Trailer chính thức của Old Age Romance ‘My Sailor, My Love’ từ Ireland

Rate this post

Trailer chính thức của Old Age Romance ‘My Sailor, My Love’ từ Ireland

của Alex Billington
Ngày 13 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Thủy Thủ Của Tôi, Tình Yêu Của Tôi Trailer

“Tôi sẽ nói cho bạn một bí mật – tôi thực sự khá thích bản thân mình.” Chữ ký Ent. ở Anh đã tiết lộ trailer chính thức cho một bộ phim độc lập có tựa đề Thủy thủ của tôi, tình yêu của tôi, một sản phẩm hợp tác Ireland-Phần Lan của đạo diễn Klaus Härö. Bộ phim tình cảm tuổi già này đã công chiếu tại TIFF 2022 năm ngoái, và mới trình chiếu tại LHP Palm Springs của Mỹ hồi đầu năm. Howard, một thuyền trưởng đã nghỉ hưu, từ chối mọi sự giúp đỡ từ cô con gái Grace. Khi cô thuê Annie làm giúp việc nhà cho anh, Howard bất ngờ rơi vào lưới tình. Anh dành tất cả tình cảm của mình cho Annie và gia đình cô, nhưng lại từ chối con gái ruột của mình. Thủy thủ của tôi, tình yêu của tôi là một câu chuyện về mối quan hệ giữa cha và con gái bị ảnh hưởng bởi cảm giác tội lỗi. Nhưng đó cũng là câu chuyện tình yêu giữa hai người lớn tuổi, minh chứng cho một khởi đầu mới không bao giờ là quá muộn. James Cosmo bạn diễn với Brid Brennanđược tham gia bởi Catherine Walker, Nora-Jane Noone, Aidan O’Hare& Molly McCann. Các bài đánh giá ban đầu về lễ hội cho biết thêm: “Tràn ngập trí tuệ hiền triết và những người dễ bị tổn thương đang cố gắng làm điều tốt nhất có thể ngay cả khi họ ở tình trạng tồi tệ nhất.” Hãy xem.

Đây là trailer chính thức của Vương quốc Anh (+ poster) cho Klaus Härö’s Thủy thủ của tôi, tình yêu của tôitrực tiếp từ YouTube:

Áp phích thủy thủ của tôi, tình yêu của tôi

Một câu chuyện lãng mạn mạnh mẽ về cơ hội thứ hai trong tình yêu và sức mạnh của sự cứu chuộc. Khi đúng người xuất hiện, điều gì cũng có thể xảy ra. Sau khi trở nên lo lắng về cha mình Howard (James Cosmo), Grace (Catherine Walker) thuê một người chăm sóc dưới hình thức Annie (Brid Brennan). Do bản tính sống ẩn dật của mình, Howard ban đầu từ chối mọi sự giúp đỡ từ Annie, nhưng dần dần cả hai bắt đầu gắn bó với nhau, và Howard cân nhắc lại việc mở rộng trái tim mình để yêu và được yêu một lần nữa. Thủy thủ của tôi, tình yêu của tôi được chỉ đạo bởi nhà làm phim Phần Lan Klaus Häröđạo diễn phim Elina: As If I Was not There, Statisti, Mother of Mine, The New Man, Letters to Father Jacob, The Fencer, One Last DealCuộc sống sau khi chết trước đây. Kịch bản được viết bởi Jimmy Karlsson và Kirsi Vikman. Được sản xuất bởi Kaarle Aho, David Collins và Kai Nordberg. Lần đầu tiên này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Toronto 2022 vào năm ngoái và được công chiếu ở Phần Lan vào mùa thu. Chữ ký Ent. sẽ phát hành Thủy thủ của tôi, tình yêu của tôi tại các rạp chiếu phim Vương quốc Anh bắt đầu từ Ngày 10 tháng 3 năm 2023. Không có ngày nào của Hoa Kỳ được thiết lập.

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *