Top 5 thương hiệu thời trang Luxury trên trái đất (Update 11/2021)

Rate this post

Thời trang luôn là tâm điểm của xu hướng thời trang và những tín đồ luôn là sự tìm kiếm cái thế hệ, hoặc hoài niệm, một phong cách quý phái hay tối giản.
Đây là top các brands thời trang và phụ kiện thời trang Quốc Tế nhưng các tín đồ thời trang mong đợi, thông tin được ToplistVietnam tổng hợp và xếp hạng tiến công giá phụ thuộc lượng thành viên follow trên mạng xã hội hình ảnh Instagram.

1.

CHANEL

Chanel là tên thông dụng của một hãng thời trang Pháp, đóng tại thủ đô Paris được Coco Chanel (1883 – 1971) sáng lập. Theo Forbes, tổ chức Chanel thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, cả nhì là cháu của đối tác ban sơ (1924) của Chanel Pierre Wertheimer.

Được xây dựng từ những năm 1909-1910 do Gabrielle “Coco” Chanel sáng lập, cái tên Chanel được biết tới như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước. Ít ai biết được Chanel là một tổ chức thời trang hiếm hoi được quản lý hoàn toàn tư nhân, từ gia đình của người ban sơ đồng sáng tạo tới bà Chanel. Sở hữu tư nhân là một dạng phổ quát của các nhà mốt cổ điển tại Pháp, nhưng với một tên tuổi lớn cùng công việc kinh doanh giá trị lên tới hàng triệu đôla như Chanel là điều không dễ gì giữ được. Điều đó đã giúp Chanel trở thành một mẫu mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang trái đất.

2.

Louis Vuitton

tổ chức Louis Vuitton (được biết tới nhiều hơn dưới tên gọi đơn giản là Louis Vuitton) là một tổ chức và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một ban của tổ chức cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. tổ chức được đặt tên theo tên người sáng lập ra hãng là Louis Vuitton (4 tháng 8 năm 1821-27 tháng 2 năm 1892), người đã xây dừng và sinh sản hành lý như một Malletier trong nửa sau của thế kỷ 19.

tổ chức này sinh sản các mặt hàng da thuộc, thời trang, prêt-à-porter, trang sức. Nhiều sản phẩm của tổ chức sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas, cả nhì được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của tổ chức sử dụng các chữ viết tắt LV.

tổ chức này có hệ thống các cửa hiệu khắp trái đất, cho phép nó kiểm soát được chất lượng và giá cả sản phẩm của mình, tránh hàng giả, hàng nhái lọt vào các kênh phân phối của mình. Mỉa mai thay, Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang bị làm giả nhiều nhất trong lịch sử thời trang, với chỉ hơn 1% có logo Vuitton là không bị làm giả.

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

GUCCI

The House of Gucci, hay được biết tới ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi vì Ý và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được xây dựng vào năm 1921 bởi vì Guccio Gucci tại Florence, Tuscany. Dưới sự lãnh đạo của Aldo Gucci (nam nhi của Guccio), Gucci trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn trái đất, một biểu tượng của Dolce Vita của Ý. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm túi xách, đồ may sẵn, giày dép phụ kiện, đồ trang điểm, nước hoa và đồ trang trí nhà cửa.

Theo tập san BusinessWeek, doanh thu của Gucci năm 2006 đã đạt 7 tỉ USD trên toàn cầu và được xếp ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng hàng năm “Top 100 sản phẩm” của tập san này. Gucci cũng là nhãn hiệu thời trang bán chạy thứ 2 trên trái đất sau LVMH. The House of Gucci đã sáp nhập với tổ chức Kering của Pháp. Gucci có 425 cửa hiệu trên toàn trái đất. Họ bán sản phẩm của mình thông qua các siêu thị hội viên.

Vào năm 2019, Gucci đã vận hành 487 siêu thị cho 17.157 viên chức và tạo ra doanh thu 9,628 tỷ euro (8,2 tỷ euro vào năm 2018). Marco Bizzarri là tổng giám đốc của Gucci từ tháng 12 năm 2014, và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele từ tháng 1 năm 2015.

4.

DIOR

Dior vốn là cái tên Global Brand không mấy xa lạ với những ai yêu mến thời trang cao cấp. Nhà mốt xa xỉ nước Pháp thuộc quyền sở hữu của LVMH với nhiều sản phẩm đắt đỏ như: quần áo, mắt kính, mỹ phẩm…vvv

Thông tin thương hiệu: 

Xuất xứ thương hiệu: Pháp 

Năm xây dựng: 1946

Giá trị thương hiệu: 6 tỉ USD (2019)

Mặt hàng kinh doanh: Quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…

Sản phẩm nổi trội: Túi Lady Dior, Son Dior Lip Glow

5.

HERMES

Hermès là một tổ chức thời trang xa xỉ có trụ sở ở Paris, Pháp. tổ chức được sáng lập bởi vì Thierry Hermès vào năm 1837, ngày nay chuyên sinh sản hàng da, phụ kiện thời trang, nước hoa, hàng xa xỉ, và quần áo may sẵn. Logo của tổ chức từ những năm 1950, là một chiếc xe ngựa.

Sản phẩm của Hermès nổi trội nhất phải kể tới là túi xách Birkin, đặt theo một diễn viên cùng tên, túi xách Birkin có giá từ 10.000 – 150.000 USD, tùy thuộc vào kích cỡ và chất liệu, thậm chí là cả triệu USD đối với phiên người chơi dạng da cá sấu sông Nile bạch tạng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.