Top 5 ứng dụng xem phim trên laptop Android

Rate this post

App xem phim Android tốt nhất sẽ mang tới nhiều tính năng hữu ích hơn cho người sử dụng như tương trợ phụ đề, xem được nhiều định dạng video hơn.

1.

MX Player

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/h44aD

MX Player có giao diện gọn nhẹ và dễ sử dụng. Nó tương trợ hồ hết các định dạng file video và âm thanh. MX Player được biết tới là một trong những trình phát video cho Android trước tiên tương trợ giải mã đa lõi.

Gần đây, MX Player cũng đã lấn sân sang lĩnh vực phát trực tuyến với nội dung gốc của riêng mình và từ các hãng khác. Đó là lý do vì sao nó vẫn đứng đầu trong danh sách các trình phát video hàng đầu vào năm 2021.

 

2.

VLC cho Android

VLC là một khí cụ trình phát video đa nền tảng, mã nguồn mở, có thể xử lý cả file video và âm thanh ở một số định dạng. Nó cũng tương trợ phát trực tuyến mạng và tổ chức thư viện media.

VLC có tương trợ cho âm thanh multi-track, phụ đề và cũng đi kèm với một equalizer 5 băng tần được tích hợp sẵn. VLC là một gói hoàn chỉnh và dành cho tất cả mọi người. Nếu người chơi đang tìm kiếm trình phát video tốt nhất cho Android và không có quảng cáo thì VLC nên là lựa chọn trước tiên.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/U9y2O

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

FX Player

FX Player có thể phát video độ nét cao, bao gồm các định dạng video 1080p và 4K nhưng mà không gặp trục trặc. Nó có tính năng phát lại trong cửa sổ pop-up tuyệt vời để người chơi có thể xem video trên màn hình nổi trong khi song song sử dụng các ứng dụng khác.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/2jbPZ

4.

BSPlayer

BS Player là một ứng dụng trình phát video giàu tính năng khác dành cho Android. Nó có tính năng phát video được tăng tốc phần cứng, giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời và giảm mức tiêu thụ pin.

Ngoài ra, BS Player cho phép người sử dụng tùy chỉnh việc phát video với các giao diện khác nhau. Giao diện đơn giản và đơn giản tùy chỉnh với các theme khác nhau.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/U9axN

5.

Kodi

Kodi là một tùy chọn mã nguồn mở khác nếu người chơi đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android. Nếu người chơi chưa biết gì về ứng dụng tuyệt vời này, thì đây là hướng dẫn quan yếu về cách sử dụng Kodi.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/8eGNq

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.