một điểm mạnh với sơn 2k có độ bóng – mờ tăng dần từ mờ 50 – 70 – 100. Tạo nên độ thuyết phục qua ánh nhìn và xúc cảm khi chúng ta sờ vào sản phẩm.

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Đậm cá tính và không kém phần sang trọng đó là tông xanh lá.

Trước đây, Phong cải cách cổ điển khá kén với phần lớn các người chơi trẻ. Tuy nhiên, thời kì gần đây với sự sáng tạo và chấm phá xây dừng. Phong cải cách cổ điển cũng đã được xẻ sung thêm các tông màu đầy cá tính và trẻ trung, trong đó có tông màu xanh lá (hình minh họa). Onedecor tin rằng, người chơi sẽ hài lòng tuyệt đối khi nhìn tận mắt và sờ tận tay sản phẩm sơn 2k mờ 100 cho tông màu này.

4.

Tông kem mang tới sự sang trọng cho xây dừng.

Tông màu kem được ưu tiên sử dụng trong các xây dừng tân cổ điển “luxury”. Màu kem không tuyệt hảo như màu xanh dương, không cá tính như màu xanh lá,… nhưng màu kem mang nét riêng đó là sự sang trọng. khác lạ, nó sẽ tôn lên vẽ đẹp của sản phẩm khi phối cùng các phụ kiện inox mạ PVD cao cấp.

5.

Trung tính, hài hoàn và đầm ấm tới từ tông xám.

Được ưu tiên sử dụng và xuyên suốt các xây dừng nội thất là tông màu xám, một tông màu trung tính luôn mang lại cảm giác hài hòa và đầm ấm. Với tông màu xám, các người chơi có thể mạnh dạng giữ lại các phần tường trống, để có thể trang trí thêm các sản phẩm nhưng mình yêu thích.

Trên là tổng hợp vài ý kiến của Onedecor để các người chơi ham mê phong cách xây dừng nội thất tân cổ điển có thêm thông tin để lựa chọn và trang trí cho ngôi nhà của mình.

Onedecor – xây dừng và thi công nội thất

Hotline: 0939978582

Địa chỉ VPĐD: Số 197, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Địa chỉ xưởng sinh sản: Số 2, đường 162, tổ 8, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Website: www.vuongquangnhat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/onedecor.vietnam

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.