Top 5 Studio tự sướng sản phẩm thời trang đẹp tại Saigon

Rate this post

Để tìm được studio tự sướng sản phẩm thời trang ở Saigon, tuy rất nhiều studio nhưng không phải đơn giản tìm được 1 studio ưng ý với các điều kiện tốt như ánh sáng tự nhiên, không gian rộng rãi, đèn tự sướng cũng là 1 yếu tốt rất là quan yếu để tạo nên sản phẩm/bộ sưu tập đẹp.
Dưới đây là top 5 studio như vậy, người chơi có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt hơn.

1.

Tinh Khôi Studio

Nơi lý tưởng để người chơi có những hình ảnh tuyệt đẹp.

phong cảnh thơ mộng như một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn nhưng chỉ cách trung tâm Sài Gòn 15 phút đi xe.

Không gian rộng mở, thoáng mát, nhiều chủng loại concept. Sự phối hợp giữa tự nhiên xanh tươi, ánh sáng tự nhiên và các vũ trang chuyên nghiệp sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phụ hợp với chụp hình sản phẩm thời trang, chụp lookbook,…vvv

Concept cho thuê

Để vừa đảm bảo có được sự riêng tư cho người chơi, vừa có nhiều cảnh, nên Tinh Khôi sẽ được phân ra thành nhiều khu vực riêng và vài khu vực sử dụng chung. Trong đó, khu vực riêng là do người chơi chọn và đặt lịch theo sườn thời kì cụ thể, chỉ có 1 ekip trong một thời khắc. Khu vực sử dụng chung là khu vực có thể có từ 1 – 3 ekip cùng hoạt động trong cùng một thời khắc, mọi người sẽ hợp tác và nhường nhau để hoạt động ở khu vực chung được thuận tiện.
Khu vực riêng bao gồm: Phòng concept 1, Phòng concept 2, Phòng phông trắng vô cực, Khu vực bếp, và khu vực bồn tắm ngoài trời.
Khu vực chung bao gồm phòng khách và sân vườn xung quanh Tinh Khôi.

Tham khảo giá cho thuê tại Tinh Khôi

người chơi được sử dụng riêng 1 phòng đã đăng ký và sử dụng chung khu vực tự do. Khu vực tự do bao gồm sân vườn, phòng khách, sân thượng. Không bao gồm khu vực bếp, bồn tắm ngoài trời.
Giá thuê: 300k/h.
. Từ tiếng thứ 3 trở đi: 250k/h.
. Thuê block 5 tiếng: 1,2 triệu.
. Thuê block 10 tiếng (trước 18h tối): 2,2 triệu.
. Sau 18h, giá thuê lẻ là 400k/h.
. Giá trên được tính đối với ekip 5 người. Phụ thu +50.000đ/người vượt số lượng trên (không nhân với số giờ).
. Ekip gồm 1 người chụp chính. Mỗi người chụp phụ (không tính camera laptop) cộng thêm 50.000 đồng/h/người.

Cho thuê để quay phim

người chơi được sử dụng riêng 1 phòng đã đăng ký và sử dụng chung khu vực tự do. Khu vực tự do bao gồm sân vườn, phòng khách, không bao gồm khu vực bếp.
Nếu người chơi thu voice trực tiếp, vui lòng báo trước để Tinh Khôi dặn các ekip khác giữ yên lặng nhất có thể. Tuy nhiên việc có tiếng động là khó có thể tránh khỏi nếu người chơi không lock toàn bộ Tinh Khôi.
. Giá thuê: 450.000 đồng/h.
. Thuê block 5 tiếng: 2 triệu.
. Thuê block 10 tiếng (trước 18h tối): 3,8 triệu.
. Sau 18h, giá thuê là 700k/h.
. Ekip 7 người, phụ thu +50.000đ/người vượt số lượng (không nhân số giờ).
. Tiền điện tính theo số trên đồng hồ, đơn giá 5.000đ/kWh.
 
Lock 2 khu vực = đơn giá 1 khu vực x 1.9
Lock toàn bộ Tinh Khôi = 1,2 triệu/h hoặc 25 triệu/ngày.

Website: https://www.tinhkhoistudio.com/

Ngoài ra Tinh Khôi Studio vừa thế hệ decor các phòng sử dụng để tự sướng Tết, xem thêm tại đây

2.

doanh nghiệp TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ xây dừng SGMEDIA

doanh nghiệp truyền thông sài gòn tên trọn vẹn là doanh nghiệp TNHH truyền thông và xây dừng SG MEDIA là đơn vị cung ứng dịch vụ truyền thông hàng đầu TP.HCM và là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp, tin tưởng và đặt niềm tin. Với hàng ngũ giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp tự tín là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án từ nhỏ tới lớn, tin chắc người chơi sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, SG MEDIA được vinh hạnh làm việc với nhiều khách hàng từ các ngành nghề khác nhau giúp SG MEDIA có nguồn tư liệu và tri thức đủ rộng để phát huy và làm tốt vai trò của mình trong mọi dự án. hàng ngũ viên chức trẻ nhiệt huyết nhưng vẫn dày dặn kinh nghiệm của SG MEDIA luôn dự trù tối đa rủi ro có thể gặp khi lên kế hoạch và hạn chế tối thiểu rủi ro khi thực hiện. Trong các dịch vụ của SG MEDIA thì nổi trội là dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp.

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan yếu hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện tầm thường, nhưng Truyền thông Sài Gòn không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây tuyệt vời với các khách hàng khó tính khó nết, ngoài yên cầu thông tin cụ thể về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. Một dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp sẽ đem tới cho người chơi những sản phẩm thể hiện được sự phong cách, giá trị, tạo sự tin cậy và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của người chơi. Sản phẩm của người chơi sẽ trở thành phong cách và sang trọng nếu biết phù phép cho nó. Nếu người chơi muốn xây dựng thương hiệu, thì chỉ có cách tạo tuyệt vời tốt đẹp với khách hàng bằng hình ảnh của chính người chơi. Môi trường bán hàng trực tuyến đang tạo cho khách hàng nhiều sự nghi ngờ. Và dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Tp HCM của SG MEDIA sẽ giúp người chơi lấy lại niềm tin từ khách hàng bằng dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ.

Quy trình của dịch chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp của SG MEDIA bao gồm các bước sau:

 1. Tư vấn gói chụp: người chơi chỉ việc gửi email hoặc gọi ngay cho SG MEDIA, và người chơi sẽ được tư vấn miễn phí
 2. Nhận và nghiên cứu sản phẩm mẫu: Sau khi người chơi đã chọn được gói chụp thích hợp, SG MEDIA sẽ nhận mẫu sản phẩm để nghiên cứu.
 3. Duyệt ý tưởng chụp hình: người chơi sẽ được hình dung rõ bằng phiên bản nháp về ý tưởng chụp hình trước khi tiến hành thực hiện chụp hình sản phẩm
 4. Tiến hành chụp hình sản phẩm và duyệt hình gốc: Trước khi tiến hành thay đổi, người chơi sẽ được lựa chọn những hình gốc nhưng người chơi ưng ý nhất
 5. Duyệt hình hoàn thiện: Sau khi thay đổi sẽ gửi người chơi duyệt hình hoàn thiện
 6. Kết thúc: người chơi sẽ được tư vấn cách sử dụng hình ảnh vào những mục tiêu thích hợp

vì sao NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN

Phần lớn nhân loại bị chi phối bởi vì hình ảnh, màu sắc và óc quan sát. bởi vì thế, dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ nhằm xúc tiến nhu cầu của nhà bán hàng để tạo nên sự chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm càng thu hút và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn. song song, website của người chơi càng có lượng truy cập nhiều hơn. Nhờ vậy, hiệu suất bán hàng cũng ngày được cải thiện nâng cao. Chính vì vậy, truyền thông Sài Gòn giới thiệu dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ tại tp hcm. Với dịch vụ này, truyền thông Sài Gòn sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng vũ trang và ứng dụng chuyên dụng. SG MEDIA hiểu rằng doanh nghiệp thì có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều tiêu phí để chi, và SG MEDIA mong muốn được góp phần vào việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiêu phí, tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển vững bền.

Thông tin liên hệ:

doanh nghiệp TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ xây dừng SGMEDIA

ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0913431406

tương trợ KỸ THUẬT: 0984431406

WEBSITE: sgmedia.com.vn – truyenthongsaigon.com.vn

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

doanh nghiệp TNHH CÔNG NGHỆ MYPAGE

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan yếu hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện tầm thường, nhưng MYPAGE không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây tuyệt vời với các khách hàng khó tính khó nết, ngoài yên cầu thông tin cụ thể về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. MYPAGE là doanh nghiệp chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. MYPAGE ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, MYPAGE sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng vũ trang và ứng dụng chuyên dụng. vận dụng những công nghệ tiền tiến nhất hiện nay để chụp hình sản phẩm sắc nét, tuyệt vời nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng.

MYPAGE NHẬN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO:

 • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu ..)
 • Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ.. )
 • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
 • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
 • Chụp hình sản phẩm trang sức, tiến thưởng tặng
 • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần tự sướng thời trang chuyên nghiệp hay tự sướng sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 • Chụp hình sản phẩm nội thất, kiến trúc nhà cửa, khách sạn, spa, doanh nghiệp, showroom…
 • Chụp hình quảng cáo theo Concept

Trong 6 năm qua, MYPAGE đã đồng hành cùng sự lớn mạnh và thành công của hơn 1000+ doanh nghiệp trên cả nước. Hãy để MYPAGE mang những giải pháp tốt nhất tới cho người chơi. Mypage còn có hàng ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả vô cùng hợp lý nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. MYPAGE khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, tuyệt vời nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

doanh nghiệp TNHH CÔNG NGHỆ MYPAGE

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

laptop: 028 66 828 883 – 082 878 6789

Website: https://www.mypage.vn/

4.

BIGSOUTH BRAND

Trong việc phát triển khinh doanh và xây dựng thương hiệu, hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp nhưng doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, thích mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tổ chức truyền bá trên các kênh truyền thông. Hiện nay rất nhiều thương hiệu quan tâm tới dịch vụ này, có thể kể tới như dịch vụ chụp hình mỹ phẩm, chụp hình thời trang, chụp hình món ăn, chụp hình dược phẩm,… Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ làm cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan yếu nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó. Với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên chụp hình sản phẩm đẹp, uy tín tại TPHCM, BIGSOUTH BRAND với trên 14 năm kinh nghiệm chuyên về sáng tạo, xây dựng thương hiệu và truyền thông, đã được trên 2.500 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, với hàng ngũ nghiếp ảnh, đạo diễn hình ảnh, kỹ thuật viên và hệ thống máy móc chuyên dụng cho tự sướng sản phẩm, BIGSOUTH BRAND tự tín sẽ giúp người chơi sở hữu những hình ảnh sản phẩm tuyệt vời, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. Tùy theo mức độ yêu cầu, Bigsouth sẽ có những giải pháp thích hợp và tiết kiệm tiêu phí tối đa cho khách hàng.

BIGSOUTH BRAND với niềm say mê nhiếp ảnh, yêu giá trị nghệ thuật, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật, hệ thống studio và trang vũ trang chuyên nghiệp, BIGSOUTH BRAND đảm bảo những hình ảnh nhưng quý khách hàng nhận được là tuyệt vời và vượt xa cả sự mong đợi. Bigsouth Brand – Lựa chọn đáng tin cậy!

Quy trình chụp hình sản phẩm tại Bigsouth

 • Tìm hiểu yêu cầu: Tìm hiểu yêu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm…
 • Tư vấn: Đề xuất những giải pháp, góp ý và những ý tưởng sáng tạo, để cho ra những hình ảnh sản phẩm sau cuối đúng với mục tiêu ban sơ. Ngoài ra, tiêu phí và thời kì chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận cụ thể.
 • Triển khai: Team Bigsouth sẽ tiến hành chụp hình sản phẩm dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, các vũ trang studio phối hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh sản phẩm đang chụp. Sau khi chụp hình sản phẩm, team Bigsouth sẽ cùng khách hàng lựa chọn những hình tốt nhất, tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật thích mắt.
 • Hoàn thiện: Tiến hành kiểm duyệt theo yêu cầu và bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

Cam kết tương trợ khách hàng sau khi cung ứng dịch vụ chụp hình sản phẩm

 • Đồng hành và tương trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai.
 • Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.
 • Chính sách giá không giống nhau khi khách hàng chụp hình ảnh sản phẩm

Thông tin liên hệ:

BIGSOUTH BRAND

Địa chỉ: Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682

Email: [email protected]

Website: www.bigsouthbrand.com

5.

DesignLife Studio

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển DesignLife Studio dịch vụ chụp hình đẹp đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đem các dịch vụ của mình tới với khách hàng trong đó nổi trội với dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp.

Với hàng ngũ nhân sự cơ động, trẻ trung, sáng tạo và tài năng trong việc ứng dụng thông thuộc về ngành ảnh. DesignLife Studio phát triển dịch vụ tự sướng sản phẩm phụ thuộc sự nghiên cứu tính cách thương hiệu, đặc điểm sản phẩm, dịch vụ & khách hàng mục tiêu của các đối tác hướng tới. Từ đó xây dựng các hình ảnh sáng tạo, thích mắt, không giống nhau tạo nên sự thu hút nhất tới khách hàng của người chơi đối với ngành nghề người chơi đang kinh doanh. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh DesignLife Studio tự hào khi mang tới cho khách hàng những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, để lại tuyệt vời thâm thúy trong lòng người xem, qua đó nâng cao kĩ năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực truyền bá tên tuổi trên Internet.

Tại DesignLife Studio có các gói tự sướng sản phẩm cụ thể như sau:

 • Gói tự sướng sản phẩm quần áo thời trang ngoại cảnh
 • Gói tự sướng sản phẩm, phụ kiện quần áo thời trang trong nhà nền trắng:tự sướng Quần áo thời trang, quần áo, giầy dép, túi xách trong nhà.
 • Gói tự sướng sản phẩm trang sức, nhẫn, dây chuyền, vòng…
 • Gói tự sướng sản phẩm đồ ăn

Lí do người chơi nên lựa chọn dịch vụ tự sướng sản phẩm tại DesignLife Studio

 • DesignLife Studio lắng tai, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và vận dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp.
 • hàng ngũ viên chức trẻ năng động của chúng tôi đã và đang đạt sử dụng thạo các kỹ năng nhiếp ảnh, lập trình,video, makeup: tiếng nói lập trình ASP, PHP, JAVA. Phần mền đồ họa Adobe (Photoshop, AI..), Corel. Máy ảnh kĩ thuật số chuyên nghiệp. Máy quay phim KTS tiến bộ
 • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT -NHIẾP ẢNH của hàng ngũ quản lý, kỹ sư và viên chức trong doanh nghiệp DesignLife Studio sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
 • Phong cách làm việc của DesignLife Studio thẳng thắn, thực lòng, tự do sáng tạo & luôn xem tất cả khách hàng là đối tác. Vì thế, mong muốn hợp tác lâu dài với các người chơi dựa trên ý thức cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Khi tự sướng sản phẩm tại DesignLife Studio người chơi sẽ được:

 • Trả toàn bộ file ảnh gốc chụp được ngay khi chụp xong
 • PTS nhẹ toàn bộ file đưa cho shop Pr quảng cáo bán sản phẩm
 • Hướng dẫn tối ưu hình ảnh trên website, mạng xã hội facebook, google plus..

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Design Life

Trụ sở chính: 40 Hoàng Diệu 2,P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 097.45.46.790

Email: [email protected]

Website: http://designlife.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/designlifeshop.vn/

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.