Trailer Biệt Thự Ma Ám ra mắt

Rate this post

Điều này có vẻ thú vị.

Nhìn còn sống, những người phàm ngu ngốc! Chúng tôi rất muốn bạn xem đoạn giới thiệu giới thiệu và áp phích của chúng tôi cho cuộc phiêu lưu rùng rợn hài hước của Disney “Haunted Mansion,” sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Justin Simien, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao bao gồm LaKeith Stanfield, Tiffany Haddish, Owen Wilson, Danny DeVito, Rosario Dawson, Chase W. Dillon và Dan Levy, với Jamie Lee Curtis và Jared Leto trong vai Con ma Hatbox.

Đạo diễn Simien cho biết: “Là một người hâm mộ trọn đời sức hấp dẫn của Ngôi nhà ma ám, tôi vô cùng hào hứng được chia sẻ đoạn giới thiệu giới thiệu cho bộ phim chuyển thể mới của chúng tôi với dàn diễn viên đáng kinh ngạc. Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một cuộc phiêu lưu ở thế giới khác đáng sợ, hài hước và đậm chất điện ảnh cho cả những người hâm mộ mới và những người hâm mộ khó tính có thể thưởng thức! Tôi nóng lòng muốn khán giả được trải nghiệm phiên bản màn ảnh rộng này của điểm thu hút mang tính biểu tượng của Disney.”

Lấy cảm hứng từ điểm thu hút của công viên giải trí cổ điển, “Ngôi nhà ma ám” kể về một người phụ nữ và con trai của cô ấy đã nhờ một nhóm hỗn tạp gồm những chuyên gia tâm linh giúp loại bỏ ngôi nhà của họ khỏi những kẻ chiếm đoạt siêu nhiên. Các nhà sản xuất của bộ phim là Dan Lin và Jonathan Eirich, với Nick Reynolds và Tom Peitzman là nhà sản xuất điều hành.

thẻ: Lâu đài bị ám ảnh


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *