Trái tim nguyên tử giải trí nhưng không phát huy hết tiềm năng của nó

Rate this post

Lần đầu tiên tôi nghe nói về Atomic Heart cách đây vài năm và ngoài những cập nhật ngắn gọn và rời rạc; tiến độ của trò chơi dường như là một quá trình chậm cho đến vài tháng trước khi phát hành.

Tôi rất háo hức muốn thử một trò chơi được mô tả là sự kết hợp giữa Fallout và Bioshock với tư cách là một người hâm mộ hai thương hiệu này, mục mới có vẻ như là một trò chơi mà tôi sẽ thích.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một tương lai hư cấu với đầy những khám phá khoa học tiên tiến và đóng vai một đặc vụ được giao nhiệm vụ triển khai một cơ sở mới; người chơi sẽ sớm nhận ra mọi thứ đã trở nên vô cùng tồi tệ khi những người máy được giao nhiệm vụ bắt đầu tấn công tàn bạo và giết chết tất cả những gì họ gặp phải.

Người chơi phải đi sâu vào một cơ sở dưới lòng đất để tìm vũ khí và vật liệu mà họ có thể chế tạo thành vũ khí mạnh hơn khi đối đầu với hàng loạt kẻ thù và câu đố ngày càng khó.

Sử dụng một chiếc găng tay đặc biệt có thể chữa lành và di chuyển đồ vật, người chơi đôi khi phải thực hiện một loạt các bước nhảy theo thời gian để điều hướng cơ sở bị hư hỏng và hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ hay, nhưng trò chơi đôi khi đưa ra quá nhiều câu đố cho bạn vì việc phải giải mã các ổ khóa liên tục có xu hướng làm mất đi hành động và việc đối phó với những cỗ máy nâng cấp quá ham mê sẽ nhanh chóng trở nên buồn cười.

Một vấn đề khác mà tôi gặp phải là một bản vá gần đây đã phá vỡ trò chơi vì tôi không thể bắt đầu trò chơi từ màn hình chính và phải xóa và cài đặt lại trò chơi để tiếp tục chơi. Ngoài ra còn có vấn đề tại sao người đại diện có vẻ như anh ta nên ở trong một văn phòng ở California vì giọng điệu và cách cư xử của anh ta không phản ánh tính cách.

Atomic Heart cung cấp tính năng giải trí. Tôi thấy trò chơi chiến đấu và đồ họa đã lỗi thời và các khía cạnh của trò chơi cũ đi rất nhanh. Chiến lược tốt nhất đối với tôi là chơi trò chơi theo từng phân đoạn và nghỉ vài ngày giữa các phiên, điều này mang lại cho tôi một góc nhìn mới mẻ so với việc cố gắng thực hiện mọi thứ trong một loạt các phiên kéo dài.

Cuối cùng, trò chơi thú vị đối với những người sẵn sàng kiên nhẫn và chấp nhận trò chơi đúng với bản chất của nó và hy vọng rằng với một vài bản cập nhật nữa, toàn bộ tiềm năng của trò chơi sẽ đạt được. Trò chơi có sẵn trên Microsoft Game Pass và rất đáng xem.

3 sao trên 5

thẻ: trái tim nguyên tử


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *