Trailer chính thức của bộ phim phiêu lưu gia đình trên Netflix ‘Chupa’ của Jonás Cuarón

Rate this post

Trailer chính thức của bộ phim phiêu lưu gia đình trên Netflix ‘Chupa’ của Jonás Cuarón

của Alex Billington
Ngày 14 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu hút

“Anh ấy sẽ là bí mật nhỏ của chúng ta.” Netflix đã tiết lộ trailer chính thức cho một bộ phim phiêu lưu mang tên Cái chai, được xếp hạng PG thậm chí còn khó, nó sẽ chỉ được phát trực tuyến trên Netflix khi phát hành vào tháng Tư. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Mexico Jonás Cuarón, con trai của Alfonso Cuarón – tác phẩm đầu tay của ông là Sa mạc từ vài năm trước. Khi đến thăm gia đình ở Mexico, cậu thiếu niên Alex có được một người bạn đồng hành không ngờ tới khi cậu phát hiện ra một chupacabra trốn trong nhà kho của ông nội. Để cứu sinh vật thần thoại, Alex và những người anh em họ của mình phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu để đời. Được đạo diễn bởi Jonás và được sản xuất bởi Chris Columbus, Michael Barnathan và Mark Radcliffe của 26th Street Pictures, Cái chai là một cuộc hành trình hoài cổ thông qua huyền thoại, ký ức và tạo nên huyền thoại cá nhân của chính mình. ngôi sao này Evan Whitten như Alex, cùng với Demian Bichir, Christian Slater, Ashley Ciarra, Tên đao phủ Nickolas, Adriana Paz, Gerardo TaracenaJulio César Cedillo. Nó trông giống như một phiên bản làm lại của Mexico ET cho Netflix, thậm chí sử dụng một số cảnh giống nhau.

Đây là trailer (+ poster) chính thức đầu tiên của Jonás Cuarón Cái chaitrực tiếp từ YouTube của Netflix:

áp phích chupa

Alex (Evan Whitten) 13 tuổi nhút nhát bay từ Thành phố Kansas đến Mexico để gặp đại gia đình của mình lần đầu tiên. Ở đó, anh gặp ông nội của mình, người từng là nhà vô địch lucha libre, Chava (Demián Bichir), người em họ Memo (Nickolas Verdugo) tràn đầy năng lượng, mê đấu vật và người em họ sành điệu, dũng cảm Luna (Ashley Ciarra). Nhưng ngay khi Alex bắt đầu định hướng, anh phát hiện ra một sinh vật thần thoại sống dưới nhà kho của ông nội mình: một con chupacabra con, mà anh nhận ra từ những câu chuyện về con chupacabra trưởng thành, đáng sợ, được truyền thuyết ăn thịt gia súc của nông dân. Alex sớm biết rằng người bạn mới của mình “Chupa” có một lịch sử bí mật với gia đình anh ta, và nhà khoa học nguy hiểm, ngoan cố Richard Quinn (Christian Slater) đang săn lùng sinh vật bị hiểu lầm để cố gắng khai thác sức mạnh của anh ta. Để bảo vệ Chupa khỏi nguy hiểm sắp xảy ra, Alex bắt đầu cuộc phiêu lưu để đời, cuộc phiêu lưu sẽ đẩy mối quan hệ của gia đình mới thành lập của anh đến bờ vực, và nhắc nhở anh rằng gánh nặng cuộc sống sẽ nhẹ hơn khi bạn không phải gánh chúng một mình. Xem trên Netflix.

Cái chai được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mexico Jonas Cuaroncon trai của Alfonso Cuarón, người đã đạo diễn bộ phim Sa mạc trước đây, cộng với một số phim ngắn khác. Kịch bản được viết bởi Sean Kennedy Moore & Joe Barnathan & Marcus Rinehart; từ một câu chuyện của Sean Kennedy Moore & Joe Barnathan & Marcus Rinehart & Brendan Bellomo. Nó được sản xuất bởi Chris Columbus, Mark Radcliffe và Michael Barnathan. Netflix ra mắt Cuarón’s Cái chai phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ Ngày 7 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Trông ổn? Muốn xem?

Tìm thêm bài viết: Kinh Dị, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *