Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Vietnam

Rate this post

Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán sử dụng để xác nhận quyền sở hữu vốn góp trong một quỹ đầu tư đại chúng nào đó. Quỹ đại chúng ở đây chính là quỹ đầu tư được hình thành từ vốn góp của nhiều nhà đầu tư và hoạt động nhằm mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận thông qua việc đầu tư chứng khoán hoặc các dạng đầu tư tài sản khác.

1.

Chứng chỉ quỹ Techcombank – iFUND

Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom là nơi nhà đầu tư cá nhân song hành cùng Techcombank Group để đầu tư vào những trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu tốt nhất thị trường để tạo nguồn thu nhập ổn định dài hạn.

Các sản phẩm đầu tư của Techcombank Ifund

 • Chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu Techcomb – lãi suất kỳ vọng từ 8%/năm trở lên
 • Chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom – lãi suất kỳ vọng từ 21%/năm
 • Chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Techcom – lãi suất kỳ vọng từ 6%/năm

 

Xem thêm: Top trung tâm tập huấn Chứng khoán uy tín, dành cho người thế hệ khởi đầu

2.

Chứng chỉ quỹ VNDirect – VNDAF

Hướng dẫn giao tế Chứng Chỉ Quỹ tại VNDIRECT chỉ trong 3 bước. Chứng chĩ quỹ là gì? giao tế chứng chỉ quỹ như thế nào?

Chứng chỉ quỹ là gì?

Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư góp vốn vào Quỹ đại chúng nhằm mục tiêu kiếm lợi nhuận từ phần góp vốn. Người góp vốn chịu mức độ rủi ro đầu tư thấp hơn đầu tư cổ phiếu vì tính nhiều chủng loại phân té tài sản của danh mục, để đảm bảo sự xúc tiến biến động của một cổ phiếu vào danh mục được kiểm soát ở mức độ cho phép. 

Để giao tế Chứng Chỉ Quỹ tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Bảng giá bằng tên đăng nhập, mật khẩu giao tế tại VNDIRECT và chọn phần Chứng Chỉ Quỹ.

Bước 2: Quý khách chọn giao tế Chứng Chỉ Quỹ/Đặt lệnh hoặc lựa chọn mã CCQ muốn Mua/ Bán ngay trên phần danh sách Chứng Chỉ Quỹ.

Màn hình lệnh Mua Chứng Chỉ Quỹ (CCQ):

mceclip0.png

 • Tài khoản khách hàng: Chọn tài khoản giao tế CCQ

 • Mã quỹ: Chọn mã CCQ Quý khách muốn mua

 • Loại lệnh: Chọn loại lệnh Mua

 • Số tiền: Quý khách điền số tiền Quý khách muốn mua ( không nhỏ hơn Giá trị đầu tư tối thiểu)

 • Sức mua: Đây là sức mua CCQ trên tài khoản của Quý khách

 • Ngày giao tế: Là ngày giao tế gần nhất của Quỹ

 • Chọn viên chức chăm sóc: Lựa chọn viên chức chăm sóc tài khoản của Quý khách
 • Phương thức tính sổ: Quý khách có thể lựa chọn là trừ trực tiếp trên tài khoản chứng khoán hoặc chuyển từ tài khoản nhà băng

Màn hình lệnh Bán Chứng Chỉ Quỹ (CCQ):

mceclip5.png

 • Tài khoản khách hàng: Chọn tài khoản giao tế CCQ

 • Mã quỹ: Chọn mã CCQ Quý khách muốn bán

 • Loại Lệnh: Chọn loại lệnh Bán

 • Số lượng CCQ:  Quý khách lựa chọn mã CCQ muốn bán (Số lượng CCQ bán không nhỏ hơn Số lượng bán tối thiểu. Nếu số dư CCQ còn lại nhỏ hơn Số dư tối thiểu, Quý khách cần thực hiện bán toàn bộ số CCQ còn lại trong tài khoản.)

 • Số lượng CCQ đang nắm giữ: Đây là số lượng CCQ  có thể bán trên tài khoản của Quý khách

 • Ngày giao tế: Là ngày giao tế gần nhất của Quỹ

Bước 3: Click Tôi đồng ý và nhấn Xác nhận để hoàn thành giao tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Quỹ mở tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Chứng chỉ quỹ tổ chức chứng khoán SSI

 1. Mục tiêu đầu tư

Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng rã dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các tổ chức có lợi thế cạnh trạnh vững bền và các tài sản có thu nhập nhất quyết. Quỹ sẽ có sự linh hoạt trong phân té tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và thời cơ đầu tư tại từng thời khắc khác nhau dựa trên nhận định của tổ chức Quản Lý Quỹ với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời kì hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ

 1. Chiến lược đầu tư

Quỹ sẽ ứng dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung đầu tư vào danh mục các cổ phiếu niêm yết của các tổ chức có lợi thế cạnh tranh vững bền, có thị phần lớn, năng lực quản trị tốt, tình hình tài chính vững mạnh, có kỹ năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường không thuận tiện, và đang được định hôn thú vị so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của tổ chức.

Quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tài sản có thu nhập nhất quyết có chất lượng tín dụng tốt, đảm bảo thu hồi vốn và mang về các khoản thu nhập nhất quyết cho Quỹ.

 1. Phân té tài sản

Quỹ có sự linh hoạt trong phân té tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và thời cơ đầu tư tại từng thời khắc khác nhau dựa trên nhận định của SSIAM với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời kì hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ. Khi thị trường và nền kinh tế được SSIAM tiến công giá là thuận tiện, Quỹ có thể sẽ phân té đầu tư tới 98% tài sản của Quỹ vào cổ phiếu. Trong phần giá trị đầu tư vào cổ phiếu, Quỹ cũng có thể đầu tư tới 20% vào các tổ chức có giá trị vốn hóa thị trường với thanh khoản thấp hơn.

4.

Chứng chỉ quỹ tại tổ chức chứng khoán VPS

giao tế Quỹ mở

Là thành viên của Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt nam (VSD), VPS có tư cách là Đại lý phân phối quỹ mở cho các tổ chức Quản lý Quỹ sử dụng dịch vụ phân phối chứng chỉ quỹ mở của VPS.

• Giới thiệu Quỹ mở

• Giới thiệu các Quỹ phân phối chứng chỉ quỹ qua VPS

• Tài liệu công bố thông tin của các Quỹ

• Hướng dẫn giao tế

5.

Chứng chỉ quỹ tại chứng khoán Vietcombank – VCBF

tổ chức Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (“VCBF”) là tổ chức liên doanh giữa nhà băng thương nghiệp Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (“Vietcombank”) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (“FTI”). Franklin Templeton Investments là tập đoàn đầu tư tài đích tăm tiếng toàn cầu và là tổ chức tiền phong trong việc đầu tư vào các thị trường thế hệ nổi cùng phối hợp với Vietcombank là tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

VCBF mở ra nhiều thời cơ thuận tiện cho việc đầu tư tại thị trường Việt Nam. phòng ban Quản Lý Các Hình Thức Đầu Tư Thay Thế hiện nay đang huy động các quỹ. phòng ban Quản Lý Tài Sản của VCBF ngày nay tập trung cung ứng dịch vụ quản lý danh mục đầu tư theo yêu cầu cụ thể cho các tổ chức doanh nghiệp và các khách hàng có tài sản lớn. phòng ban Quản Lý Tài Sản cũng đang quản lý ba Quỹ mở là Quỹ Đầu Tư thăng bằng Chiến Lược VCBF, Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF và Quỹ Đầu tư Trái phiếu.

VCBF quy tụ hàng ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Quan hệ vững bền với các doanh nghiệp trong nước cộng thêm sự tinh thông sâu rộng về hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng nhập vai trò quan yếu trong việc tiến công giá và chọn lựa những khoản đầu tư thú vị.

VCBF được xây dựng vào ngày 2 tháng 12 năm 2005 theo giấy phép xây dựng số 06/UBCK-GPHÐQLQ do Ủy Ban Chứng Khoán quốc gia cấp. Franklin Templeton chính thức trở thành cổ đông nước ngoài của VCBF vào tháng 2 năm 2008.

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, VCBF đã và đang quản lý tài sản hiệu quả cho nhiều Tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài. VCBF quản lý tổng tài sản hơn 141,7 triệu đô la Mỹ tính tới ngày 30/06/2021.

Các quỹ vốn tư nhân và quỹ ủy thác của VCBF đều nằm trong số các quỹ có kết quả hoạt động tốt nhất tại Việt Nam.

VCBF đã được tiến công giá là tổ chức Quản Lý Tài sinh sản Sắc Nhất Thập Kỷ Tại Việt Nam năm 2020 (tập san Global Banking and Finance Review (GBAF)), tổ chức Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tốt Nhất tại Việt Nam năm 2020 & 2021 (tập san International Finance & tập san Finance Derivative), tổ chức Quản Lý Quỹ Đầu tư Tốt Nhất tại Việt Nam năm 2018 (tập san Global Business Outlook và tập san Global Brands), tổ chức Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tốt Nhất tại Việt Nam năm 2017 (tập san International Finance) và tổ chức Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tốt Nhất tại Việt Nam năm 2013 (tập san World Finance).

6.

Chứng chỉ quỹ tại tổ chức chứng khoán Dragon Capital

Khi đầu tư chứng chỉ quỹ, điều trước tiên nhất nhưng mà các nhà đầu tư nên quan tâm là đơn vị sinh sản Chứng chỉ quỹ đó. Dragon Capital – tổ chức Cổ Phần Quản Lý Quỹ Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp tài chính tồn tại lâu đời nhất Việt Nam, đi đầu về sản phẩm chứng chỉ quỹ. Nếu người chơi đang quan tâm tới việc đầu tư chứng chỉ quỹ, Dragon Capital là một đơn vị nhưng mà người chơi không thể bỏ qua.

Chứng chỉ quỹ tại Dragon Capital thu hút nhiều NĐT cá nhân và doanh nghiệp. Tùy theo danh mục sản phẩm và khẩu vị rủi ro, Dragon Capital có nhiều loại Quỹ để các NĐT chọn lựa:

 • Loại quỹ Đầu tư Chứng khoán Năng động DC (tên cũ VF1) – DCDS
 • Loại quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC (tên cũ VF4) – DCBC
 • Quỹ đầu tư trái phiếu DC – DCBF
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam – VFMVSF và nhiều loại quỹ khác nữa …

7.

Chứng chỉ quỹ tổ chức chứng khoán VinaCapital

tổ chức Quản lý Quỹ VinaCapital

tổ chức Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Được xây dựng vì Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 và hoạt động dưới tên tổ chức Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth cho tới trước tháng 07 năm 2017, VCFM được cấp giấy phép vì Ủy Ban Chứng Khoán quốc gia để xây dựng và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung ứng dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của VCFM là cung ứng các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các tri thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

VCFM là một thành viên được sở hữu 100% vì Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang quản lý trên 3,7 tỷ đô la Mỹ tại Việt Nam. VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư 18 năm ở Việt Nam, và đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin. Cùng với VCFM, tập đoàn VinaCapital cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ thế hệ để mang giá trị tới nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.